BlackBerry Desktop Manager hỗ trợ cai quản dữ liệu của điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry trên thứ tính, giúp đỡ bạn thao tác với những dữ liệu trên điện thoại dễ dãi hơn. ứng dụng này góp bạn làm chủ các tập tin đa phương tiện như ảnh, nhạc chuông, bài hát, video,…khả năng đồng bộ, sao lưu và phục sinh dữ liệu, thống trị các ứng được thiết đặt trong trang bị như thêm, cập nhập, gỡ bỏ. Không tính ra, bạn còn được truyền tải tài liệu giữa những thiết bị nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm blackberry desktop manager

Link download BlackBerry Desktop tốc độ cao bằng Google Drive

Link Tải bởi Google Drive:
*
Link mua Dự phòng:

(phòng khi Google Drive bị giới hạn)

*

GIỚI THIỆU


Bộ phiên bản BlackBerry Desktop Manager được update thêm một vài tính năng mới bao hàm Roxio truyền thông Manager và thêm một vài tùy lựa chọn mã hóa new được phạt triển, hỗ trợ các định dạng vieo khác…

*

RIM đã xong phát triển BlackBerry Desktop Manager. Đối với điện thoại thông minh BlackBerry chạy OS 7.1 trở xuống, bạn cũng có thể quản lý dữ liệu trên laptop với phần mềm BlackBerry Desktop Software. Với các dòng thứ đời cao, hãy áp dụng cùng mới BlackBerry Link để sao chép, đồng điệu và quản lý dữ liệu công dụng trên PC.

*

Tính năng thiết yếu của BlackBerry Desktop Manager

Media Manager: quản lý những tập tin đa phương tiện. Truyền thông Manager hỗ trợ cho việc cai quản các bài bác nhạc, nhạc chuông, video clip và hình hình ảnh trong BlackBerry một cách tiện lợi hơn bao giờ hếtSynchronize: đồng hộ hóa dữ liệu – Để tiện lợi trong việc cai quản email, lời nhắn và những dữ liệu về ngày tháng, BlackBerry đã cung cấp tiện ích này như là một trong thành phần chẳng thể thiếu.Backup & Restore: sao lưu lại và phục hồi dữ liệuApplication Loader: quản lý các ứng được cài đặt trong vật dụng như thêm, cập nhập, gỡ bỏ.Email Settings: gửi e-mail ngay trên desktop cùng việc chuyển đổi các thông số khác.Switch Device Wizard: truyềi tải dữ liệu từ trang bị BlackBerry này sang trang bị thiết bị khác

*

Để nâng sức cạnh tranh về khả năng tương tác cùng với PC thì RIM đã cải cách và phát triển BlackBerry Desktop Manager lên phiên bạn dạng 4.3 với khá nhiều tính năng ưu việt rộng về khâu mã hóa, cung cấp định dạng video.

BlackBerry Desktop Manager là một trong những ứng dụng vô cùng cần thiết cho những ai đang sử dụng các dòng sản phẩm của BB. Giúp sản phẩm công nghệ tính của khách hàng tương tác với những kho lưu trữ file và ứng dụng trên thiết bị di động cầm tay và hỗ trợ biến đổi sang khối hệ thống PC một cách solo giản.

Xem thêm:

Để thống trị dữ liệu thiết bị game android trên máy tính, bạn cũng có thể sử dụng hiện tượng MoboGenie với nhiều chức năng thống trị hữu ích mà chúng ta cần. Đặc biệt MoboGenie còn chất nhận được bạn tải và cài đặt các ứng dụng cho game android qua sản phẩm công nghệ tính.

BlackBerry Desktop Manager góp bạn thống trị tin nhắn, email, địa chỉ liên hệ, kiểm tra thông tin dữ liệu theo trình trường đoản cú ngày tháng. Chúng ta cũng có thể thực hiện nhắn tin hoặc giữ hộ mail ngay lập tức trên màn hình máy tính mà không bắt buộc chạm cho điện thoại.

Còn so với các thứ iOS, bạn sẽ rất cần mang lại công cụ iTunes để theo dõi, sửa đổi và cập nhật các tập tin đa phương tiện từ đồ vật tính.

BlackBerry Desktop Manager cho phép hiển thị những tập tin thông thường và tập tin đa phương tiện đi lại như hình ảnh, nhạc chuông, đoạn phim hoặc các ứng dụng trong máy Blackberry, bên cạnh đó bạn cũng thuận lợi di chuyển và sao lưu giữ sang các thiết bị khác.

BlackBerry Desktop Manager được cho phép bạn sao lưu, khôi phục, và đồng điệu hóa dữ liệu. Chúng ta cũng có thể sử dụng BlackBerry Desktop Manager nhằm điều quản lí lý, tinh chỉnh và điều khiển máy BlackBerry của chính mình từ xa mà không cần liên kết vật lý.

Với những anh tài trên BlackBerry Desktop Manager là việc tích hợp tuyệt đối cho đều Fan mến mộ các sản phẩm của BlackBerry. Đến nay chúng ta đã có thể tương tác cùng với kho lưu trữ dữ liệu và ứng dụng vô tận trường đoản cú PC.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm BlackBerry links giúp đồng điệu dữ liệu trên điện thoại BlackBerry 10 với máy tính, tốt chuyển câu chữ từ sản phẩm BlackBerry sang thứ mới, ưu điểm nữa của BlackBerry Link là chất nhận được người sử dụng tìm tìm thông tin cụ thể về thiết bị.

Đặc tính cơ phiên bản của BlackBerry Desktop Manager là:

– Là cầu nối quan trọng cho đồ vật BlackBerry cho máy tính– Giúp quản lý tin nhắn, email, danh bạ– hoàn toàn có thể gửi email, lời nhắn trên thiết bị tính– cai quản các tập tin media: nhạc, phim, hình ảnh…– giúp ghi chép, sao lưu giữ sang những thiết bị khác– Khôi phục, đồng điệu hóa dữ liệu– tất cả thể update hoặc gỡ bỏ những ứng dụng đã thiết lập trên thiết bị– hoàn toàn có thể truyền tải khối lượng lớn dữ liệu qua lại giữa điện thoại cảm ứng thông minh và đồ vật tính