nếu như bạn thường xuyên phải thao tác làm việc với file PDF thì chỉ mỗi đọc với xem file đang là ko đủ, mà bạn sẽ cần đến các phần mềm có chức năng chỉnh sửa được file PDF.


Trong bài bác này sẽ giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng chỉnh sửa tệp tin PDF rất tốt hiện nay. Phần lớn chúng đều cung cấp cả phiên bạn dạng miễn tổn phí và phiên phiên bản tính phí, tùy vào yêu cầu sử dụng (cơ bản hoặc nâng cao) mà bạn cũng có thể chọn cho khách hàng một phiên bản phần mềm phù hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf miễn phí

Top 6 ứng dụng chỉnh sửa file PDF miễn phí rất tốt hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe reviews lần thứ nhất vào hai mươi năm trước, cho nên vì thế một phương pháp hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader ngày nay được coi như 1 phần mềm sửa đổi file PDF tiêu chuẩn. Phần mềm có khả năng chuyển đổi tệp PDF quý phái Word, Excel, PowerPoint, HTML và cả ngược lại một biện pháp nhanh chóng, cũng hoàn toàn có thể kết hợp các file PDF lại thành một để tiện phân tách sẻ. Xung quanh ra, đây là một trong những ít những phần mềm cấp cao tương thích với tất cả Windows và macOS, cũng tương tự có cả phiên phiên bản dành đến smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở tệp tin PDF nhanh chóng từ email, website hoặc những file được tàng trữ trên thứ của bạn.Xem và ghi chú vào tư liệu PDF.Chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word, Excel, Powerpoint và ngược lại nhanh chóng.Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator.Phóng to, thu bé dại file kèm nhiều cơ chế xem không giống nhau.Tìm kiếm từ và nhiều từ trong tệp tin PDF.Dễ dàng chia sẻ file qua email.Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu.Lưu trữ và truy cập các tệp trên hầu như thiết bị bằng thông tin tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Nhược điểm:

Dung lượng tương đối nặng đối với các phần mềm đọc PDF khác.Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong số những phần mềm chỉnh sửa PDF rất được quan tâm nhất. Phần mềm hỗ trợ hầu hết những tính năng hiểu và chỉnh sửa PDF cơ bản, phù hợp với fan dùng có nhu cầu đơn giản với không hay được dùng đến các tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

Dung lượng nhẹ, tương thích với phần nhiều các thông số kỹ thuật máy tính hiện nay.Giao diện dễ sử dụng.Mở tệp tin PDF bao gồm sẵn hoặc chế tạo ra file PDF mới.Hiển thị những file PDF thuộc lúc trong vô số nhiều cửa sổ.Thêm comment hoặc nhận xét vào file.Tích hợp với nhiều thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng như Google Drive, Dropbox, Sharepoint.Hỗ trợ ngữ điệu tiếng Việt.

Nhược điểm:

Không có các công nuốm chỉnh sửa ảnh nâng cao.Một số tính năng sẽ bị tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh các tính năng sửa đổi cơ bản, phần mềm Foxit Phantom PDF còn cung ứng nhiều bản lĩnh thiên về quản ngại lí tệp tin PDF giữa các người, ví như nhận xét, cộng tác, phân chia sẻ, bảo mật thông tin và bố trí file.

Tính năng nổi bật:

Mở cùng đọc thuộc lúc các file PDF.Chỉnh sửa ngôn từ file PDF.Tạo chữ kí, chú thích dễ dàng.Hỗ trợ tạo thành và chia sẻ file PDF.Đặt mật khẩu cho các file PDF.Tạo biểu chủng loại PDF và biến đổi PDF sang các định dạng tệp khác.Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Tương phù hợp với phần đông các phiên phiên bản Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cao có tính phí.

Tải Foxit Phantom PDF.

Xem thêm: Điểm Tên 5+ Phần Mềm Chỉnh Âm Thanh Máy Tính 'Đơn Giản Mà Hiệu Quả'

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa văn bản trong file PDF thì PDF-XChange Editor là ứng dụng thích hợp. Nó cung cấp các cung nạm chỉnh sửa, xóa cùng định dạng lại văn phiên bản trong PDF, đồng thời cũng rất có thể chia nhỏ dại tệp PDF thành đa phần và đính kèm những nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở với đọc file PDF dễ dàng.Chỉnh sửa trực tiếp văn bản trong file PDF bao gồm văn bạn dạng và hình ảnh.Thêm nhận xét và ghi chú vào file PDF.Sử dụng OCR để khẳng định văn phiên bản trong tệp tin PDF.Hỗ trợ thêm mã QR vào file PDF.Hỗ trợ biến đổi PDF sang những định dạng MS Word, Excel với Powerpoint.Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, hình nền và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng cải thiện có trả tầm giá hoặc chỉ gồm trong phiên bản cao cung cấp PDF-XChange Editor Plus.

TảiPDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là ứng dụng chỉnh sửa PDF tại mức độ cơ bản, khá tựa như với PDF-XChange. Phần mềm này hỗ trợ bộ vẻ ngoài chỉnh sửa, tạo ra và phù hợp nhất các file PDF, đôi khi cũng có thể chấp nhận được chèn các nhận xét vào file. Nitro Reader tương thích với số đông các phiên bạn dạng Windows và gồm 2 phiên phiên bản cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong các số đó phiên bản cá nhân có mức giá $159.99 và có nhiều tính năng cải thiện hơn.

Tính năng nổi bật:

Cung cung cấp nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, xoay trang, xem nhiều trang thuộc lúc.Bộ công cụ chỉnh sửa file PDF bao gồm chèn, xóa, cắt, thay thế sửa chữa và bố trí lại đồ vật tự các trang.Tạo ghi chú, bình luận, chữ ký, làm trông rất nổi bật đoạn văn bạn dạng bất kì trong tệp tin PDF.Trích xuất hình ảnh từ PDF sang định hình BMP, JPG, PNG, TIF.Hỗ trợ chế tác file PDF từ khá nhiều định dạng khác nhau.Tìm tìm và chỉnh sửa file PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cao có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu bạn còn lăn tăn với bài toán phải trả tầm giá để sử dụng một vài tính năng của các ứng dụng trên, vậy bạn có thể thử cần sử dụng Sejda PDF Editor như một chiến thuật thay thế. Phần mềm này cung cấp hoàn toàn miễn phí bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, và tương thích với cả macOS lẫn Windows. Đổi lại, nó gồm nhược điểm là số lượng giới hạn về thời gian sử dụng. Mặc dù nếu thực hiện phiên bản trả tổn phí thì toàn cục các số lượng giới hạn này đều sẽ tiến hành gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

Kết đúng theo và thu xếp lại những trang trong file PDF.Hợp nhất nhiều file PDF bé dại thành một file PDF bự hoàn chỉnh.Chuyển thay đổi file PDF quý phái Word, Excel với hình ảnh và ngược lại.Giảm kích thước tệp PDF.Thêm, chỉnh sửa hoặc di chuyển văn bạn dạng trong file PDF.Bảo mật tệp tin PDF bởi mật khẩu.Thêm watermark hoặc hình hình ảnh vào tệp tin PDF.Cắt lề PDF, điều chỉnh khu vực trang hiển thị, đổi khác kích thước trang PDF.Tương ưng ý với macOS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ có thể thao tác với 3 file PDF từng ngày.Chỉ dùng được với phần lớn file PDF dưới 200 trang.Không thể sửa đổi file PDF có kích cỡ lớn hơn 50 MB.

TảiSejda PDF Editor.