Ngày nay, yêu mong về độ an toàn, bảo mật luôn luôn được để lên bậc nhất và trở nên đặc trưng đối với bất kì lĩnh vực nào. Không chỉ có lực lượng an toàn mà trong cả những người tiêu dùng bình thường. Trả toàn hoàn toàn có thể tận dụng khoáng sản sẵn gồm trên máy tính nhằm mục đích giám sát từ xa. Trong nội dung bài viết này, upes2.edu.vn sẽ lí giải mọi tín đồ cách dùng wc có tác dụng camera quan gần kề từ xa. Tùy chỉnh hệ thống theo dõi thực hiện thiết bị nước ngoài vi là webcam cùng phần mềm hỗ trợ.

Bạn đang xem: Phần mềm biến wc thành camera chống trộm


*

Yêu cầu khi sử dụng wc có tác dụng camera quan tiếp giáp từ xa

Tất cả đầy đủ gì mà người dùng cần phải có là hệ thống máy tính sử dụng ứng dụng Microsoft Windows. Một hay nhiều camera IP, phần mềm biến wc thành camera phòng trộm. Cùng với sẽ là chương trình xử lý World-Text email thành SMS nhằm gửi cảnh báo. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể đặt mặt hàng online để mua được sản phẩm giỏi với nút giá phải chăng tại địa chỉ website của shop chúng tôi www.upes2.edu.vn.

Thiết lập quan liêu sát cần sử dụng wc làm cho camera chống trộm qua Internet

Bước 1: Đặt camera ở bất kể vị trí nào hy vọng muốn

Bước 2: Để quan gần cạnh được hầu như thứ bên trên webcam qua Internet, người dùng cần tạo thông tin tài khoản từ trang cai quản camera

Tạo thông tin tài khoản từ trang cai quản camera

Sau khi vẫn điền rất đầy đủ thông tin và nhận được e-mail xác nhận, hãy triển khai đăng nhập tài khoản No-IP mới của mình

Tạo tên người dùng (username) rồi chọn thẻ Hosts/RedirectTạo Host mới rồi điền những thông tin tương tựTải và thiết lập Dynamic Update Client về máy

Dynamic Update Client sẽ auto theo dõi sự đổi khác của IP động (Dynamic IP). Một số thiết bị bao gồm No-IP Dynamic DNS rất có thể là Router hay khối hệ thống camera. Thời gian này, người tiêu dùng sẽ không yêu cầu đến Dynamic Update Client.

Tiếp theo, hãy kiểm soát mọi thứ đã ổn chưa, chuyển động chính xác, bất biến hay chưa. Truy cập www.portchecktool.com để xác thực Port đã làm được forward thiết yếu xác. Thời điểm này, người dùng đã rất có thể xem được rất nhiều thứ bên trên webcam từ bỏ web.

Bước 3: sau khi đã hoàn toàn những bước trên, thực hiện đăng nhập vào camera qua Host đang được chế tạo trước đó để đo lường camera. Phải bảo vệ phần mềm webcam đã làm được mở và sẵn sàng chuẩn bị kết nối Internet.

Thiết lập hệ thống dùng wc làm cho camera quan cạnh bên từ xa bởi webcam Logitech

Webcam được dùng trong bài viết này là webcam Logitech với phần mềm hỗ trợ điều khiển là webcamXP, webcam7, Webcam Monitor, Netcam Watcher Pro…Với những anh tài như gởi email, kích hoạt lịch trình hay tải tài liệu đến FTP. Khả năng auto chụp ảnh khi vạc hiện các cử động mở ra trong khung hình.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Bài Thơ Hay Về Tình Bạn Chế ❤️ Thơ Chế Bạn Đến Chơi Nhà


*

Dưới đấy là phần mượt Yawcam (Yet Another Webcam Software). Lân cận những hào kiệt đã nêu bên trên thì ứng dụng còn cung ứng khả năng gửi e-mail với hiệ tượng SSL, chỉ chiếm ít tài nguyên hệ thống. ở bên cạnh đó, Yawcam còn hỗ trợ cơ chế bảo mật đa tầng cần sử dụng mật khẩu trực con đường dựa trên nền tảng Java. Điều khiển bằng Javascript hoặc Java Applet. Bạn dùng hoàn toàn có thể lắp để cơ chế tự động hóa bật/tắt camera một biện pháp dễ dàng.

Cơ chế cơ bản để trở thành wc thành camera kháng trộm cùng với Yawcam

Yawcam vận động trong môi trường thiên nhiên Java do thế hãy chắc chắn hệ quản lý đã được sở hữu Java.

Tải về trang bị và setup Yawcam mới nhất

Sau khi đã tải thành công, người dùng sẽ nhận được thông tin “No device selected” tại hành lang cửa số Preview. Quăng quật qua, nên lựa chọn mục Settings > Device (none) > Change to. Và lựa chọn đúng máy được hiển thị trong danh sách.

Kế tiếp, trên thanh công cụ, click chọn Windows, rồi lựa chọn Motion detection. Hãy lưu ý trong thẻ kích hoạt những lựa chọn sau. Trên đây chính là danh sách những hành động sẽ được triển khai bởi hệ thống. Khi phát hiện vận động sẽ được kích hoạt. Gồm có tùy chọn sau:

Save an image tệp tin (or a sequence of files) to lớn the local computer: auto lưu thành file hình ảnh và giữ trên thư mục được tùy chỉnh cấu hình sẵn trên thiết bị tínhSend an thư điện tử (with or without images attached): Gửi chú ý có kèm theo file hình ảnh vào thư điện tử người dùngUpload images to an ftp account: tự động tải file hình ảnh đó lên thông tin tài khoản FTP của fan dùngExecute a program or batch file: từ kích hoạt tệp tin bảo vệUpload images lớn an ftp account: download file hình ảnh đó lên tài khoản FTP một cách tự độngPlay a sound file: Bật âm thanh cho cảnh báo
*

Để gửi đối giữa hai chế độ Motion detection – tự động phát hiện đưa động, chỉ cần chọn ô “Enable” trong bảng Control Panel

Biến webcam thành camera đo lường và thống kê với World-Text

Tiếp đến, hãy đăng kí 1 thông tin tài khoản World-Text

Chú ý điền đủ tin tức theo hướng dẫn

Kiểm tra thư điện tử và kích hoạt tài khoản được gửi về trường đoản cú World-Text

Người cần sử dụng sẽ nhận thấy tin nhắn với 5 chữ số, thực hiện chuỗi kí từ bỏ này nhằm kích hoạt thông tin tài khoản chứa số điện thoại cảm ứng người dùng

Đăng nhập tài khoản và thừa nhận chọn đường truyền “Email Gateway Configuration”Chọn tiếp “Send SMS Using A Password” với “Current Secure ID”

Lưu ý là thông tin tài khoản mới sẽ nhận được 30 credits miễn tầm giá cho thứ 1 tiên. Một tin nhắn tới việt nam sẽ mất 15 credit.

Tiếp theo, tại màn hình điều khiển của Yawcam, chọn Window > Motion detectionTại thẻ Actions chọn Settings để tùy chỉnh thiết lập chức năng gởi thư điện tử

Điền vào khá đầy đủ những thông tin của tài khoản:


*

sms.world-text.com

Lưu ý số điện thoại thông minh cần đủ mã vùng, mã nước theo quy mong quốc tế, ở vn là +84

From: điền showroom gmailSubject: mã số World-Text Secure ID sau khoản thời gian đã đăng kí

Chọn ô Attach Image

SMTP vps = smtp.gmail.comPort = 25

Chọn ô Use encryption connection (SSL) và lựa chọn Password required

Username và Password: tên thông tin tài khoản và mật khẩu

Trong mục flood control, kích hoạt chức năng Activate và tùy chỉnh thiết lập thời gian vừa phải 60 seconds. Giúp kiểm soát quá trình gửi cũng tương tự nhận các tin nhắn trong thời gian ngắn nhất. Bấm chọn OK và hãy nhớ là kích hoạt gạn lọc Enable vào Motion Detection. Hãy kiểm soát gmail một cách liên tiếp để kiểm tra tình hình an ninh từ Yawcam.

Trên đây là cách dùng wc làm cho camera quan liền kề từ xa bằng Yawcam nhanh nhất. Nều vẫn còn đó thắc mắc, hãy tương tác với upes2.edu.vn theo số điện thoại tư vấn 1900 9259 hoặc để lại comment bên dưới. Shop chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc một cách sớm nhất có thể và trọn vẹn miễn phí.