Bạn đang mong muốn sử dụng anh tài camera trên máy tính để video clip call, chụp ảnh. Nhưng chưa chắc chắn cách mở camera. Hôm nay, tuy nhiên Hùng đã hướng dẫn chúng ta cách mở camera trên máy tính Win 7 với Win 10 đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm camera cho laptop win 7

Cách mở camera trên laptop Win 7

Dòng laptop Windows 7 thường không có sẵn ứng dụng mở camera nên bạn muốn sử dụng camera thì nên cần sử dụng phần mềm cung cấp mở camera. Giữa những phần mềm cung ứng mở camera được nhiều người áp dụng là CyberLink YouCam. Tiếp sau đây là công việc mở camera bên trên Windows 7:

Bước 1: Bạn truy vấn vào link để tài ứng dụng CyberLink YouCam trên đây.

*

Bước 2: các bạn cài đặt ứng dụng vào máy tính xách tay trên Windows 7 cùng sử dụng ngữ điệu cho ứng dụng là English.

Bước 3: Để thiết đặt phần mượt này vào Win 7, bạn chỉ cần nhấn nút Next bên dưới góc phải và thường xuyên nhấn Continue là xong.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong, chúng ta mở phần mềm lên và sử dụng camera. Tại đồ họa phần mềm, chúng ta click hình tượng máy hình ảnh để chụp ảnh và hình tượng quay phim để quay video.

Bước 5: Để bức hình ảnh hay video clip sinh hễ hơn, bạn có thể sử dụng thêm cảm giác hay cơ thể mà ứng dụng CyberLink YouCam cung cấp.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng Máy Tính Windows, Macbook Dễ Dàng

Cách mở camera trên máy tính xách tay Win 10

Đối với máy tính xách tay có hệ điều hành và quản lý Windows 10 thì câu hỏi mở camera tiện lợi hơn vị phần mềm cung ứng mở camera đã có tích hợp. Sau đây là công việc giúp bạn bật camera trên máy tính Windows 10:

Bước 1: các bạn click vào thực đơn Start hoặc áp dụng phím Windows trên bàn phím.

Bước 2: các bạn nhập chữ “Camera” hoặc kéo thanh trượt tìm ứng dụng “Camera”

Bước 3: khi tìm thấy ứng dụng, các bạn chỉ cần nhấp chuột vào thì giao diện camera sẽ xuất hiện thêm như hình mặt dưới.

*

Bước 4: Tại đồ họa camera, chúng ta chọn hình tượng máy hình ảnh để chụp ảnh và biểu tượng quay phim để quay video giữa mặt phải.

Bước 5: Ngoài chức năng chụp ảnh và xoay phim, chúng ta cũng có thể tùy chọn một số tác dụng sau:

Biểu tượng đồng hồ thời trang ở giữa phía trên màn hình: dùng làm hẹn tiếng chụp hình.Click vào mũi thương hiệu kế bên hình tượng đồng hồ: để tùy chỉnh thiết lập độ sáng của đoạn clip hay ảnh chụp. Ở đây, sẽ sở hữu được vòng tròn quanh biểu tượng Camera để chúng ta kéo điều chỉnh độ sáng phù hợp.Biểu tượng vòng tròn bánh răng cưa phía bên trên góc phải: cần sử dụng để tùy chỉnh các thông số:Aspect ratio: điều chỉnh kích thước video clip 16:9 tốt 4:3Framing grid: kiểm soát và điều chỉnh khung lưới của ảnh. Nếu như muốn bạn nhảy sang chế độ OnTime lapse: công dụng chụp ảnh liên tục lúc nhấn biểu tượng chụp hình ảnh 1 lần. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt chức năng này thì nhấn On.Chất lượng video: 1280 x 720 pixels cùng với khung hình ảnh trên giây là 30 fps hay độ sắc nét 640 x 360p cùng với khung hình ảnh trên giây cũng chính là 30 fps.

*

Bước 6: sau thời điểm chụp ảnh, hình ảnh sẽ được tự động hóa lưu lại, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng cách click vào biểu tượng hình ảnh phía dưới. Dưới đấy là một số công cụ giúp cho bạn chỉnh sửa cơ bản trong ứng dụng Camera:

Share: chia sẻ ảnh lên mạngZoom: Phóng to hay thu bé dại ảnhDraw: Vẽ thêm ảnh hay chữ vào ảnhEdit: sửa đổi ảnhRotate: xoay hình ảnh.

Với rất nhiều thao tác đơn giản như trên, song Hùng mong muốn các bạn có thể mở và thực hiện Camera bên trên Windows 7 với Windows 10. Chúc bạn chụp được không ít hình hình ảnh đẹp và siêng nghiệp, quay được rất nhiều khoảnh khắc độc đáo và điện thoại tư vấn nhiều đoạn clip call ý nghĩa.