Điện thoại bị mất hay đánh cắp là điều không một ai mong muốn. Tuy nhiên, nó rất có thể xảy ra bất cứ lúc nào với bất kỳ ai. Vày thế, để có thể bảo đảm thông tin, tài liệu trong smartphone mọi lúc phần đông nơi thì bạn nên dùng các cài phần mềm, ứng dụng chống trộm năng lượng điện thoại. Sau đây công ty chúng tôi sẽ reviews đến bạn một số phần mềm chống trộm điện thoại thông minh cho android và iOS xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm cho android

Bạn đã xem: phần mềm chống trộm mang lại android


Phần mềm kháng trộm điện thoại cảm ứng Android

Find My Device

Find My Device được nghe biết là vận dụng chống trộm điện thoại có nguồn gốc từ Google, là một trong những phần không thể thiếu của các điện thoại cảm ứng thông minh android. ứng dụng này cho phép người dùng rất có thể khóa smartphone từ xa, singout khỏi sản phẩm công nghệ hay xóa các thông tin trong năng lượng điện thoại. Ngoài ra, thông qua phiên bản đồ, người dùng hoàn toàn có thể tìm smartphone của mình.

Khi khóa trang bị từ xa, bạn có thể viết thông tin trên screen khóa cùng nó đã hiển thị dài lâu đến bao giờ bạn tắt đi. Tài năng Find My Device sẽ tiến hành bật khoác định nhưng người dùng cũng phải kiểm tra liên tiếp xem nó giành được bật không. Để kiểm tra, chỉ việc vào setting > Google > security > lựa chọn find my device. Trường hợp tính năng chưa được kích hoạt thì chỉ cần gạt nút sang trọng ON là được.


*

Cerberus

Cerberus là ứng dụng chống trộm điện thoại thông minh bên trang bị 3 hàng đầu dành mang lại android. Cerberus mua nhiều khả năng mà nhiều áp dụng khác ko có. ứng dụng này sẽ giúp đảm bảo an toàn thiết bị của khách hàng thông qua điều khiển và tinh chỉnh từ xa bằng web/tin nhắn văn bản và lưu ý tự động.

Các tính năng trông rất nổi bật của Cerberus là:

Định vị, theo dõi và quan sát thiết bịKhóa cùng bật thông báo trên thiết bịUpload nhật ký kết cuộc gọi, xóa bộ lưu trữ ngoài và trong của năng lượng điện thoại.Có thể bí mật chụp ảnh, quay đoạn phim người đang nắm dữ điện thoại của chúng ta và thiết lập lên đám mây để chúng ta biết được.Có thể ghi âm thanh từ mic năng lượng điện thoạiHỗ trợ các hành vi tự động.Dùng thử 7 ngày và trả mức giá 5 USD/năm với phiên bản pro.


*

AppLock

Với AppLock, fan dùng hoàn toàn có thể khóa các ứng dụng trên năng lượng điện thoại của chính bản thân mình bằng mật khẩu vô cùng solo giản. Ứng dụng sẽ đảm bảo các dữ liệu của khách hàng trong các ứng dụng được an toàn, không biến thành đánh cắp nếu điện thoại cảm ứng thông minh bị mất.

Ngoài ra, AppLock cũng biến thành ẩn các hình ảnh, video, tiêu giảm cuộc điện thoại tư vấn trên năng lượng điện thoại. Điều này để giúp kẻ trộm ko xem được những thông tin cá nhân của bạn.


*

Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm sẽ giúp bạn răn đe bọn trộm cắp nhưng không thể bảo vệ điện thoại từ xa hay xác định điện thoại. Ứng dụng này để giúp phát âm thành thông báo lớn một trong những trường hợp tuyệt nhất định. Thông báo này có thể phát ra khi điện thoại cảm ứng thông minh ở cơ chế im lặng với tiếng báo động sẽ không tạm dừng nếu không có mật khẩu nhằm mở. Mặc dù có biến đổi pin, sim thì cũng biến thành không bao gồm tác dụng.


*

Prey

Prey cho phép xác xác định trí điện thoại thông qua GPS, khóa lắp thêm từ xa với chụp hình ảnh kẻ trộm. Mặc dù nhiên, khi dùng Prey thì người dùng cần đăng ký tài khoản và nó chỉ giới hạn 3 thiết bị/tài khoản. Nếu như muốn dùng phiên bản pro thì cần trả phí khoảng 10 USB sẽ đảm bảo cung cần yếu bị không giới hạn, có thể xóa dữ liệu, truy nã xuất tệp tin từ xa.


*

Avast smartphone Security

Avast điện thoại Security được đánh giá là trong số những ứng dụng kháng trộm điện thoại android rất tốt hiện nay. Ứng dụng này tích thích hợp một loại thiên tài như báo động, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, bạn dạng đồ,….

Với tác dụng nghe từ xa, bạn dùng hoàn toàn có thể điều khiển nhằm thiết bị đánh tráo gọi cho mình để bạn nghe được âm nhạc xung quanh. Màn hình hiển thị điện thoại từ bây giờ vẫn màu đen phải kẻ cắp sẽ không còn biết điện thoại đang hoạt động.

Ngoài ra, ứng dụng còn tồn tại thông báo pin yếu. Tính năng này sẽ giúp đỡ bạn hiểu rằng có ai đang sử dụng với sạc sản phẩm của bạn. Nó còn có thể chấp nhận được giảm số lượng báo động, hình ảnh để tiết kiệm ngân sách pin.

Xem thêm: Thằng Điên | Justatee X Phương Ly, Lời Bài Hát Thằng Điên


Where’s My Droid

Where’s My Droid gồm tất cả 2 phiên bạn dạng là miễn phí tổn hoặc trả phí. Với bạn dạng miễn phí, người tiêu dùng sẽ được sở hữu những tính năng như định vị, đặt mật khẩu, đổ chuông, gửi cảnh báo khi chuyển đổi sim.

Với gói pro thì Where’s My Droid sẽ tiến hành thêm những tính năng như khóa/xóa thiết bị, chụp ảnh, ẩn các ứng dụng. Gói Pro sẽ có phí là 4 USD. Còn gói Elite giá thành sẽ là một trong những usd/tháng hoặc 9 usd/năm cùng gồm những tính năng như vị trí, lịch sử vị trí, số liệu những thống kê thiết bị,….


McAfee smartphone Security

McAfee mobile Security theo thông tin được biết đến là một ứng dụng chống trộm khét tiếng cho điện thoại android. ứng dụng này sẽ sở hữu các tác dụng như khóa, chụp ảnh kẻ trộm, gỡ ứng dụng. Ví như mã pin sạc bị nhập không đúng 3 lần thì điện thoại cảm ứng thông minh sẽ auto khóa đến khi nào mật khẩu đúng được nhập. Đồng thời nó đang chụp ảnh kẻ trộm vật dụng của bạn.

Ngoài ra, McAfee smartphone Security còn có tính năng Find my phone giúp đỡ bạn tìm địa chỉ của điện thoại cảm ứng trên bản đồ. Trong khi có cảnh báo từ xa, theo dõi và quan sát các di chuyển của máy.


Những ứng dụng chống trộm đến hệ quản lý điều hành IOS

NotMyPhone

NotMyPhone là áp dụng chống trộm cho điện thoại iOS rất rất được quan tâm hiện nay. Ứng dụng này có công dụng chống trộm, tra cứu kiếm vật dụng khi bị thất lạc. Đồng thời nó còn báo động thông qua cảm ứng chuyển động phi lý của thiết bị, gửi hình ảnh người đang nắm giữ điện thoại của người sử dụng cùng các thông tin về vị trí điện thoại cảm ứng thông minh đến mail của bạn.


iGuard: Anti-Thief

iGuard: Anti-Thief sẽ bảo đảm an toàn thiết bị của công ty thông qua cảm ứng chuyển rượu cồn của iphone được tích đúng theo sẵn. Tức là phần mềm đang luôn bảo vệ điện thoại của công ty chứ không hẳn khi đã bị mất máy mới bảo đảm điện thoại.

bạn hoàn toàn có thể kích hoạt vận dụng này đến thiết bị lúc đi đến các nơi đông người, khu vực công cộng,…. ứng dụng sẽ tự động phát ra chuông lớn để cảnh báo nếu cảm thấy tất cả sự không bình thường trong chuyển động của điện thoại. Đồng thời, đèn flash cũng lập loè liên tục, chỉ tắt khi người tiêu dùng nhập đúng mật khẩu.


Find My iphone

Find My iphone là công dụng được táo khuyết phát hành góp tránh thứ bị đánh cắp. Kỹ năng này để giúp định vị cấp tốc vị trí điện thoại, xóa/khóa tài liệu máy từ bỏ xa khi sản phẩm bị mất.


Prey Anti Thief

Prey Anti Thief được không hề ít người dùng đánh giá cao về năng lực dùng camera trước cùng sau từ bỏ xa. Bởi vì đó, nó để giúp chụp hình ảnh kẻ trộm đồ vật một biện pháp nhanh chóng. Bên cạnh ra, phần mềm này cũng cung ứng một số tin tức như thương hiệu mạng wifi máy đã kết nối.


Hidden Anti Thief

Hidden Anti Thief sẽ giúp theo dõi smartphone thông qua tài liệu vị trí của GPS và liên kết wifi. ứng dụng cũng có chức năng chụp ảnh bằng cả camera trước với sau.


Trên đây công ty chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số phần mềm phòng trộm điện thoại thông minh cho app android và iOS tốt nhất. Hy vọng thông tin trong bài bác sẽ có lợi và khiến cho bạn tìm được phần mềm tương xứng nhất.


bất đẳng thức (770)giải bài tập (2676)giải tích (726)giải đề thi (2417)hàm số (729)hóa lớp 9 (721)hóa lớp 10 (704)hóa lớp 11 (699)hóa lớp 12 (733)số phức (752)tiếng anh lớp 1 (731)tiếng anh lớp 2 (705)tiếng anh lớp 3 (698)tiếng anh lớp 4 (677)tiếng anh lớp 6 (659)tiếng anh lớp 8 (684)tiếng anh lớp 9 (657)tiếng anh lớp 10 (708)tiếng anh lớp 11 (689)tiếng anh lớp 12 (688)tiếng hàn (735)tiếng pháp (779)tiếng trung (722)toán cao cấp (752)toán lớp 1 (706)toán lớp 2 (727)toán lớp 3 (703)toán lớp 4 (663)toán lớp 5 (693)toán lớp 6 (729)toán lớp 7 (720)toán lớp 8 (656)toán lớp 9 (665)toán lớp 10 (664)toán lớp 12 (664)tích phân (731)tổ đúng theo (779)vi phân (758)vật lý lớp 9 (716)vật lý lớp 10 (683)vật lý lớp 11 (686)vật lý lớp 12 (702)ôn thi (2210)ôn tập (706)đạo hàm (733)