Auto Click giúp họ rất các trong việc auto click loài chuột lên kim chỉ nam trong thời hạn cụ thể. Hành động này làm giảm đi đáng kể thời gian và công sức của con người nếu so với việc chúng ta ngồi click bằng tay.

Bạn đang xem: Phần mềm auto click chuột


Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về phần mềm tự động Click – auto click chuột, rất có ích trong quy trình sử dụng làm việc tương tự như chơi game, giải trí.

Auto Click là gì?

Auto Click là một hành động auto click con chuột lên một điểm nào này đã được xác định từ trước. Hoặc click theo một hành động, làm việc lặp đi lặp lại nhiều lần chũm định.

Sử dụng phần mềm tự động hóa Click thì người tiêu dùng sẽ không phải ngồi kích con chuột một cách bằng tay thủ công bằng tay, toàn bộ hành động nhấp chuột được ứng dụng thực hiện một bí quyết tự động, bao gồm xác.

Link tải auto Click về máy

Auto Click 3.1.2

download

Auto Click 2.6

tải về

Auto Click 2.5

tải về

Auto Click 2.2 (Tiếng Việt/Anh)

download

Ghost Mouse auto Clicker 4.0.9

download

Auto Click Không chiếm Chuột

download

Đặc điểm của phần mềm tự động Click

– dễ dàng sử dụng

– Sử dụng hoàn toàn miễn phí

– cung cấp chạy được bên trên nhiều nền tảng gốc rễ Windows như Win 7, 8,10, XP tuyệt trong môi trường xung quanh giả lập điện thoại thông minh Android, iOS.

– tự động hóa click chuột theo hành động cố định và thắt chặt sẵn hoặc lặp lại thao tác làm việc bất kỳ. Điều này tránh được sự nhàm chán khi bạn phải ngồi kích loài chuột lặp đi tái diễn một thao tác nào đó.

– setup được số lần nhấp chuột theo ý muốn, có thể là 10,100 hoặc 10000 lần…

– những chế độ tự động click loài chuột : gồm thể auto click chuột trái hoặc phải, kích lưu ban hay đồng thời cả 2 cùng lúc, làm giảm thời hạn làm việc, tăng hiệu quả lớn trong quá trình làm việc, tuyệt nhất là so với những bạn thì Auto Click cùng Cheat Engine là công cụ cần thiết để buộc phải cắm máy tự động train quái, cường hóa vật phẩm…

– đảm bảo được con chuột của chúng ta tốt nhất, né sự mất dính khi cần bấm rất nhiều hoặc không làm cho ồn khi áp dụng chuột. Duy nhất là so với người thao tác đêm mà sử dụng chuột nhiều, âm thanh tạch tạch đôi khi làm bạn khác nặng nề chịu

– không xung tự dưng với những phần mềm thiết đặt hệ thống khác download trên máy. Điều này rất đặc biệt bởi song khi chúng ta cài đặt một trong những phần mềm không giống dẫn tới triệu chứng xung đột, treo máy, làm ảnh hưởng đến quá trình của tín đồ dùng.

Xem thêm: 35 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chồng Hài Hước Nhất

– cung ứng phím tắt trong quy trình sử dụng: Để bước đầu cài đặt tự động hóa click hoặc dừng quy trình này thì ứng dụng cung cấp cho chính mình các phím tắt. Thông thường bấm phím F3 hoặc F4 để ban đầu hoặc dừng, tuy nhiên bạn cũng có thể cài để sang những phím F1, F2, F5, F6… tùy ý

– Click được không ít điểm tùy ý: Tùy vào số lượng điểm mà bạn có nhu cầu click chuột, phần mềm sẽ click theo lần lượt theo đầy đủ điểm mà chúng ta đã set. Phần mềm tự động hóa click từ trên xuống bên dưới theo các điểm mà bạn muốn.

Hướng dẫn sử dụng auto Click 2.2

Có tương đối nhiều phiên bản auto Click không giống nhau, tuy nhiên phiên phiên bản Auto Click 2.2 với Auto Click 2.5 giỏi GS auto Clicker được không ít người sử dụng hơn cả. Bởi thế mình xin chia sẻ cách sử dụng phần mềm tự động hóa Click 2.2. Chú ý là sau thời điểm tải tự động hóa Click về giả dụ nó nghỉ ngơi dạng nén .RAR thì chúng ta dùng ứng dụng Winrar giải nén ra nhé.

Bước 1: Mở phần mềm tự động Click 2.2 lên, bọn họ thấy tại mục Settings

+ Mouse: chúng ta chọn Left, Right hoặc Middle khớp ứng là kích loài chuột trái, nên hoặc giữa

+ Click: Single hoặc Double tương ứng là click 1 lần tốt kích đúp

+ Counter: Tích vào Counter với điền vào số ô bên dưới tương ứng với tần số kích chuột. Ví dụ tại đây mình điền là 100 thì phần mềm auto Click 2.2 tự động kích chuột trái 100 lần new dừng lại. Hoặc nếu bạn có nhu cầu phần mềm cứ click lâu dài thì không tích vào ô Counter nhé.

+ tự động hóa Click Hotkey: thiết đặt phím tắt cho chỗ mềm. Ở đây phần mềm mặc định là F3 để bước đầu chạy chương trình, các bạn cũng có thể đổi quý phái phím không giống tùy ý nhé

*

Bước 2: tại mục Click Interval: hoàn toàn có thể hiểu là thời gian giữa các lần click chuột. Thông thường chúng ta thường nhằm 2/10s là phù hợp, còn tùy từng việc bạn muốn click nhanh hơn hoặc chậm trễ hơn thì tùy chỉnh nhé.

*

Bước 3: setup hiển thị trường mềm tự động hóa Click 2.2

+ Freeze Pointer: dịch chuyển chuột một giải pháp tự do, nghĩa là dịch rời phần mềm mang lại vị trí ngẫu nhiên nào đó mà bạn muốn

+ Keep on Top: luôn hiển thị phần mềm trên màn hình máy tính xách tay phía bên trên cùng

+ Hide AutoClick: Ẩn phần mềm Auto Click 2.2 xuống thanh hệ thống

+ Show AutoClick: luôn hiển thị AutoClick

+ Smart Click: Ghi ghi nhớ lại số điểm mà các bạn muốn

+ Record Hotkey: Phím tắt để kiếm được điểm muốn chuột tự động hóa click. Tùy chỉnh theo phím bạn thích, khoác định là F4 nhé

*

Bước 4: ban đầu thiết lập

+ Bấm phím F4 để bắt đầu ghi nhớ điểm cần click. Mở ra 1 bảng như hình dưới thì chúng ta bấm cùng giữ loài chuột kéo vào vấn đề cần kích chuột

*

+ sau đó bấm phím F4 để trở lại giao diện chính, tiếp đến bấm phím F3 để bước đầu quá trình tự động click chuột.

Nếu các bạn muốn click chuột trái và nên đồng thời thì chạy 2 tự động hóa Click đồng thời cùng lúc nhé. Các bước cài đặt tựa như như nghỉ ngơi trên.

Còn so với những phiên bạn dạng Auto Click khác các bạn cũng làm giống như nhé. Chúc chúng ta thành công!