Tình trạng mất dữ liệu vị xoá nhầm hoặc bị lỗi do virus tấn công tương đối là phổ biến đối với người sử dụng PC. Phần mềm Acronis True Image 2022đã xuất hiện như là một giải pháp sản phẩm đầu góp người dùng thực hiện làm việc sao lưu với khôi phục dữ liệu một biện pháp dễ dàng và hiệu quả nhất. Với phần mềm này, người dùng tất cả khả năng tạo ra một “USB nhân tạo” tất cả chức năng lưu trữ dữ liệu, sao lưu và khôi phục khi laptop bị lỗi mất dữ liệu. Vậy những tính năng thiết yếu của Acronis là gì? gồm gì mới lạ trong phần mềm này? cùng điểm nổi bật nhất của phần mềm Acronic so với các phần mềm khác là gì? Mời quý độc giả thuộc tham khảo bài bác viết này củaupes2.edu.vnđể được giải đáp mọi thắc mắc được nêu trên.

Bạn đang xem: Phần mềm acronis true image


Nội dung chính


1. Tính năng thiết yếu Acronis True Image 2022

2. Tất cả gì mới vào Acronis True Image 2022

3. Điểm nổi bật của Acronis True Image 2022


1. Tính năng chính Acronis True Image 2022


Sao lưu với khôi phục dữ liệu

Phần mềm Acronis cung cấp tính năng "Acronis Cloud" đóng mục đích là một đám mây lưu trữ dữ liệu trực tuyến, có thể chấp nhận được sao lưu tự động tất cả dữ liệu trực tuyến đến hệ thống này. Tính năng này góp người sử dụng PC bảo vệ được dữ liệu của mình ngay cả khi gặp các sự cố bị đánh cắp, bị virus tấn công cũng như tất cả thể khôi phục lại dữ liệu trên các thiết bị mới ngay trong khi cần.

*

Tính năng sao lưu và khôi phục data phần mềm Acronis

Ngoài ra, tính năng này còn cung cấp các tiện ích:

- Nhân bản ổ cứng nhằm mở rộng thêm không gian lưu trữ cho người dùng.

- Tạo hình ảnh lưu trữ.

- Phục hồi ổ cứng trọn vẹn với 100% dữ liệu.

Tạo đĩa Boot khởi động hệ thống

Cung cấp tính năng tạo đĩa Boot kích hoạt khởi động hệ thống ngay cả lúc Window ko thể boot được. Đây là một tính năng tuyệt vời nhằm cứu cánh mang lại hệ thống Window khi gặp những sự cố nghiêm trọng. Vào tình trạng này, phần mềm sẽ chất nhận được người cần sử dụng tạo một phương tiện có chức năng cứu hộ bao gồm thể boot được gọi là "CD/DVD boot" hoặc thiết bị lưu trữ "USB boot".

Xem thêm: Trường Đại Học Ngoại Ngữ Đà Nẵng, Đại Học Ngoại Ngữ

Ngoài ra, phần mềm Acronis tất cả chức năng "Startup & Recovery Manager" giúp nó khởi động trước lúc hệ điều hành khởi động. Tính năng này ghi đè lên "Master Boot Record" với cung cấp một tuỳ chọn khởi động cho chương trình.

Sao lưu dữ liệu từ những thiết bị điện tử khác

Với chức năng "Acronis Cloud" được cho phép người dùng tất cả thể điều khiển truy nã cập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị điện tử khác ở bất kỳ nơi nào. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng kiểm thẩm tra quản lý sao lưu, đồng bộ hoá dữ liệu cũng như phân tách sẻ những tập tin một cách an ninh và hiệu quả nhất.

*

Thao tác "backup" để đăng nhập từ các thiết bị không giống với phần mềm acronis

Tạo ra ổ đĩa lưu trữ dữ liệu ảo

Toàn bộ file dữ liệu trên máy vi tính được tạo bằng phần mềm Acronis đều có thể "mount" dưới dạng ổ cứng ảo. Tính năng này được cho phép người dùng kiểm tra được nội dung và sao lưu dữ liệu mà không cần khôi phục toàn bộ các bản sao "data".

Tính năng bảo vệ - Protection

Phần mềm cung cấp thêm một tính năng “Protection” đóng phương châm như một chương trình diệt virus hỗ trợ cho quá trình sao lưu dữ liệu của người cần sử dụng được bảo mật an ninh hơn. Tính năng này sử dụng AI để ngăn chặn “ransomeware” với mã hoá dữ liệu vào thời gian thực. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ công chứng dữ liệu “blockchain” một phương pháp hiệu quả nhất. Ngoài ra, hệ thống còn cung cấp thêm một tính năng “Try & Device” cho phép thực hiện những cài đặt ráng đổi với loại bỏ hoàn toàn những ảnh hưởng bao gồm tác động tiêu cực đến hệ thống.

*

Tính năng "Protection" của phần mềm Acronis

Một khảo sát năm 2019 đến thấy phần mềm Acronis đã ngăn chặn được 400.000 mối đe doạ gồm hại tới hệ thống cũng như ngăn chặn được những mã độc hại nhằm đánh cắp tài nguyên hệ thống cũng như làm chậm hiệu năng của hệ thống.

Tính năng dọn dẹp hệ thống

Acronis ko chỉ là phần mềm sao lưu đáng tin cậy mà lại nó còn cung cấp những công cụ được cho phép hệ thống tự động quyết định loại bỏ những dữ liệu không cần thiết ra khỏi ổ đĩa. Vào đó, tiện ích “System Clean-up” góp người cần sử dụng tự động tra cứu kiếm các lịch sử hoạt động của hệ thống Window với tiến hành loại bỏ những file tạm thời, tệp tin trùng lặp hoặc những tệp tin có hại cho hệ điều hành.