Javascript is disabled in this browser. This page requires Javascript. Modify your browser"s settings lớn allow Javascript khổng lồ execute. See your browser"s documentation for specific instructions.

Bạn đang xem: Phần mềm agribank mobile banking


Web content Viewer

Component action Menu
Actions
*

*

*

Ứng dụng upes2.edu.vn E-Mobile Banking phiên phiên bản mới với hình ảnh hiện đại, thân thiện, bổ sung cập nhật nhiều app vượt trội chắc chắn là sẽ đưa về những trải nghiệm 1-1 giản, thuận lợi và về tối ưu cho khách hàng.Giao diện hiện đại, thân thiện, tối ưu nhu cầu

Với phiên bản ứng dụng upes2.edu.vn E-Mobile Banking vừa ra mắt, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn kỳ vọng sẽ mang về hình ảnh ngân sản phẩm hiện đại, thân thiện giúp khách hàng hàng dễ dàng trong giao dịch.

Theo đó, giao diện new của ứng dụng có thiết kế hiện đại và khoa học hơn, các tính năng, ứng dụng trên ứng dụng ngân hàng nông nghiệp upes2.edu.vn E-Mobile Banking được sắp xếp đơn giản, hợp lý và phải chăng theo từng nhiều như tài chính, cài đặt sắm… góp khách hàng tiện lợi tìm kiếm, sử dụng những dịch vụ.

*

Giao diện bắt đầu của ứng dụng ngân hàng nông nghiệp E-Mobile Banking.

Đặc biệt, sống phiên phiên bản mới của ứng dụng upes2.edu.vn E-Mobile Banking, khách hàng hàng có thể chủ động chuyển đổi vị trí những tính năng, chuẩn bị xếp, ưu tiên hiển thị những tính năng theo nhu cầu, sở trường cá nhân. Chẳng hạn, khi có nhu cầu cao về thanh toán QR Pay, đưa tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn… người dùng lựa chọn đây là những chức năng yêu thích, kế tiếp các công dụng này sẽ tiến hành hiển thị ưu tiên bên trên ứng dụng. Ngoại trừ ra, tín đồ dùng cũng có thể cập nhật đại diện cá nhân, hình ảnh bìa được thiết kế theo phong cách sẵn với các chủ đề như phong cảnh, thư giãn…hoặc chụp/tải ảnh mới.

Xem thêm: Thiết Lập Hẹn Giờ Tự Động Tắt Máy Tính Trong Win 10 Qua Run, Top Phần Mềm Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Win 10

Bổ sung tính năng vào hệ sinh thái xanh dịch vụ, luôn thể ích

Trong lần update phiên bản mới, ngân hàng nông nghiệp upes2.edu.vn tích hòa hợp thêm một vài tính năng nâng cao như tự động hóa kích hoạt Soft OTP (xác thực bảo mật thông tin qua 2 lớp từ bỏ sinh). Nhân tài thông minh này giúp người tiêu dùng có phần đa trải nghiệm hiện nay đại, tiết kiệm chi phí thời gian. Nếu như trước đó người dùng xóa áp dụng và thiết đặt lại trên đồ vật đã đăng ký Soft OTP thì sẽ không nhất thiết phải thao tác lại.

Tính năng mới bổ sung giúp đến hệ sinh thái xanh trên ngân hàng nông nghiệp upes2.edu.vn E-Mobile Banking đa dạng và phong phú và đa dạng và phong phú hơn. Lân cận đó, vận dụng cũng mang lại nhiều luôn tiện ích đáp ứng một cách đầy đủ nhu mong cơ phiên bản đến nâng cấp của người dùng như cai quản tài khoản, chuyển khoản 24/7, gửi tiết kiệm ngân sách online, thanh toán giao dịch hóa 1-1 điện nước, internet, truyền hình… cho đến thanh toán QR Pay, đặt vé trang bị bay, tàu, xe, tàu, hoa, golf, vé coi phim, sắm sửa trực tuyến VnShop....

*
Đa dạng dịch vụ thương mại và một thể ích không ngừng mở rộng trên ứng dụng ngân hàng agribak E-Mobile Banking phiên phiên bản mới.

Bên cạnh tập trung cải tiến và phát triển mở rộng tiện ích, ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn E-Mobile Banking có nhiều chế độ ưu đãi hướng về người sử dụng như miễn 100% giá thành chuyển khoản, chương trình ưu đãi khi để vé đồ vật bay, tàu, xe, khuyến mãi ngay mã khuyến mãi kèm theo khi giao dịch thanh toán VNPAY-QR...

Khách hàng cập nhật ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn E-Mobile Banking phiên bản mới bên trên chợ ứng dụng AppStore hoặc GooglePlay.