Làm rứa nào để ẩn bớt các ứng dụng bên trên iPhone lúc không cần sử dụng đến? cập nhật ngay những bí quyết ẩn ứng dụng trên iPhone đơn giản, kết quả nhất góp bạn đảm bảo quyền riêng tư các nhân và sắp xếp những ứng dụng trên điện thoại cảm ứng một bí quyết khoa học hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm ẩn ứng dụng trên iphone

Các bạn có thể xem nhanh nội dung nội dung bài viết tại đây

1. Bí quyết ẩn áp dụng trên iPhone bằng bản lĩnh giới hạn

Đối với vận dụng mặc định

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone với áp dụng mặc định thực hiện theo 3 cách sau:

Bước 1: Chọn thiết đặt > Chọn thời hạn sử dụng > Chọn bật giới hạnBước 2: Gạt thanh Bật giới hạn sang cần > chọn mục Ứng dụng được phépBước 3: tại đây, các bạn gạt thanh lịch trái đều ứng dụng bạn muốn ẩn để hoàn toàn có thể ẩn các ứng dụng đó khỏi màn hình chính

*

Các làm việc thực hiện cáchgiấuapp trên iPhone

Đối với vận dụng tải về từ ứng dụng Store

Với những vận dụng tải về từ phầm mềm Store, người tiêu dùng có vận dụng cách giấu áp dụng trên iphone sau:

Bước 1: truy vấn vào app Store và mở vận dụng mà bạn muốn ẩn để hiểu được giới hạn độ tuổi. Trong ngôn từ của ứng dụng, người tiêu dùng tìm tới mục giới hạn tuổi (Rating) vẫn thấy độ tuổi giới hạn của ứng dụng. Ví dụ, giới hạn tuổi của Zalo là 4+.

*

Cáchẩnứng dụng trên tiện ích ios 10 trở lên

Bước 2: vào mục thiết đặt > chọn mục thời gian sử dụng > chọn mục Giới hạn. Nếu điện thoại của người sử dụng có hệ điều hành là phiên bạn dạng cũ hơn ios 12 > Chọn thiết đặt > cài đặt chung > lựa chọn mục Giới hạn.Bước 3: fan dùng thường xuyên Gạt công tắc Bật số lượng giới hạn > chọn mục giới hạn nội dung > lựa chọn mục Ứng dụng.Bước 4: Để hoàn toàn có thể ẩn ứng dụng trên iPhone, chúng ta chọn độ tuổi thấp hơn giới hạn tuổi yêu mong của ứng dụng bạn ẩn nhằm ẩn ứng dụng đó khỏi màn hình chính bên trên iPhone. Giữ ý, nếu như bạn chọn giới hạn độ tuổi quá thấp, phần nhiều các ứng dụng sẽ bị ẩn đi.

2. Phương pháp ẩn tiện ích trên iPhone bằng app Library

Một trong số những cách ẩn áp dụng iPhone mà bạn cũng có thể áp dụng là sử dụng nhân tài App Library nếu năng lượng điện thoại của khách hàng có hệ điều hành iOS 14 trở lên. App Library được cho phép người dùng tàng trữ nhiều ứng dụng trong đó khi bạn ẩn chúng khỏi màn hình chính.

Xem thêm: Cách Tính Đường Kính Hình Tròn Có Chu Vi, Cách Để Tính Đường Kính Của Hình Tròn

Bước 1: bên trên iPhone, chúng ta nhấn giữ lại vào icon ứng dụng ý muốn ẩn điBước 2: khi Menu hiện hữu > lựa chọn mục “Xóa ứng dụng” color đỏBước 3: chọn mục “Xóa khỏi màn hình hiển thị chính”

*

Thao tác cách giấuứng dụng bên trên iPhone

Với 3 bước này, những ứng dụng không cần thực hiện được ẩn vào app Library. Những ứng dụng được sắp tới xếp tự động rất khoa học trong trong ứng dụng Library. Bởi đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm các ứng dụng vẫn ẩn đi.

Nếu mong muốn thêm chúng trở lại màn hình chính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Chuyển đến trang ở đầu cuối trên screen chính iPhone > Vuốt sang nhằm vào phầm mềm LibraryBước 2: dìm giữ icon ứng dụng cần thêm lại vào màn hình chínhBước 3. Khi hiển thị menu > lựa chọn mục “Thêm vào màn hình chính” là xong

*

Cách thêm lạiứng dụng vào screen chính

3. Phương pháp ẩn ứng dụng trên iPhone bằng câu hỏi tạo thư mục

Để dễ dàng thống trị các ứng dụng, bạn cũng có thể gộp những ứng dụng không cần thiết vào một folder hoặc ẩn bớt. Với nhân kiệt Thư mục ứng dụng, người dùng sẽ đậy đầy những trang trước tiên của Thư mục bằng những vận dụng mà bạn không muốn ẩn.

Cụ thể, bạn triển khai theo quá trình sau để ẩn ứng dụng trên iPhone:

Bước 1: lựa chọn một thư mục vận dụng đã lâu dài sẵn bên trên iPhone (nên là 1 trong thư mục như tiện thể ích)

*

Bước 2: Nhấn cùng giữ icon phải ẩn đến khi Menu thiết lập hiện ra > lựa chọn mục Sửa screen chính

*

Bước 3: Giữ cùng kéo áp dụng cần ẩn vào folder đã lựa chọn trước

Bước 4: Kéo ứng dụng sang phải kê nó dịch chuyển đến phần đa trang sau của thư mục ứng dụng. Chỉ những ứng dụng ở trang thứ nhất mới hiển thị ở màn hình chính.

*

Ẩn icon trên iPhone bằng phương pháp kéo icon sang trọng trang sau

4. Cách ẩn vận dụng trên iPhone khỏi Siri với thanh tra cứu kiếm

Với thanh kiếm tìm kiếm Siri trên iPhone, rất thuận lợi để tìm ra những ứng dụng đã được ẩn sâu. Bởi thế, bạn cũng có thể áp dụng thêm cáchẩnapp trên iPhone bằng cách thức ẩn áp dụng khỏi thanh search kiếm Siri theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy hỏi cập thiết đặt > chọn mục Siri và Tìm kiếm

*

Bước 2: Kéo xuống những ứng dụng > chọn những áp dụng mà bạn muốn ẩn

*

Bước 3: Tắt hết phần đông phần Hiển thị vận dụng trong search kiếm, Hiển thị ngôn từ trong search kiếm,... Là xong

5. Biện pháp ẩn ứng dụng iPhone đã cài trên app Store

Với cách ẩn áp dụng iPhone trên app Store này, chúng ta có thể giữ một số trong những ứng dụng đã cài đặt ở chế độ riêng tứ (sau khi bật hào kiệt Family Sharing). Cách triển khai gồm 6 bước sau đây:

Bước 1: Khởi chạy tiện ích Store trên thiết bị của bạnBước 2: chọn vào Ảnh đại diện của người tiêu dùng nằm góc trên bên phải màn hình

*

Bước 3: chọn mục Đã muaBước 4: Tìm những ứng dụng mà bạn có nhu cầu ẩn > Vuốt quý phái trái > dìm nút Ẩn màu sắc đỏ

*

Bước 5: Lặp lại thao tác làm việc này cho tất cả các ứng dụng mà bạn muốn ẩnBước 6: lựa chọn nút chứng thực Xong

Trên đấy là những cách ẩn ứng dụng trên iPhone mà bạn có thể áp dụng nhằm ẩn bớt những áp dụng không đề nghị dùng mang lại hoặc bảo đảm an toàn quyền riêng tư cá nhân. Bạn có thể thực hiện 1 giữa những cách trên hoặc phối kết hợp nhiều phương pháp để tối ưu việc bố trí ứng dụng trên smartphone của mình.