Tại vào bài viết trước tôi đã quan niệm GHOST là gì , chức năng của ghost và phương pháp tạo nên, giải nén ghost với phương tiện cứu giúp hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Phần mềm bung file ghost

Và làm việc nội dung bài viết này bản thân đang reviews thêm vào cho các các bạn một phương pháp để tạo ra cùng giải nén ghost nữa nhé là cách thực hiện Onekey Ghost, với phần mềm này bạn có thể ghost thẳng trên Windows cùng chưa đến vài ba thao tác làm việc cực kì đơn giản và dễ dàng là chúng ta có thể áp dụng được ngay rồi.


Onekey Ghost đích thực có ích mang đến hồ hết bạn ít biết về laptop, không nhất thiết phải thao tác nhiều như thực hiện các khí cụ cứu hộ cứu nạn khác tuy nhiên yếu điểm của chính nó là nếu máy tính của người tiêu dùng đã biết thành lỗi nặng chẳng thể khởi động vào Windows thì cấp thiết sử dụng được.

Đề xuất bài bác viết:

#1. Hướng dẫn áp dụng phần mềm Onekey Ghost

Thứ nhất bạn cần sở hữu phần mềm Onekey Ghost về trước , bản thân đã mang đến chúng ta 2 phiên phiên bản là Onekey Ghost 13 cùng Onekey ghost 14. Quý Khách download bản nào cũng rất được, bối cảnh cũng giống nhau thôi.


Sau khi thiết lập về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost để vào công tác, các bạn không nhất thiết phải cài đặt gì cả do đấy là lịch trình dạng Portable, phải sau khoản thời gian mua về là chúng ta cũng có thể áp dụng luôn nhưng ko bắt buộc cài đặt.

Thực hiện: Nháy lưu ban loài chuột vào file *.exe pháo nhằm chạy. Hoặc một vài thiết bị thử dùng chạy bên dưới quyền quản trị thì các bạn dấn chuột đề xuất chọn Run as Adminstrator nhé.

Xem thêm:

Giao diện rất là dễ dàng chúng ta chỉ cần quan tnóng mang lại các kỹ năng sau:


*
*
*
Onkey Ghost

Các bước nhằm bug file ghost với ứng dụng Onekey Ghost, khôn cùng đơn giản như sau:

+ Bước 1: Nhấn chọn Restore.

+ Bước 2: Nhấn Open nhằm tìm về chỗ cất bản ghost của doanh nghiệp.

+ Cách 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn phân vùng mong mỏi ghost. quý khách hàng lựa chọn phân vùng đựng hệ điều hành và quản lý, như hình làm việc trên của chính bản thân mình hệ quản lý là ổ C.

+ Cách 4: Cuối thuộc chọn Yes nhằm ban đầu quy trình ghost, sẽ có được một bảng hiển thị và cảnh báo đã mất hết dữ liệu sống ổ bạn sẽ ghost. quý khách nhấn Yes để thường xuyên tiến hành.

#4. Lời kết

Vậy là ngừng rồi, thực hiện phần mềm onekey ghost này hơi đơn giản dễ dàng đúng không với mình tin chắc hẳn rằng ai cũng có thể làm cho được.

Nhưng, nlỗi tôi đã nói ở trên thì ứng dụng này chỉ gồm tính năng khi bạn vẫn truy vấn vào Windows được, còn nếu không thì nên các bạn nên vào DOS hoặc vào Mini Windows để ghost mang lại tiện nhé.