Bkav home là ứng dụng diệt vi khuẩn miễn giá thành (Bkav free) mang chữ tín Việt rất tốt hiện nay. Được trang bị đông đảo công nghệ thời thượng như: điện toán đám mây, thực hiện an toàn, tường lửa… ứng dụng này lấy lại tác dụng bảo mật rất tốt đến tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm bkav miễn phí


Bkav không lấy phí là gì?

Bkav là phần mềm diệt virus mang lại từ tập đoàn Bkav - tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực phần mềm, chính phủ điện tử, an toàn mạng, tiếp tế điện thoại. Bkav được trang bị công nghệ giám cạnh bên trong thời hạn thực có thể nhanh chóng phát hiện vệt hiệu không bình thường trên hệ thống và chức năng tự cảnh báo được thứ trên toàn bộ các hệ điều hành.

Mặc mặc dù là phần mượt mang chữ tín Việt nhưng tại thị trường trong nước, ứng dụng Bkav chiếm ưu thay áp đảo so với các phần mềm diệt vi khuẩn của nước ngoài khi có tới 73,95% các doanh nghiệp chọn lọc sử dụng. Bkav áp dụng những công nghệ bảo mật hiện đại để mang về hiệu quả bảo đảm tốt nhất.

*

Bkav bao gồm nhiều phiên bản, trong đó phần mềm Bkav miễn phí (miễn phí) là Bkav home là trong số những công gắng diệt vi khuẩn miễn phí tốt nhất có thể của Việt Nam.

Cũng giống như các phiên bạn dạng khác, Bkav home được trang bị kĩ năng diệt virus và tự cảnh báo (Auto Protect) trên toàn bộ các hệ điều hành và quản lý Windows. Xung quanh ra, Bkav home có giao diện bởi tiếng Việt nên rất giản đơn sử dụng, bạn sử dụng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nhiều chế độ quét virus không giống nhau, có thể quét tổng thể máy, quét nhiều ổ đĩa hoặc sàng lọc thư mục để quét.

Là phần mềm miễn phí tổn nhưng Bkav home được trang bị không thiếu thốn các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… nên là ứng dụng nhận được sự hâm mộ của phần đông người dùng máy vi tính hiện nay. 

Những điểm mạnh của Bkav miễn phí (Bkav Home)

Bkav là ứng dụng đi đầu trong nghành nghề dịch vụ phát hiện phần mềm độc hại

Bkav luôn luôn đi đầu trong nghành phát hiện cùng diệt những loại phần mềm độc hại như: worm, trojan, spyware, các phần mềm quảng cáo trên Internet, bảo vệ bình an dữ liệu máy vi tính của người tiêu dùng 24/24 giờ. ở bên cạnh đó, Bkav luôn được update dữ liệu virut liên tục, đảm bảo an toàn không mã độc nào có thể qua phương diện để chỉ chiếm quyền sử dụng khối hệ thống của bạn.

Bản Bkav không lấy phí luôn được cập nhật với những tính mới nhằm nâng cao hiệu quả bảo mật tới bạn dùng. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm để trên lịch quét auto theo ngày, giờ, theo tuần và thường xuyên xem nhật ký kết quả quét vi khuẩn để nạm được tình trạng máy tính.

Bkav miễn phí hiển thị tệp tin ẩn, sao giữ và khôi phục dữ liệu

Bên cạnh câu hỏi diệt những phần mềm độc hại, Bkav Home còn có những hiện tượng để hiển thị tệp tin ẩn hoặc những file vị virus xâm hại, sao lưu lại và phục sinh dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không khí cho bộ lưu trữ hệ thống. Bkav không lấy phí luôn được update thường xuyên những tính năng vượt trội do đó máy tính xách tay sẽ được đảm bảo với năng suất cao nhất. 

*

Ngoài ra, Bkav không lấy phí còn có công dụng chạy được với chế độ bình an (Safe Mode) để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất phần lớn mềm khác thiết yếu phát huy tác dụng với chức năng này, trên đây là chính sách hữu ích với hồ hết người liên tiếp phải diệt virus nguy hiểm.

Bkav free có tính năng tự cảnh báo (Auto Protect)

Bkav trang chủ có công dụng bảo mật hệ thống. Bkav cung cấp cho những người dùng một hệ thống các chiến thuật ngăn ngăn sự xâm sợ hãi từ các ứng dụng gián điệp, lịch trình virus đảm bảo bình an cho các dữ liệu của bạn, đồng thời nâng cấp hiệu suất làm việc của sản phẩm tính.

Khi cài đặt file, chăm nom web hay nhận email,… bạn đều dấn được chú ý từ Bkav và hệ thống sẽ giải pháp xử lý trong trường hợp tất cả virus. Việc setup Bkav trang chủ cũng rất bình yên cho máy của khách hàng vì luôn luôn được đảm bảo an toàn tự động.

Bkav miễn phí cung cấp công dụng quét lựa chọn

Bkav có thể chấp nhận được bạn chọn lọc khi tiến hành quét virus. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn quét toàn bộ máy hoặc sàng lọc quét từng thành phần như: ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, các thư mục,...Ngoài ra, Bkav còn cung ứng các sàng lọc khi quét như quét nhanh, sao lưu trước khi diệt virus, bảo đảm trong thời hạn thực. Mỗi khi phát hiện có phần mềm độc hại, Bkav vẫn hiển thị ngay kết quả và chỉ dẫn các giải pháp để loại bỏ chúng thoát khỏi hệ thống.

Bkav trang chủ là ứng dụng miễn tổn phí (Bkav free)

Mặc dù cho là phần mượt miễn tổn phí nhưng Bkav trang chủ tích hợp tương đối đầy đủ các khả năng diệt virus cùng bảo mật quan trọng mà những phần mềm diệt virus không giống không thể giành được (thậm chí là phần mềm tính phí). Thuộc với bối cảnh tiếng Việt đối kháng giản, dễ thực hiện nên đây là phần mượt miễn tầm giá được khôn cùng nhiều khách hàng Việt tin dùng.

Hướng dẫn thiết lập và setup phần mềm Bkav free

Để sở hữu và thiết lập phần mềm diệt virus này bạn tiến hành thao chỉ dẫn dưới đây:

Bước 1: cài đặt phần mềm

Để tải phiên phiên bản mới duy nhất của ứng dụng này, các bạn truy cập vào trang chủ của Bkav theo đường links sau:

https://www.bkav.com.vn/bkav-home/

Tại trang chủ của Bkav bạn bấm chuột phải vào nút sở hữu về và ngóng để ứng dụng tải về về laptop (Thời gian cài đặt tùy trực thuộc vào phiên bản, trọng lượng và vận tốc Internet).

*

Bước 2: Chạy file. Exe

Sau lúc đã cài đặt xuống phần mềm, các bạn sẽ thấy tệp tin BHome.exe được cài đặt xuống nằm ở góc dưới cùng của cửa sổ trình duyệt. Để mở tệp bạn nhấn vào vào file.exe hoặc nhấn tổ hợp phím “Ctrl+J” nhằm kích hoạt phần mềm.

*

Bước 3 : Xóa các ứng dụng virus khác gồm trên máy

Sau khi kích hoạt, trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên cửa ngõ sổ thiết lập của phiên phiên bản Bkav Home, các bạn nhấn nút mua đặt.

Xem thêm:

Trong cửa sổ hiện ra, ứng dụng Bkav đang yêu cầu người tiêu dùng gỡ vứt những vận dụng diệt vi khuẩn khác đang xuất hiện trên thứ tính. Vấn đề gỡ quăng quật những ứng dụng này để giúp người dùng không trở nên nhầm lẫn trong quy trình diệt vi khuẩn và các phần mềm không xẩy ra xung bỗng dưng với nhau, góp hệ thống chuyển động ổn định. Sau đó, chúng ta nhấn nút thường xuyên để liên tiếp quá trình cài đặt đặt.

Bước 4: thỏa thuận sử dụng

Ở bước này, khối hệ thống sẽ hiện nay lên cửa sổ với nội dung thỏa thuận về quá trình sử dụng phần mềm. Nội dung sẽ có chứa những biện pháp về quyền truy cập và bảo mật. Nếu gật đầu với hầu hết nội dung được chuyển ra, các bạn nhấn nút Đồng ý để sang cách tiếp theo.

Bước 5: thiết lập đường dẫn

Ở bước này các các bạn sẽ thiết lập đường truyền tới thư mục chứa phần mềm cũng tương tự các biểu tượng của Bkav. Bạn bấm vào vào 2 ô “Đặt biểu tượng Bkav trên Desktop” và “Đặt hình tượng Bkav trong thực đơn Start” để thiết lập. Mặc dù nhiên, 2 lựa chọn này không bắt buộc, tùy nhu yếu sử dụng bạn có thể lựa lựa chọn hoặc không. Tiếp đến bạn nhận nút Tiếp tục.

*

Bước 6: cài đặt thành công

Sau khi setup thành công, phần mềm Bkav sẽ tự khởi chạy và kèm theo thông tin với câu chữ “Thông tin đặc biệt về Bkav”. Chúng ta có thể đọc hoặc nhấn vào ô đựng dấu x để các loại bỏ. 

Trong quy trình khởi chạy, phần mềm sẽ yêu thương cầu người dùng khởi hễ lại trang bị tính, đấy là yêu cầu yêu cầu nên các bạn phải nhấn nút Restart để khởi động lại trang bị tính.

Sau khi khởi cồn lại thứ tính, phần mềm Bkav đã tự chạy cùng việc thiết đặt phần mềm sẽ hoàn thành. 

Hướng dẫn quét virut bằng ứng dụng Bkav free

Để quy trình quét virus bằng ứng dụng Bkav Home ra mắt nhanh chóng, hiệu quả chúng ta hãy triển khai theo những bước sau:

Bước 1: cập nhật phiên bản mới tốt nhất của Bkav Home

Để về tối ưu câu hỏi quét virus bạn nên update phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của ứng dụng này bởi những phiên phiên bản mới vẫn được upgrade và tối ưu hóa với tương đối nhiều tính năng.

Bước 2: Tắt chức năng System Restore

Để tắt anh tài này các bạn vào My computer lựa chọn Properties > System protection > Configure. Tiếp đến chọn “Turn off system protection” và lưu lại cầm cố đổi bằng phương pháp nhấn OK.

*

Bước 3: Quét virus

Bkav Home được cho phép người dùng có thể lựa chọn cơ chế quét, để tùy chỉnh cấu hình bạn chọn cơ chế Toàn cỗ máy và bấm cấu hình nâng cao. Tại trên đây có các tùy chọn bao gồm:

Sao lưu trước lúc diệt: Bkav trang chủ sẽ sao giữ dữ liệu trước khi diệt virus nhằm tránh việc mất dữ liệu.

Diệt không cần hỏi: tính năng này có thể chấp nhận được phần mềm auto tìm kiếm cùng diệt file tất cả chứa virus cơ mà không cần thông báo cho người dùng. Sau thời điểm hoàn thành, hệ thống sẽ tổng kết và báo cáo danh sách các file, virus sẽ được phần mềm xử lý.

Quét sâu: là trình quét cải thiện của Bkav. Khối hệ thống sẽ tiến hành quét toàn cỗ máy tính theo Database với quét logic theo hành vi fan dùng.

Quét Rootkit: Đây là chế độ quét thời thượng giúp phát hiện và tiêu diệt virus, mã độc xâm nhập, làm cho hỏng tài liệu.

Những một số loại mã này được ngụy trang hết sức tinh vi bắt buộc những ứng dụng diệt virus thông thường khó phát hiện được.

Quét Spyware, Adware: xóa ứng dụng quảng cáo, phần mềm thám thính và đánh tráo dữ liệu.

Quét Keylogger, Trojan Horse: Quét những loại virus theo dõi và quan sát bàn phím, đánh tráo thông tin.

Quét file nén: .zip, .rar…

Bước 4: report kết quả

Quá trình khử virus rất có thể chỉ vài ba phút hoặc mặt hàng tiếng đồng hồ thời trang phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chính sách quét virus mang lại máy tính. Sau khoản thời gian hoàn thành, hệ thống sẽ báo cáo và thống kê số liệu những file đã quét, virus ứng dụng đã diệt.

Như vậy, nội dung bài viết trên đây, shop chúng tôi đã phía dẫn chúng ta cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Bkav free. Chúc chúng ta cài đặt thành công!