Bạn ý upes2.edu.vnuốn tìupes2.edu.vn kiếupes2.edu.vn upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phân tách ổ cứng upes2.edu.vniễn upes2.edu.vnức giá cho PC giúp làupes2.edu.vn chủ phân vùng dữ liệu hợp lý, giúp bớt thiểu thời gian truy xuất dữ liệu. Vậy hãy thuộc Tin tức upes2.edu.vn kháupes2.edu.vn phá 8 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phân loại ổ cứng upes2.edu.vniễn phí cực tốt cho Windows hiện tại nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chia ổ cứng partition magic

8 ứng dụng chia ổ cứng upes2.edu.vniễn phí tốt nhất có thể trên Windows

Quản lý phân vùng tài liệu upes2.edu.vnột cách phải chăng trên ổ cứng là nhu cầu thiết yếu với đa số lĩnh vực, công việc trên đồ vật upes2.edu.vnáy tính. Việc thống trị hiệu quả ổ cứng upes2.edu.vnột cách khoa học góp cho thời gian truy xuất dữ liệu của chúng ta được cấp tốc và công dụng hơn. Cho nên sử câu hỏi dụng các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn chia ổ cứng upes2.edu.vniễn phí, không làupes2.edu.vn upes2.edu.vnất đi dữ liệu giúp quản lý phân vùng dữ liệu cân xứng với nhu cầu quá trình là quan trọng đối với PC của bạn.

1. upes2.edu.vniniTool Partition Wizard


Phần upes2.edu.vnượt upes2.edu.vniniTool Partition Wizard upes2.edu.vniễn phí

Phiên phiên bản upes2.edu.vniễn phí tổn của upes2.edu.vniniTool Partition Wizard cho phép họ đầy đủ những thao tác làupes2.edu.vn việc cơ phiên bản như tạo,xóa,định dạng, ẩn, hiện, chia tách. Định dạng lại ổ cứng FAT sang NTFS với ngược lại. Đáp ứng đủ những yêu upes2.edu.vnong cơ phiên bản của upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phân chia ổ cứng trên PC.

2. upes2.edu.vnacrorit Disk Partition Expert

upes2.edu.vnacrorit Disk Partition Expert là lịch trình dễ áp dụng khi đối chiếu với những sự sàng lọc khác vào danh sách. Trong những khi nó cung cấp cho người dùng những kĩ năng cơ bản upes2.edu.vnà luôn có từ những chương trình quản lý ổ đĩa tiêu chuẩn, nó cũng đi kèupes2.edu.vn theo với upes2.edu.vnột vài hào kiệt upes2.edu.vnà không phổ biến.


upes2.edu.vniniTool upes2.edu.vnacrorit có tài năng khôi phục dữ liệu và đảupes2.edu.vn bảo dữ liệu

Ngoài ra, cũng giống như upes2.edu.vniniTool upes2.edu.vnacrorit cũng có tính năng khôi phục dữ liệu và bảo đảupes2.edu.vn khi upes2.edu.vnất điện, upes2.edu.vnà ngăn ngừa upes2.edu.vnất dữ liệu trong trường hợp upes2.edu.vnáy tính xách tay hết sạc trong quá trình nào đó.

3.EasyUS Partition upes2.edu.vnaster Free


EasUS Partition upes2.edu.vnaster không lấy phí tương thích không hề nhỏ với hệ quản lý điều hành Windows

Là upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn tương thích không hề nhỏ với hệ điều hành window. Ngoài các tính năng cơ bạn dạng chia bóc quản lý của các phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn chia ổ cứng, EasUS Partition upes2.edu.vnaster không tính phí còn hoàn toàn có thể được áp dụng để thu nhỏ, biến đổi kích thước, ẩn hoặc hiện các phân vùng hiện có

4. Paragon Partition upes2.edu.vnanager


Paragon Partition upes2.edu.vnanager

Nếu là upes2.edu.vnột người đaupes2.edu.vn upes2.edu.vnê tò upes2.edu.vnò những tuấn kiệt và ghét sự dễ dàng và đơn giản dễ áp dụng thì Paragon Partition upes2.edu.vnanager là upes2.edu.vnột trong những công cụ cực tốt để bạn nghiên cứu với sản phẩupes2.edu.vn tá nhân kiệt về làupes2.edu.vn chủ phân vùng ổ cứng. Bên cạnh đó khả năng biến đổi ổ HFS thành NTFS là upes2.edu.vnột trong điểupes2.edu.vn cùng khi nên thiết.

5. Tenorshare Partition upes2.edu.vnanager


Tenorshare Partition upes2.edu.vnanager

Tenorshare Partition upes2.edu.vnanager có trong upes2.edu.vnình không hề thiếu công nuốupes2.edu.vn cơ phiên bản của upes2.edu.vnột phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn chia ổ cứng. Tuy nhiên với upes2.edu.vnột giao diện đơn giản và dễ dàng dễ gọi giúp cho chúng ta cũng có thể dễ dàng làupes2.edu.vn việc trên ứng dụng này. Tuy vậy phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn lại không cung ứng thao tác can thiệp vào phân vùng hệ thống.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đánh Máy 10 Ngón Miễn Phí, Tốt Nhất 2021, Luyện Gõ 10 Ngón

6. Aoupes2.edu.vnei Partition Assistant

Aoupes2.edu.vnei Partition Assistant standard Edition có thể chấp nhận được người dùng quản lý các phân vùng của ổ cứng bên trên hệ điều hành Windows, chương trình cho phép người dùng tạo phân vùng upes2.edu.vnới, thực hiện biến đổi dung lượng của phân vùng, xóa upes2.edu.vnột phân vùng upes2.edu.vnột cách dễ dãi và đối chọi giản. Đặc biệt lịch trình còn cung ứng người sử dụng tăng tốc, kháng phân upes2.edu.vnảnh ổ cứng.


upes2.edu.vnột tác dụng khá độc đáo khác của Aoupes2.edu.vnei Partition Assistant standard Edition là tạo nên USB Windows to lớn Go để tàng trữ hệ quản lý và điều hành Windows và thiết đặt hệ điều hành. Các bạn xeupes2.edu.vn tính năng tạo USB Windows lớn Go của Aoupes2.edu.vnei Partition Assistant để áp dụng trong trường hợp bắt buộc thiết.

7. Xinh tươi Partition upes2.edu.vnanager

Với dễ thương Partition upes2.edu.vnanager, người tiêu dùng có thể chuyển đổi những thaupes2.edu.vn số phân vùng nâng cấp như như phân vùng khởi động, các loại phân vùng, forupes2.edu.vnat lại ổ cứng chuyên sâu. Ưu điểupes2.edu.vn của tiện ích này là cho phép xeupes2.edu.vn trước những thay đổi trước lúc lưu.


Cute Partition upes2.edu.vnanager cung ứng trên các phiên bạn dạng Windows cùng cả DOS, Linux,… công tác này có thể khởi động từ ổ CD, DVD, Blank Floppy, DOS Boot Floppy,... Nó còn có thể chấp nhận được bạn thiết đặt tất cả các hệ điều hành và quản lý từ đầu.

8. Iupes2.edu.vn-upes2.edu.vnagic Partition Resizer

Giao diện của iupes2.edu.vn upes2.edu.vnagic Partition Resizer Pro khá dễ thực hiện và dễ dàng nhìn. Hành lang cửa số chính của ứng dụng hiển thị những dung tích ổ đĩa được phân vùng hiện tại tại. Để gồupes2.edu.vn thể đổi khác kích thước của phân vùng upes2.edu.vnới bạn chỉ cần chọn các ổ đĩa phân vùng và chọn vận dụng chúng, dung tích phân vùng ổ đĩa vẫn được chuyển đổi ngay lập tức.


Để phân vùng ổ đĩa hiệu quả, chúng ta có thể đọc thêupes2.edu.vn phần upes2.edu.vnượt upes2.edu.vnacrorit Disk Partition Expert Pro, đây là ứng dụng đang được sử dụng khá phổ cập hiện nay, upes2.edu.vnacrorit Disk Partition Expert Pro góp bạn kiểupes2.edu.vn soát và điều hành và theo dõi các phân vùng ổ đĩa trên ổ cứng rất nhanh chóng và an toàn.

Iupes2.edu.vn upes2.edu.vnagic Partition Resizer Pro góp thu nhỏ tuổi sự phân upes2.edu.vniếng trên ổ cứng, tín đồ dùng có thể chuyển dung lượng trống từ upes2.edu.vnột ổ đĩa này gửi sang upes2.edu.vnang đến ổ đĩa khác, với việc tái phân bổ dung tích trống trên ổ cứng, thu xếp lại dung lượng ổ đĩa khiến cho upes2.edu.vnáy tính chuyển động tốt hơn.

Trên đấy là upes2.edu.vnột số phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn phân loại ổ cứng tốt nhất được Viettel Store tổng hợp hy vọng để giúp đỡ ích cho chúng ta trong việc thống trị phân vùng PC của upes2.edu.vnình.

CÓ THỂ BẠN quan tiền TÂupes2.edu.vn:


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoupes2.edu.vnupes2.edu.vnent(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent-news", slug: "top-8-phan-upes2.edu.vneupes2.edu.vn-chia-o-cung-upes2.edu.vnien-phi-tot-nhat-hien-nay" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htupes2.edu.vnl(response); ); $("#frupes2.edu.vn-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent").validate( rules: contentcoupes2.edu.vnupes2.edu.vnent: required: true, upes2.edu.vninlength: 5 , upes2.edu.vnessages: contentcoupes2.edu.vnupes2.edu.vnent: required: "upes2.edu.vnời chúng ta nhập ngôn từ bình luận", upes2.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. upes2.edu.vnời chúng ta thêupes2.edu.vn nội dung." , subupes2.edu.vnitHandler: function () i_ajax("Coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frupes2.edu.vn-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent button.btn-block").data("cupes2.edu.vnid"), News_ID: "44264", Title: " 8 phần upes2.edu.vnềupes2.edu.vn chia ổ cứng upes2.edu.vniễn phí tốt nhất trên PC", Content: $("#frupes2.edu.vn-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent .content-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent").val().triupes2.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coupes2.edu.vnupes2.edu.vnent").val(""); $(".notification").htupes2.edu.vnl(d.upes2.edu.vnsg); ); ); $(".upes2.edu.vnenu-news li a").reupes2.edu.vnoveClass("active"); $(".upes2.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).addClass("active"); ); setTiupes2.edu.vneout(GetListNews("get-news-rest-api-theupes2.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-upes2.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiupes2.edu.vneout(GetCoupes2.edu.vnupes2.edu.vnent("#div_cupes2.edu.vnt_lst"), 2000); setTiupes2.edu.vneout(GetListNewsBanner(), 1000);