Trong bài viết dưới đây, Sforum sẽ reviews đến độc giả 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm online miễn giá thành trên điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng iOS.

Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng online miễn phí

Với sự hỗ trợ của công nghệ, việc làm chủ nói thông thường và vào lĩnh vực sale nói riêng sẽ trở nên dễ ợt và tin yêu hơn khôn cùng nhiều. Bởi những phần mềm làm chủ bán hàng, người dùng rất có thể nắm rõ các thông tin về cửa ngõ hàng của chính mình cũng như sút thiểu ngân sách chi tiêu và nhân sự.

*

Không chỉ có trên đồ vật tính, những ứng dụng này cũng đã mở ra trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để fan dùng cai quản mọi lúc hồ hết nơi. Dưới đây là 5 áp dụng miễn phí chúng ta cũng có thể tải về nhằm áp dụng.


Mục lục


Phần mềm quản lý bán hàng miễn tổn phí trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng miễn giá tiền trên điện thoại

Loyverse POS

Loyverse POS là phần mềm bán hàng miễn phí tương xứng với các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng quán ăn hay cửa hàng tạp hóa, giúp fan dùng cai quản nhân viên, theo dõi lợi nhuận và bán sản phẩm không cần laptop tiền.

*

Với Loyverse POS, người dùng có thể bán hàng từ điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng, áp dụng giảm giá hoàn tiền hay liên kết máy in để in hóa đơn, làm chủ kho, phân tích lợi nhuận bán hàng, xem lịch sử bán hàng.

Ngoài ra, ứng dụng này còn bao hàm các chức năng khác như cung cấp khởi rượu cồn chương trình người sử dụng thân thiết, thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Để download về phần mềm Loyverse POS, mời các bạn đọc truy vấn đường dẫn tương ứng dưới đây:

Sapo

Tương tự như Loyverse POS, ứng dụng quản lý bán sản phẩm Sapo cũng rất có thể cung cấp cho những người dùng khả năng kiểm soát và điều hành số liệu marketing nhằm loại bỏ sai sót không xứng đáng có.

Xem thêm: Mã Số Karaoke Bài Hát Nắng Ấm Xa Dần, Nắng Ấm Xa Dần (Acoustic Cover)

*

Được tích phù hợp với nhiều đơn vị chức năng vận chuyển, người dùng có thể đẩy solo mọi lúc hồ hết nơi với còn dễ dàng so sánh giá tiền ship nhằm lựa chọn vẻ ngoài vận chuyển phù hợp nhất.

Ngoài ra, Sapo cũng có thể có tính năng link với Fanpage để quản lý, giúp tăng năng suất bán hàng. Còn không hề ít tính năng khác đã chờ các bạn trải nghiệm trong Sapo.

Để download về ứng dụng Sapo, mời bạn đọc truy vấn đường dẫn tương ứng dưới đây:

KiotViet

Điểm quan trọng nhất của phần mềm KiotViet chính là khả năng chuyển động mà ko cần liên kết Internet. ứng dụng này luôn hoạt động và sẽ đồng bộ dữ liệu ngay lúc thiết bị liên kết lại với Wi-Fi hoặc thực hiện mạng di động.

*

Để cài về ứng dụng KiotViet, mời bạn đọc truy cập đường dẫn khớp ứng dưới đây:

PosApp

Với nhiều ngành sản phẩm khác nhau, PosApp cũng được khá nhiều người dùng lựa chọn thực hiện để thống trị bán hàng.

*

Giao diện dễ sử dụng là 1 trong nhữg yếu ớt tố ghi điểm cao tốt nhất của PosApp. Kế bên ra, phần mềm này cũng bao gồm những tính năng thời thượng và thuận tiện khác như thông tin cho toàn hệ thống siêu thị về các đổi khác như điện thoại tư vấn món, hủy món, thanh toán…

Để thiết lập về ứng dụng PosApp, mời bạn đọc truy cập đường dẫn tương xứng dưới đây:

Phần mượt quản lý bán hàng POS365.VN

POS365.VN là phần mềm hữu ích giành riêng cho các siêu thị bán lẻ, đơn vị hàng, quán café cùng cả cửa hàng karaoke. Phần mềm này còn được tích thích hợp riêng một bộ luật giúp tính chi phí karaoke.

*

Bên cạnh sẽ là những nhân tài như giữ hộ thực đối chọi vào bếp, chuyển bàn và thống trị tính trạng buôn bán.

Để mua về phần mềm POS365.VN, mời bạn đọc truy vấn đường dẫn tương ứng dưới đây:

Tạm kết về ứng dụng quản lý bán sản phẩm online trên điện thoại

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán sản phẩm tiện lợi trên năng lượng điện thoại. Chúc các bạn đọc tìm được phần mềm cân xứng nhất.