Nếu các bạn là editor, vietsub các video clip ngắn, nhất là phim nước ngoài thì thì chúng ta hiểu xúc cảm giật lag khi vietsub đến các bộ phim truyện đó, dường như các lỗi thường gặp gỡ với phụ đề như lỗi phông chữ, lỗi định dạng và lỗi hiển thị.

Bạn đang xem: Phần mềm aegisub mới nhất

Để xung khắc phục vụ việc đó, hôm nay Ngự kiếm Phi Thiên sẽ trình làng đến chúng ta phần mượt Aegisub để giúp đỡ bạn vietsub một đoạn clip, một video clip hay một bộ phim truyền hình nhanh chóng, dịu nhàng, và dễ sử dụng. Cùng theo dõi nội dung bài viết để Download Aegisub 3.2.2 full crack nhưng mà upes2.edu.vn share nhé!

*
Logo

Aegisub có một hình ảnh rõ ràng. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc thậm chí là tạo một phụ đề trọn vẹn mới cho phim. Không chỉ thế, Aegisub còn cung ứng các kĩ năng chỉnh sửa đoạn phim và audio, được cho phép người dùng xử lý những vấn đề bao gồm thể gặp gỡ phải khi xem phim, nghe nhạc. Chúng ta cũng có thể nhúng phụ đề một cách đúng chuẩn về thời gian vào các đoạn phim này.

Xem thêm: Lời Bài Hát Em Đừng Như Thế Mp3, Em Đừng Như Thế

Bên cạnh những tính năng này, Aegisub còn kèm theo một công cụ quản lý phong biện pháp phụ đề, công cụ cung ứng biên dịch, soát sổ lỗi chính tả và cỗ tạo mẫu chất lượng phụ đề, hiển thị thông tin chi tiết video và cỗ đếm thời gian. Đồng thời, công tác này cũng cung cấp một trình đơn cung ứng chi tiết, phía dẫn người dùng sử dụng lịch trình từ những bước cơ phiên bản nhất.

*
Giao diện phần mềm

Tính năng bao gồm của phần mềm tạo phụ đề Aegisub

– chỉnh sửa phụ đề hoặc chế tạo phụ đề mới– Tích phù hợp công cụ cung ứng biên dịch phụ đề– quản lý phụ đề hoàn toàn tự động– Nhập các phụ đề bao gồm bộ lời giải Unicode– hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề– tiến hành các làm việc cắt, dán và xào nấu phụ đề


Ưu nhược điểm của phần mềm


ƯU ĐIỂM

Hoàn thành trình chỉnh sửa phụ đề với khá nhiều công cụ Hỗ trợ tất cả các định dạng phụ đề phổ biến Trình phát đoạn clip được nhúng Được biên chép kỹ lưỡng

NHƯỢC ĐIỂM

Một chút nặng nề khăn cho tất cả những người mới bắt đầu

Tải ứng dụng Aegisub 3.2.2

Dưới đó là các liên kết tải phần mềm về, các bạn click vào để tải ứng dụng về nhé!

Link MEGA

Link Google Driver

*


Hướng dẫn cài đặt phần mượt Aegisub

Aegisub là phần mềm rất nhẹ, download và setup rất dễ dàng dàng. Tuy nhiên, nếu chưa thành thạo, chúng ta tham khảo hướng dẫn tiếp sau đây nhé !

Bước 1: sau thời điểm tải file về, các bạn mở tệp tin lên, chọn RUN nhằm tiếp tục

*

Bước 2: lựa chọn ngôn ngữ. Để ngôn từ mặc định là English rồi chọn OK

*

Bước 3: Chọn Next nhằm tiếp tục

*

Bước 4: chọn nơi lưu trữ file download đặt. Các bạn để theo mang định, lựa chọn Next nhằm sang bước tiếp theo

*

Bước 5: chọn YES

*

Bước 6: chọn Next nhằm tiếp tục

*

Bước 7: Chọn Install để cài đặt

*

Bước 8: Finish! hoàn tất

*

Lời kết

Chỉ với vài ba bước dễ dàng là các bạn đã có thể cài đặt Aegisub 3.2.2 và áp dụng rồi. Hy vọng rằng cùng với những tin tức trên, các bạn có thể dễ dàng mua và cài đặt phần mượt này.

Đừng quên tróc nã cập thể loại “Phần mềm” của upes2.edu.vn để cài đặt kho phần mềm miễn phí dành riêng cho bạn. Trường hợp thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy Like, cốt truyện và review 5 sao để ủng hộ upes2.edu.vn nhé!