Bạn đang ao ước phân vùng lại ổ cứng nhưng ngần ngừ làm giải pháp nào. Nhiều người tiêu dùng khác khuyên chúng ta là phải sử dụng phần mềm để phân vùng thì sẽ xuất sắc hơn. Nhưng bạn không tiếp nối nhiều về máy vi tính thế nên đắn đo sử dụng ứng dụng nào để có được công dụng tốt nhất. Vì thế nên trong bài viết dưới trên đây của chúng tôithì sẽ chia sẻ cho chúng ta 7 ứng dụng để phân chia ổ cứng máy tính cũ kết quả nhất trên Windows.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng easeus partition master

1. Paragon Partition Manager


*

Paragon Partition Manager


Paragon Partition Manager là 1 phần mềm để phân tách ổ cứng kết quả nhất mang đến Windows, phần mềm này sẽ cho phép bạn thực hiện được những làm việc như: sản xuất ra, xóa bỏ, thu nhỏ/mở rộng, ẩn với định dạng lại phân vùng trên ổ cứng. Nguyên tắc này sẽ cung cấp những tính năng sẽ giúp đỡ người dùng có thể dễ dàng chia ổ cứng và quản lý máy tính của bạn.Paragon Partition Manager còn cho phép người dùng rất có thể tạo đĩa Linux/DOS khởi hễ được nhằm khởi cồn và ngừng tác vụ phân vùng mà yên cầu sự bình an của dữ liệu như biến đổi mức dung lượng, dịch chuyển để hoàn toàn có thể đề phòng khi hư phần cứng, mất điện.Ưu điểm: đồ họa rất gần gũi với fan dùng. Hỗ trợ cho thông số kỹ thuật GPT/UEFI. Về tối ưu hóa năng suất của ổ cứng trong khi chia. ứng dụng chia ổ cứng cũng khá lý tưởng cho Windows 10. Cho phép những chuyển đổi mà không cần phải khởi đụng lại máy tính. Tiện lợi để hoàn tác hay làm cho lại những thay đổi trước lúc áp dụng.Nhược điểm: Chỉ cung ứng để sửa đổi chia ổ cứng với bạn dạng miễn phí. Miễn phí tổn cho những cá thể sử dụng. Yêu mong đăng ký để sở hữu số sê - ri.

2. EaseUS Partition Master không tính tiền Edition


*

EaseUS Partition Master miễn phí Edition


EaseUS Partition Master sẽ hỗ trợ những tính năng toàn diện để xử lý số đông phân vùng cùng ổ cứng trên máy tính văn phòng cùng với các chức năng khác nhau. Điều này cũng biến thành giúp cho tất cả những người dùng lưu trữ được tài liệu và đảm bảo an ninh cho những dữ liệu và phòng phân mảnh đến ổ cứng.Ưu điểm: rất đơn giản sử dụng có tương đối nhiều tính năng cho phép nâng cấp cho ổ cứng lên mức lớn hơn Xem trước đổi khác khi áp dụng cập nhật thường xuyên để rất có thể sử dụng được không ít tính năng hữu ích có thể chấp nhận được ẩn phân vùng kháng phân mảnh mang lại ổ cứng Một/nhiều phân vùng sẽ tiến hành xóa trên ổ đĩa/lầnNhược điểm: Không chuyển động cho rất nhiều mục đích thương mại Yêu cầu đề xuất khởi động lại hệ thống khi muốn phân vùng ổ đĩa hệ thống

3. AOMEI Partition Assistant SE


*

AOMEI Partition Assistant SE


4. Tenorshare Partition Manager


*

Tenorshare Partition Manager


Tenorshare Partition Manager là 1 phần mềm để cai quản phân vùng ổ cứng cực kỳ hiệu quả. Phần mềm này hoàn toàn có thể cung cấp cho những thiên tài phân vùng cực kỳ cơ bạn dạng như tạo/xóa và định dạng phân vùng.Ngoài ra thì Tenorshare Partition Manager còn có chức năng mở rộng, thu nhỏ tuổi và sao chép các phân vùng. Ngoài ra thì bạn cũng có thể thay đổi được hệ thống tập tin, phân vùng và các ký từ ổ đĩa xuất sắc hơn và có thể quản lý ổ cứng một biện pháp dễ dàng.

Xem thêm: Tuyển Tập Những Bài Văn Tả Bảo Vệ Môi Trường, Viết Đoạn Văn Về Bảo Vệ Môi Trường Lớp 5 (22 Mẫu)

5. GParted


*

GParted


Với GParted thì tín đồ dùng chỉ cần ghi trình biên soạn thảo phân vùng vào đĩa CD xuất xắc ổ đĩa flash để rất có thể chạy phần mềm. Chúng ta cũng có thể thay đổi gần như kích thước, sao chép, di chuyển mà không thể mất non dữ liệu, GParted cũng trở thành giúp bạn tạo thêm hay thu hẹp form size cho phân vùng.Bên cạnh kia thì phần mềm Gparted còn tạo thành những không gian cho hệ quản lý và điều hành mới và ứng dụng cũng sẽ nỗ lực cứu những dữ liệu khỏi đầy đủ phân vùng bị mất.

6. Active
Partition Manager có thể giải quyết được đa phần những vụ việc phân vùng ổ đĩa có tạo phân vùng mới, biến đổi định dạng ổ đĩa hay biến đổi kích thước của phân vùng.Tiện ưu thế các phần mềm khác là người dùng có thể chạy tuy vậy song hồ hết hệ quản lý điều hành trên thuộc máy tính, xào luộc phân vùng này lịch sự ổ cứng trống, xử lý những sự việc về khởi động,...

7. MiniTool Partition Wizard Free