Để cài đặt nhanh tuyệt nhất Driver cho máy tính, thì đứng top 10 phần mềm update Driver lắp thêm tính tốt nhất mà upes2.edu.vn.vn nhờ cất hộ đến các bạn sau đây sẽ cung ứng bạn. Những ứng dụng này giúp bạn tự động hóa tìm driver và thiết đặt mà không mất nhiều thao tác.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2015


Nhắc mang lại phần mềm cập nhật Driver, hẳn không ít người sẽ suy nghĩ ngay mang lại Driver Easy. Tuy vậy, trong danh sách Top 10 phần mềm update Driver sản phẩm tính cực tốt thì cái brand name này chỉ chiếm ở trong phần thứ 5, hãy cùng shop chúng tôi xem đều phần mềm mạnh khỏe nào đã vượt qua được công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé.

*

3. Smart Driver Updater

- Ưu điểm: Trong bài bác test thì Smart Driver Updater tìm kiếm thấy số lượng lớn những Driver còn thiếu, và chỉ cần 1 lần bấm tải hoàn toàn có thể update toàn thể driver này.- Nhược điểm: trong những thử nghiệm thì phần mềm này bỏ những Driver giúp cai quản ổ cứng của bạn. Ko cung cấp chi tiết về các Driver lời khuyên sử dụng.

*

4. Driver Navigator

- Ưu điểm: Driver Navigator tìm bạn dạng cập nhật cho phần lớn các driver quan trọng của máy tính.- Nhược điểm: không tồn tại đường dây nóng cung ứng khi bạn chạm mặt vấn đề đề nghị giải đáp.

*

5. DriverEasy

Phần mượt được không hề ít người việt nam sử dụng, tuy nhiên trong đứng đầu 10 phần mềm cập nhật Driver thiết bị tính rất tốt này thì Driver Easy chỉ được xếp thứ hạng 5 trong những phần mềm cập nhật Driver xuất sắc nhất.

- Ưu điểm: ứng dụng này quét được rất nhiều các Driver còn thiếu trên máy tính.- Nhược điểm: Độ an toàn và bảo mật không cao, không có sự hỗ trợ khi bạn gặp mặt vấn đề cùng với DriverEasy.

*

6. Driver Checker

- Ưu điểm: có rất nhiều tính năng rộng so cùng với các phần mềm khác, Driver Checker rất khỏe khoắn và linh hoạt trong sử dụng.- Nhược điểm: trong những thử nghiệm của top Ten Review, phần mềm này bỏ lỡ 1 số cập nhật Driver quan lại trọng.

Xem thêm:

*

7. Driver Genius

- Ưu điểm: Driver Genius gồm giao diện thông minh, dễ ợt sử dụng.- Nhược điểm: Chỉ kiếm được 1 nửa trong những các Driver vẫn lỗi thời trên máy tính xách tay thử nghiệm.

*

8. DriverHive

- Ưu điểm: DriverHive có bảo mật tốt, kĩ năng của phần mềm đa dạng, hỗ trợ tốt các bộ Driver mà máy tính yêu cầu.- Nhược điểm: Hiệu suất trong số thử nghiệm không cao, thiếu đường dây nóng cung ứng khách hàng.

*

9. DriverScanner

- Ưu điểm: DriverScanner tất cả đủ các tính năng đặc biệt quan trọng mà bạn cần để update Driver.- Nhược điểm: công dụng quét thí điểm của ứng dụng này ko được cao.

*

10. DriverUpdate

- Ưu điểm: DriverUpdate kiếm tìm thấy phần lớn các driver quan trọng.- Nhược điểm: Khi cài đặt phần mềm này chúng ta phải sở hữu thêm phần nhiều mềm khác, sản xuất ra cơ hội cho các ứng dụng độc hại, virut xâm nhập.

*

Với những phần mềm nằm trong đứng đầu 10 phần mềm cập nhật Driver lắp thêm tính cực tốt này, bạn không thể lo sản phẩm công nghệ tính của mình thiếu hay vẫn sử dụng các Driver lỗi thời nữa. Chỉ 1 click chuột, bạn đã sở hữu thể update tất cả Driver mới nhất cho laptop của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta theo dõi nội dung bài viết Top 3 phần mềm tự động tìm driver đến máy tính, giúp xem các phần mềm trên đây có mặt trong kia không nhé.

https://upes2.edu.vn/phan-mem-cap-nhat-driver-2016-5363n.aspx nếu khách hàng vẫn trung thành với chủ với DriverEasy, thì upes2.edu.vn.vn vẫn hướng dẫn bạn cách download những driver sớm nhất về máy tính xách tay từ ứng dụng này. Chúng ta hãy xem thêm cách tải driver trên DriverEasy bởi IDM để cài về cấp tốc hơn nhé.