Phần mềm giảm thép buổi tối ưu là phần mềm quan trọng mà ngẫu nhiên ai đang vận động trong lĩnh vực xây cất xây công ty đều phải quan tâm. Phần mềm này giúp cho mình tính toán được số lượng sắt thép quan trọng và quản lý được tỷ lệ hao chi phí khi thi công.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt thép tối ưu miễn phí

Trong bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt vẫn gửi đến chúng ta đọc bài hướng dẫn thiết lập và cài đặt ứng dụng cắt thép buổi tối ưu miễn phí. Cùng theo dõi để biết phương pháp làm nhé!


*

Phần mềm giảm thép Steel Cutting


Hiện nay trên thị trường có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ tính toán vật liệu và giảm thép giúp buổi tối ưu và tiết kiệm nhất. Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt sẽ nhắc nhở đến mọi fan 5 phần mềm giảm thép về tối ưu rất được quan tâm nhất hiện nay.

Phần mềm cắt thép buổi tối ưu của Unicons – SteelCutter Unicons

Phần mềm giảm thép SteelCutter của Unicons là phần mềm thứ nhất mà tôi muốn reviews với những người. Đây là ứng dụng được cải cách và phát triển bởi những kỹ sư châu Âu, tuy nhiên có một hạn chế là các tiêu chuẩn ở Châu Âu trọn vẹn khác so với Việt Nam.

Vì vậy sẽ sở hữu một sai số duy nhất định tuy nhiên nó khôn xiết nhỏ.

Link tải phần mềm Steel Cutter

Phần mềm cắt thép bởi VBA Excel


*

File Excel giảm thép về tối ưu


File Excel cắt thép buổi tối ưu bởi VBA này được xuất bản bởi tác giả Sơn Đoàn. Hiện tại tại đó là file giám sát và đo lường sắt thép tất cả lượng sử dụng số 1 tại Việt Nam.

Dưới trên đây sẽ là 1 số ưu điểm của File giảm thép bởi VBA này:

thống kê cốt thép từ bản dữ liệu khác chèn vào. Thêm chiều chài buổi tối thiểu cảu từng thanh để cắt thép tối ưu nhất. Sử dụng thép dư trước nhằm sử dụng cho những cấu kiện khác. Vẽ được sơ đồ giảm thép: Chiều dài cụ thể từng đoạn thép + số dư còn lại thanh.

Download ứng dụng cắt thép buổi tối ưu miễn phí bằng VBA:

Bước 1: Ấn vào link dưới để tải ứng dụng về thiết bị tính.

Bước 2: Mở file và thực hiện giải nén file.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Về Ngày 8-3, Top 10 Ảnh Đẹp Chúc Mừng Ngày 8/3

Bước 3: Mở lên sử dụng bình thường.

Link tải file excel cắt thép buổi tối ưu miễn phí

Phần mượt thống kê cốt thép RDM

RDM là một chiếc tên phần mềm giám sát và đo lường sắt thép nữa mang đến từ những kỹ sư trên Việt Nam. Bạn cũng có thể sử dụng các giám sát và đo lường này trong BTCT. Đặc biệt hơn ứng dụng được tích đúng theo để thực hiện và giám sát trong Excel, AutoCad vô cùng thuận lợi và cấp tốc chóng.

Dưới đó là File mua và setup phần mềm RDM miễn phí: liên kết dowload

Hướng dẫn áp dụng phần mềm thống kê giám sát cắt thép buổi tối ưu


*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt thép


Phần tiếp theo, Tôi Biết Tuốt sẽ giải đáp mọi người cách thực hiện phần mềm giám sát và đo lường cắt thép buổi tối ưu bằng File Excel trải qua ứng dụng của VBA vào Excel.

Bước 1: sau khi tải và cài đặt thành công file Excel giảm thép về tối ưu về sản phẩm công nghệ bạn thực hiện mở tệp tin lên.

Bước 2: Nhập các thông số quan trọng từ những tab như bên dưới.

Bước 3: khối hệ thống sẽ auto tính toán và đã tạo ra kết quả.

Link video clip hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt thép về tối ưu nhất

https://www.youtube.com/watch?v=bqxYgcSztZM&ab_channel=SonDoan

Trên phía trên Tôi Biết Tuốt đã chỉ dẫn mọi fan cách cài và sử dụng phần mềm cắt thép về tối ưu nhất vô cùng solo giản. Hy vọng nội dung bài viết đã cung ứng cho mọi bạn nhiều kiến thức bổ ích. Để lại bình luận dưới nếu các bạn cần cung cấp nhé!