Nhằm cung cấp cho bạn hiểu những app ứng dụng giải bài tập Hóa học rất tốt hiện giờ, nội dung bài viết đang tổng phù hợp lại các App vận dụng trường đoản cú dánh giá bán bình luận bên trên Google Play Store để quý độc giả tìm hiểu thêm, lựa chọn:

1. Giải Hóa Học 8,9,10,11,12

– Lượt download xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,4 sao vì 1.567 bài xích tấn công giá

*

Giải bài tập SGK SBT Hóa Học lớp 8 cho 12. Không nên liên kết internet 3G wifi. Nội dung bgiết hại lịch trình Sở Giáo Dục nhằm mục đích hỗ trợ mang đến học sinh, prúc huynh. Hoàn toàn miễn phí tổn 100% ship hàng tác dụng vị xã hội, do nền giáo dục giang sơn.

Bạn đang xem: Phần mềm cân bằng phương trình hóa học

► Chức năng:

– Không bắt buộc liên kết internet

– Giải bài xích tập Sách giáo khoa và Sách bài xích tập

– Vừa chxay bài vừa đùa game

– Thỏng giãn sau giờ học

– Đánh vệt yêu thương thích

Chúng tôi luôn luôn cập nhật dữ liệu với nâng cấp quality vận dụng. Mọi chủ kiến góp phần xin gửi về habn2018
email.com

2. Giải bài tập Hóa

– Lượt tải xuống: 100.000+

– Đánh giá: 1,8 sao bởi vì 1.490 bài xích tấn công giá

*

► Ứng dụng thông minh: hoàn toàn có thể giải auto các bài toán hóa học diện tích lớn. Người dùng đã nhập đề bài xích vào (bằng tiếng nói, gõ tay hoặc copy từ là 1 nguồn khác) ứng dụng đang tự động hóa giải ra hiệu quả.

– Ứng dụng giải được những bài bác tập vô cơ cùng hữu cơ, cân bằng phản bội ứng thoái hóa khử, nhận thấy các hóa học vô cơ (cân bằng và nhận ra nhập lệ phần vô cơ).

– Trong thời điểm này ứng dụng chỉ giải được những bài xích tập ở mức độ trung bình hơi trở lại phải các e chớ mang các bt dành riêng cho hs giỏi vào để demo nhé.

– lúc nhập đề bài xích những e cần chú ý chủ yếu tả vị trường hợp có một tự không đúng bao gồm tả vận dụng sẽ không nhận ra và rất có thể sẽ không giải được,nhiều lúc còn bị giới hạn vận dụng.Công thức chất hóa học của các chất phải nhập chính xác, gồm biệt lập chữ hoa chữ hay.

– Đề bài bác nhtràn vào đề nghị bởi bảng mã Unicode (trường hợp những e copy từ là một nguồn nào đó thì đề nghị bảo vệ đề bài bác đã được nhập bằng Unicode nhé).

– Nếu những e nhập bằng tiếng nói thì bắt buộc bình chọn, so sánh cùng với đề bài coi đúng chuẩn ko rồi hãy bnóng “Giải”.

– Nếu nhập đề bài vào nhưng giải ko được thì nhập bài không giống, chớ vày 1 bài xích thứ nhất ko giải được mà lại đánh giá app. Hãy dành chút đỉnh thời hạn vào trang https://www.facebook.com/toanphan3799/ xem những clip giải thử nghiệm. Ad từng thấy 1 e lớp 12 nhập 1 bt dễ dàng và đơn giản trong SGK nhưng mà cũng không đúng này nọ tùm lum, làm sao là không đúng chính tả,cách làm thì ko viết hoa…

Mọi chủ kiến đóng góp xin gửi về toanpq467
email.com

3. Giải Toán Hóa Học

– Lượt mua xuống: 50.000+

– Đánh giá: 1,7 sao bởi 427 bài xích đánh giá

*

Chỉ bằng cách nhập đề bài vào, công tác sẽ hoàn toàn có thể đối chiếu với đưa ra bài xích giải rõ ràng. Thậm chí giải những dạng toán thù phức tạp như những hỗn hợp tính năng nhau.

► cũng có thể giải các dạng toán thù hay gặp gỡ trong môn Hóa, đề thi THPT, Đại Học:

– Bài toán các thành phần hỗn hợp (láo lếu kim loại tổng hợp loại công dụng axit, khí khử hỗn hợp oxit…). Ví dụ: Dung dịch X đựng 80 gam hh có NaHCO3 với Ca(HCO3)2. Nhỏ từ từ dd H2SO4 1M vào dd X ra đời V lkhông nhiều khí với hh 31 gam NaCl, CaCl2. Tính thể tích axit đang phản ứng

– Bài toán có ẩn (m gam, V lít…). Ví dụ: “Hòa tan trọn vẹn m gam Fe bằng dd HCl dư , thu được 2.24l khí H2 . Giá trị của m?”

– Bài toán thù tăng bớt trọng lượng. Ví dụ:

– Bài toán bảo toàn electron. Ví dụ: Hòa tung m gam sắt vào dd HNO3 dư nhận được thành phầm khử gồm 0.03 mol NO2 cùng 0.02 mol NO. Tính m

– Bài toán bảo toàn cân nặng. Ví dụ: Cho khí CO trải qua 58gam hh FeO, Fe2O3 , Fe3O4 . Sau phản ứng thấy trọng lượng hh bớt trăng tròn gam. Tính thể tích khí CO

– Và những công cụ ứng dụng như bảng tuần hoàn nguim tố chất hóa học.

– Bây Giờ chương trình số lượng giới hạn nghỉ ngơi bài toán chỉ giải các bài toán Vô Cơ. Phiên bạn dạng 2.0 sẽ được cập nhật nhanh lẹ mang đến Việc giải bài bác toán thù Hữu Cơ.

► Lưu ý để áp dụng tốt chương trình:

– Nên viết đúng những công thức hóa học cũng giống như những tự ngữ trong bài bác toán để chương trình hoàn toàn có thể dìm diện

Cmùi hương trình không cần sử dụng đến bài toán trắc nghiệm, các bạn không nên nhập toàn bộ lời giải mang đến sẵn (nếu như có) vào bài xích toán. Chỉ buộc phải nhập đề rồi dìm “Giải”

– Nếu bài toán thù có tương đối nhiều câu hỏi, nhằm lịch trình trả lời giỏi các bạn yêu cầu phân chia từng câu hỏi ra các lần giải. Mỗi lần bnóng giải là một trong thắc mắc, giải dứt xóa câu hỏi cũ cùng nhập câu hỏi mới vào

Mọi ý kiến góp sức xin gửi về bugsandcarrot
gmail.com

4. App Phương thơm Trình Hóa Học

– Lượt download xuống: 100.000+

– Đánh giá: 4,5 sao do 4.120 bài xích tấn công giá

*

Ứng dụng kiếm tìm tìm phương thơm trình hóa học cùng rất nhiều kỹ năng học tập hóa tiện dụng.

► Tính năng tiêu biểu:

– Tìm tìm với hơn 7000 phương trình và 3000 hóa học hóa học

– Phương trình hiển thị cụ thể ví dụ trang trái cùng Color chất

– Vẫn hoàn toàn có thể sử dụng Khi không tồn tại internet

– Công nỗ lực hỗ trợ: hàng chuyển động kim loại

– Bộ tư liệu và đề thi cài đặt tức thì bên trên sản phẩm công nghệ tính

Sản phẩm của Từ Điển Pmùi hương Trình Hóa Học tại phuongtrinhhoahoc.com

Mọi công bố đóng góp xin gửi về cho việc đó bản thân tại lienhe
giaoducsangtao.com

5. App Hóa Học

– Lượt cài đặt xuống: 1.000.000+

– Đánh giá: 3,8 sao vày 19.133 bài xích tiến công giá

*

► Áp dụng Hóa học: cho phép bạn tìm những bội phản ứng hóa học cùng để giải quyết và xử lý những pmùi hương trình chất hóa học với cùng một hoặc những đổi thay rõ. quý khách hàng sẽ luôn bao gồm chu trình Bảng và tan bảng Mendeleev của tiện dụng! Và ngay cả Lúc máy tính của thánh lễ mol trên là bên trên Smartphone của bạn!

– Ứng dụng có thể kiếm tìm thấy những pmùi hương trình bội phản ứng hóa học trong cả Lúc phần bên yêu cầu hoặc phía bên trái là ko rõ, nó giúp cho bạn cùng với hóa học cơ học với vô cơ. Các bội phản ứng phân phát hiện sẽ tiến hành hiển thị trong một vẻ ngoài thường thì với ion. công thức hóa học cơ học được vẽ vị các vận dụng.

– Bảng tuần hoàn Mendeleev dễ ợt cửa hàng của. Nhấp vào một nguyên tố chất hóa học trong bảng để tìm kiếm thêm thông tin về nó.

– Máy tính của quần bọn chúng mol. Nhập một đúng theo Hóa chất một bí quyết chính xác và nó đã hiển thị trọng lượng mol và phần trăm Xác Suất của những nguyên ổn tố.

– Bảng tính tan của những chất được phân phối ứng dụng. Bây tiếng sách giáo khoa của người sử dụng đổi mới sự lãng phí!

► Tất cả các bảng và biểu thứ bao gồm sẵn trong các áp dụng miễn phí:

– Bảng Độ hòa tan

– Electronegativities trong số những yếu đuối tố

– Kân hận lượng phân tử của hóa học hữu cơ

– Phản ứng một loạt những sắt kẽm kim loại.

Các giải tốt nhất của phương thơm trình chất hóa học giành riêng cho Android.

Xem thêm:

Mọi thông báo góp phần xin gửi về denis.chaschin
tin nhắn.com

6. App Cđộ ẩm Nang Hóa Học – Giải Bài Tập và Trắc Nghiệm

– Lượt tải xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,6 sao vày 221 bài bác tiến công giá

*

Cẩm Nang Hóa Học lớp 8 mang đến 12. Nội dung bsát hại chương trình Bộ Giáo Dục nhằm hỗ trợ cho học sinh, phụ huynh. Hoàn toàn miễn chi phí 100% Ship hàng lợi ích vì chưng cộng đồng, vì chưng nền giáo dục quốc gia .

► Cẩm Nang:

– Không buộc phải kết nối mạng internet 3G wifi

– Lời giải Sách giáo khoa cùng Sách bài tập – chi tiết

– Lý Tmáu và Trắc Nghiệm – giải mã đưa ra tiết

– Đề thi, khám nghiệm mới nhất – lời giải đưa ra tiết

– Thỏng giãn cùng với truyện hài

– Trò cthị trấn với đa số người

Hãy sở hữu ngay để yên cầu kỷ nguim 4.0 Mọi ý kiến góp phần xin gửi về habn2018
email.com

7. App Trợ Lý Hóa Học

– Lượt tải xuống: 100.000+

– Đánh giá: 2,2 sao vày 2.095 bài xích tiến công giá

*

Trợ lí Hóa học tập cho phép chấm dứt những bội nghịch ứng hóa học cùng giải quyết những phương trình hóa học với cùng 1 trong những phát triển thành không rõ.

Ứng dụng kết thúc các phương thơm trình phản bội ứng chất hóa học trong cả Lúc Phần Viền bắt buộc hoặc phía trái ko vừa đủ, khiến cho bạn với chất hóa học hữu cơ và vô cơ.

► Tính năng:

– Bảng tuần hoàn cực kỳ thuận lợi. quý khách hoàn toàn có thể cliông xã vào một nguim tố hóa học trong bảng để tra cứu một số ban bố.

– Bảng tính tan của các chất được cấp dưỡng trong những vận dụng. Bây tiếng sách giáo khoa của doanh nghiệp trlàm việc nên lãng phí!

– Bảng độ âm điện cực kì dễ dàng hiểu

– Miễn mức giá – Đó là trọn vẹn miễn phí

– Kích thước nhỏ (vài MB) – ứng dụng đã chỉ mất một trong những phần nhỏ của những lắp thêm Android của người tiêu dùng.

– Đơn giản và dễ thực hiện đồ họa. Các vận dụng đi kèm với cùng 1 công dụng thân thiện cùng với người sử dụng, chất nhận được bạn áp dụng một giải pháp tiện lợi.

– Hỗ trợ Đa ngôn ngữ

Bộ giải rất tốt của những pmùi hương trình chất hóa học đến toàn bộ các người.

Mọi biết tin đóng góp xin gửi về group.elearning.study
email.com

8. App Tự ôn thi THPT môn Hóa học

– Lượt download xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi vì 111 bài xích đánh giá

*

► Ý tưởng: thi công một áp dụng mang lại thiết bị di động cầm tay nhằm từ bỏ học tốt các môn tự nhiên và thoải mái, đặt biệt các môn thi THPT Quốc gia cùng với bề ngoài trắc nghiệm khách quan nhỏng môn Hóa học tập cực kỳ được chú ý.

► Ứng dụng TỰ ÔN THI trung học phổ thông MÔN HÓA HỌC, hoàn toàn không đựng lăng xê cùng với gần như bản lĩnh chủ yếu nlỗi sau:

Tóm tắt triết lý cơ bản, cải thiện và phân dạng các bài tân oán thường gặp gỡ bao gồm giải thuật cụ thể, đồng thời tất cả hệ thống bài xích tập từ bỏ dễ dàng cho khó khăn để từ bỏ luyện với tất cả đáp án tìm hiểu thêm.Tự làm bài bác thi thử trên đồ vật, những bài bác thi test này được học hỏi từ những trường Chulặng uy tín bên trên cả nước, theo lý thuyết mới của Bộ Giáo dục cùng Đào chế tạo ra (40 câu, 50 phút ít làm cho bài) gồm giải mã chi tiết cho từng đề thi.Một công dụng bạn có thể xem thêm, chính là tính năng thăng bằng phương trình hóa học tự động; chỉ việc nhập những chất trong phương thơm trình không cân đối, các bạn sẽ rất có thể hiểu rằng một pmùi hương trình đã có cân đối.

Có gì phải dàn xếp chúng ta liên hệ với Shop chúng tôi nhằm ứng dụng càng ngày càng cải cách và phát triển với giúp ích chúng ta, thầy cô một phầm mềm ship hàng mang đến huấn luyện và đào tạo với học tập.

Những đáng giá, góp ý của các bạn là mối cung cấp đụng lực to nhằm Shop chúng tôi cập nhật, bổ sung những tính năng mới, văn bản xuất xắc vào ứng dụng: thienluong
tvu.edu.vn

9. App Giúp trí nhớ Hóa Học

– Lượt tải xuống: 10.000+

– Đánh giá: 3,5 sao vị 35 bài tiến công giá

*

– Nhớ nkhô hanh kỹ năng và kiến thức.

– Tóm tắt nđính gọn, dễ đọc, dễ hiểu.

– Phục vụ mang đến ôn tập, bù những kỹ năng hổng lâu ngày quên.

– Tra cứu giúp nkhô giòn gọn.

Nhà cách tân và phát triển jackchan2204
yahoo.com.vn

10. Ôn Thi Hoá Học trung học phổ thông – Đại Học

– Lượt thiết lập xuống: 10.000+

– Đánh giá: 4,5 sao bởi 140 bài đánh giá

Ứng dụng “Ôn Thi Hoá Học” hữu dụng đến chúng ta ôn thi môn hoá học vào giỏi nghiệp phổng thông cùng đại học.

► Các tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

+ Thi thử đề thi môn hoá học tập theo chủ thể hoặc ngẫu nhiên

+ Đặc biệt phần kim chỉ nan được soạn công huân, không thiếu thốn kiến thức cho người ôn thi với học.