Chức năng không ngừng mở rộng - chống virus phía bên ngoài tường lửa

Ổ Flash USB là thiết bị di động cầm tay cực kỳ quan trọng của doanh nghiệp. Nó cũng là thiết bị mà nhân viên thường tàng trữ rất nhiều các dữ liệu đặc trưng trên đó để mang đi khắp nơi. Nhân viên cấp dưới các công ty hoàn toàn có thể truy cập vào Ổ Flash trên bất cứ máy tính nào họ dùng và tải vào đó những tập tin mới. Ổ Flash mang lại phép dễ mang theo dữ liệu, mà lại cũng dễ bị nhiễm và lan truyền virus, mã độc / phần mềm tống chi phí từ lắp thêm này sang sản phẩm công nghệ khác đồng thời đưa mã độc vào khối hệ thống mạng của công ty.Lưu ý: Phiên bạn dạng di cồn của chương trình chống virus chỉ có thể quét / dọn dẹp ổ USB chứ không thể quét / vệ sinh khối hệ thống chủ.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo vệ ổ cứng ngoài

Bạn tất cả thể an tâm rằng ổ Flash của bạn sẽ luôn an ninh và không biến thành nhiễm vi khuẩn nhờ ClevX DriveSecurity™. Được hỗ trợ bởi công nghệ chủ động kháng mã độc di động cầm tay của ESET để ngăn ngừa mã độc phân phát tán qua thiết bị lưu trữ di động, đấy là một phương án đơn giản và trẻ trung và tràn trề sức khỏe giữ mang đến ổ Flash luôn sạch.

ClevX DriveSecurity, chẳng khác gì những chương trình phòng virus luôn luôn theo dõi ổ cứng và máy chủ của bạn, nó liên tiếp giám sát câu chữ ổ Flash. Được kiến thiết để chạy cơ mà không cần cài đặt, bộ máy chống virus trẻ trung và tràn trề sức khỏe và gọn dịu của nó–được tàng trữ và chạy ngay lập tức từ trong ổ Flash–bảo đảm mang lại ổ Flash của bạn không bị dính các mã độc / phần mềm tống tiền.

DriveSecurity có ESET hỗ trợ được cung cấp dưới dạng tùy chọn trên ổ USB Flash an toàn DataTraveler® Vault Privacy 3.0 (DTVP30) của upes2.edu.vn:

*

Lợi ích

Dễ triển khaiDriveSecurity tự động kích hoạt mã bạn dạng quyền bên trên ổ flash khi người dùng cuối khởi tạo nên thiết bị lần đầu tiên tiên.Khi sử dụng DriveSecurity trong môi trường xung quanh doanh nghiệp, có thể bạn phải thiết lập những ngoại lệ cho thiết lập proxy, tường lửa, danh sách an toàn, vv.Không yêu cầu mua đặtKhi ổ USB upes2.edu.vn gặm vào máy tính lần trước tiên sẽ kích hoạt khởi động tất cả các hội chứng năng bảo vệ. Người dùng không đề xuất cài đặt ngẫu nhiên phần mềm nào trên ổ flash hay vật dụng tính. áp dụng không nhất thiết phải bao gồm quyền quản lí trị. Ko xung bất chợt với ứng dụng chống virut (nếu tất cả cài) trên sản phẩm tínhNhanh, Gọn cùng Thông minhDriveSecurity cấp tốc và chính xác với kĩ năng phát hiện trẻ trung và tràn đầy năng lượng các phần mềm độc hại theo hành vi, được gói gọn trong một áp dụng di đụng với dung lượng nhỏ tuổi gọn. Kỹ năng chống virut theo hành vi giúp DriveSecurity bảo đảm an toàn hiệu quả tài liệu khỏi những loại virus thậm chí còn cả những nguy cơ tiềm ẩn chưa được nghe biết mà ko cần list nhận dạng virus bắt đầu nhất.Dữ liệu có mang nhận dạng virut được cập nhật tự động trên ổ USB mặt hàng giờ mỗi khi có liên kết Internet.Cảnh báo tức thìNếu virut được vạc hiện, người tiêu dùng sẽ thấy tức thì thông tin cảnh báo hiển thị trên khay hệ thống. Click vào cảnh báo sẽ hiển thị các tập tin đã bị nhiễm và gửi ra hành vi khắc phục.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành

Ổ bảo mật này chạy trên bất kỳ máy tính nào mua Windows® 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista®, Windows XP cùng Mac OS X v. 10.9.x - 10.12.x.

Dung lượng yêu cầu

DriveSecurity cần khoảng chừng 300 MB không gian trên ổ flash.

Xem thêm: Đồ Vest Nữ, Bộ Vest Nữ Công Sở Màu Đen 1863, Áo Vest Nữ Đen

Các ổ đĩa USB áp dụng

DriveSecurity có sẵn dưới dạng tuỳ chọn cho những ổ DTVP với DT4000.

Bản quyền linh hoạt

Giấy phép 05 năm tiêu chuẩn chỉnh cho giải pháp kháng virus ESET bao hàm phần mềm cùng các phiên bản cập nhật định nghĩa virus.

Sử dụng chương trình đảm bảo an toàn ngay hôm nay

Giữ mang đến ổ flash của bạn "sạch bóng" virus khi không ngừng mở rộng việc kháng virus ra phía bên ngoài tường lửa. Tương tác đại lý upes2.edu.vn ngay hôm nay để bổ sung cập nhật chương trình kháng virus DriveSecurity vào ổ USB bảo mật thông tin upes2.edu.vn của bạn.


Cách thức DriveSecurity™ hoạt động

*

DriveSecurity™ được cấp giấy phép theo Mã định danh sản phẩm công nghệ Duy tuyệt nhất (Unique Device Identifier - UDI) của ổ flash; không yêu cầu quyền quản trị. Khi chủ sở hữu xác nhận ổ flash, DriveSecurity khởi chạyngay lập tức. Thiết bị cập nhật danh sách dấn dạng virus cùng quét các đổi khác trên ổ flash (tất cả những tập tin và áp dụng mới, vv). Khi bao gồm yêu ước của tín đồ dùng, thiết bị đã kiểm tra cục bộ ổ flash để bảo vệ không gồm mã độc. Đây là cách bảo đảm an toàn ổ đĩa ngoài sự đột nhập của virus sở tại trên máy vi tính chủ.

DriveSecurity Phát hiện Virus: tại đây chúng ta cũng có thể xem một số tập tin bị nhiễm mà lại ClevX DriveSecurity phạt hiện.