Thông qua cách kiểm tra mã vạch, tín đồ dùng có thể dễ dàng nhận ra được đâu là sản phẩm thật, đâu là mặt hàng giả. Tra mã vạch online giúp bạn có thể hạn chế được chứng trạng ” tiền mất tật mang”. Vậy làm nuốm nào để sở hữu thể check được mã vạch bình chọn là hàng thật ở trên điện thoại? thuộc upes2.edu.vn tìm hiểu thêm ngay 4 phần mềm check mã vun mỹ phẩm, sản phẩm nước ngoài,… chuẩn chỉnh nhất bây giờ tại nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm check mã vạch tốt nhất


I. 4 Phần mềm kiểm tra mã vun online chuẩn chỉnh nhất

1. QR Code Reader & QR Scanner

Được cách tân và phát triển bởi MixerBox, QR Code Reader & QR Scanner là phần mềm check mã vạch miễn phí dành cho iPhone. Điểm cộng của phần mềm này là khả năng quét nhiều một số loại mã không giống nhau như 1D với 2D, quét mã QR, quét và kiểm tra mã vén sản phẩm, …

*
Phần mềm QR Code Reader và QR Scanner

Ưu điểm:

– cung cấp quét nhiều mã khác nhau.

– vận tốc quét và check mã vén nhanh, hỗ trợ lưu lại lịch sử quét.

– cung cấp sử dụng đèn pin trong những lúc ứng dụng đang hoạt động.

Nhược điểm:

– Phiên bạn dạng miễn phí gồm chứa quảng cáo.

Link mua QR Code Reader và QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/gb/app/qr-code-reader-qr-scanner/id903799541

2. Phần mềm kiểm tra mã gạch QR & Barcode Scanner

Phần mềm kiểm tra mã vạch tiếp sau mà upes2.edu.vn Computer ước ao giới thiệu cho chính mình có tên QR & Barcode Scanner. Đúng như tên gọi của nó, QR và Barcode Scanner có khả năng quét mã QR cũng tương tự quét mã vạch thành phầm chính hãng để nhận biết đâu là mặt hàng thật, hàng giả.

*
App kiểm tra mã gạch QR và Barcode Scanner

Ưu điểm:

– cung cấp tạo mã QR tức thì trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

– có công dụng quét cùng đọc toàn bộ các mã QR / mã vạch bao hàm văn bản, URL, ISBN, sản phẩm, liên hệ, lịch, email, vị trí, Wi-Fi và những định dạng khác.

Link download QR & Barcode Scanner cho android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gamma.scan&hl=en&xs=1

Link mua QR & Barcode Scanner mang lại iPhone trên đây: https://apps.apple.com/kz/app/qr-code-reader-barcode-scanner-free/id1159068566?xs=1

3. Phần mềm tra mã vén online Kaspersky QR Scanner

Kaspersky QR Scanner là trong những phần mềm kiểm tra mã vạch trực tuyến phổ biến nhất cho iPhone. Lợi thế của phần mềm là dễ sử dụng, thông tin chính xác và lưu trữ mã QR vẫn quét trong ứng dụng, đồng thời hiển thị lưu ý spam cho các liên kết độc hại.

*
Phần mềm Kaspersky QR Scanner

Ưu điểm:

– Quét mã QR để hiển thị văn bản, hình hình ảnh hoặc thông tin website bên trong.

– bảo đảm chống spam nâng cấp cho các liên kết trang web độc hại.

– Quét QR bên trên danh thiếp.

– lưu lại trữ lịch sử vẻ vang quá trình quét của bạn.

Link tải Kaspersky QR Scanner trên đây: https://apps.apple.com/us/app/kaspersky-qr-scanner/id948297363

4. App check mã vén QR Reader mang lại iPhone

QR Reader cho iPhone của TapMedia được rất nhiều người biết đến nhờ bộ kĩ năng linh hoạt. Cùng với khí cụ quét mã QR hiệu quả, cũng như khả năng check mã vạch sản phẩm, quét tài liệu, danh thiếp với PDF. Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh mã của riêng biệt mình bằng trình sản xuất mã QR với mã vén tích hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Tango Trên Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Tango Trên Máy Tính

*
Phần mượt QR Reade mang lại iPhone

Ưu điểm:

– Quét mã QR và check mã vạch trên iPhone.

– Quét PDF, danh thiếp, tài liệu, cửa hàng dữ liệu, … .

– tạo nên và chia sẻ mã QR được cá nhân hóa.

Link cài đặt QR Reader đến iPhone trên đây: https://apps.apple.com/us/app/qr-reader-for-iphone/id368494609

II. Giải đáp cách check mã gạch trên Google

Trên các bạn dạng cập nhật trình ưng chuẩn Chrome mang lại iOS, Google bổ sung thêm kĩ năng mới chất nhận được người sử dụng quét mã QR và thậm chí còn là check mã vén ngay bên trên trình duyệt. Để sử dụng tác dụng này bạn thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Tùy lựa chọn quét mã QR, kiểm tra mã vạch đạt thêm trên trình ưng chuẩn Chrome dưới dạng shortcut 3D. Trên các thiết bị được trang bị 3d touch (từ iPhone 6S trở lên), dấn chọn hình tượng Chrome trên màn hình hiển thị chính. Bên trên menu hiển thị trên màn hình, nhấn lựa chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Tại trình trông nom Chrome trên iPhone, chúng ta chọn Scan QR Code

Trên những thiết bị iPhone cũ rộng không được thiết bị tính năng 3d Touch, bạn cũng có thể sử dụng Spotlight của Chrome nhằm quét mã QR, kiểm tra mã gạch sản phẩm. Để làm được điều này, vuốt thanh lịch phải screen chính để truy cập Spotlight. Tiếp sau nhập QR code vào khung tìm kiếm Spotlight. Bên trên danh sách công dụng tìm kiếm, cuộn xuống tìm với nhấn chọn Scan QR Code (quét mã QR).

*
Trên những thiết bị iPhone cũ hơn, bạn có thể tìm kiếm trên khung search Spotlight

Trong lần trước tiên sử dụng trình quét mã QR, kiểm tra mã vạch thành phầm trên Chrome, trình chuẩn y sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập camera. Thừa nhận chọn OK để có thể chấp nhận được và tiếp tục.

*
Nhấn lựa chọn Ok để được cho phép ứng dụng truy vấn và camera bên trên thiết bị

Hướng camera iphone của các bạn vào mã QR hoặc thành phầm để quét mã và kiểm tra mã vén sản phẩm.

*
Hướng camera vào mã QR Code bên trên sản phẩm

Lưu ý: Tính năng kiểm tra và quét mã QR trên top google chỉ khả dụng bên trên trình chu đáo Chrome cho thiết bị iOS cùng iPadOS cùng không cung ứng các sản phẩm công nghệ Android. Khi quét mã vạch bằng phương thức này, thiết bị của chúng ta sẽ ban đầu tìm kiếm thành phầm trên Google. Bên cạnh đó quá trình này cũng chất nhận được người cần sử dụng iOS share thông tin cụ thể về liên kết Wifi.

III. Tại sao kiểm tra mã gạch không ra?

Như upes2.edu.vn Computer sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, check mã gạch sản phẩm là một cách để phân biệt sản phẩm chính hãng hàng giả. Mặc dù nhiên cũng có thể có một số trường hợp khi fan dùng kiểm tra nhưng ko ra kết quả.

*
Tại sao kiểm tra mã gạch không ra?

Lý giải lý do này rất có thể là do:

– Ứng dụng, phần mềm kiểm tra mã vun mà ai đang sử dụng có thể chưa cập nhật mã vạch thành phầm đó.

– ngoài ra cũng có thể là do mã vạch thành phầm in vượt mờ.

– Mã số chưa được mã hóa đúng.

– Hoặc hoàn toàn có thể là do áp dụng màu in mã gạch sai.

Bài viết trên phía trên upes2.edu.vn Computer vừa phía dẫn bạn cách check mã vun sản phẩm kiểm tra hàng chính hãng hàng nhái. Bên cạnh đó nếu còn thắc mắc hoặc thắc mắc nào đề xuất giải đáp thêm, chúng ta đọc hoàn toàn có thể để lại ý kiến của bản thân mình trong phần bình luận bên dưới bài viết!