Bạn mong có một tấm hình ảnh đẹp và độc đáo và khác biệt để khoe bằng hữu trên mạng xã hội nhưng không biết áp dụng ứng dụng nào?. Nội dung bài viết sau đây Sforum.vn đã hướng dẫn cho mình cách chỉnh sửa hình ảnh bằng vận dụng Pitu trên điện thoại cảm ứng cực đơn giản dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh pitu


*
App Pitu là gì?

Pitu là vận dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại thông minh với nhiều tính năng vượt trội giúp bạn có được đều tấm ảnh lung linh và chuyên nghiệp như Beauty Cam và Beauty Makeup. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tuỳ ảnh màu sắc của hình ành và tạo nên bộ thanh lọc màu riêng cho mình. Đặc biệt, vận dụng còn giúp chúng ta cũng có thể hoá thân thành nhân vật truyện tranh hay các ca sĩ, diễn viên lừng danh nhờ tính năng Crazy ex-face siêu chất.

*

Lợi ích khi thực hiện Pitu

Với áp dụng Pitu bạn tha hồ sửa đổi hình hình ảnh tự sướng với nhiều tính năng cái đẹp như trắng da, mờ vệt thâm, xoá mụn,… với ứng dụng còn tồn tại tính năng trang điểm giúp đỡ bạn có được đa số tấm ảnh lung linh, đáng yêu nhất. Ko kể ra, ứng dụng còn có thể lồng ghép hầu hết tấm hình ảnh với nhau vô cùng chuyên nghiệp, so với những bức ảnh bị nhoè, mờ, ngược sáng bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng Pitu để cân chỉnh màu sắc hài hoà hơn. Với đa số bạn thương mến sáng tạo có thể sử tính năng GIF Emoticon để thêm những icon đáng yêu và dễ thương hoặc Crazy ex-face nhằm hoá thân thành mọi nhân trang bị yêu thích.

*

Cách sở hữu Pitu trên điện thoại

Với điện thoại thông minh iPhone, chúng ta vào App Store tại đây > chọn Cài đặt để sở hữu ứng dụng.

*

Với điện thoại Android, áp dụng hiện chưa hỗ trợ trên Google Play bạn có thể tải Pitu APK tại trên đây > lựa chọn Tải về APK để download ứng dụng.

*

Cách chỉnh sửa ảnh Pitu

Cách bật chế độ làm đẹp mắt Beauty Cam

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn vào mục Camera.

*
Bước 2: Sau đó, bạn có thể chọn mục Sticker > Tuỳ chỉnh sticker ước muốn để tạo nên những GIF Emoji siêu đáng yêu và dễ thương nhé!
*
Bước 3: chọn vào Makeup > trên mục Make up, bạn có thể tuỳ chỉnh phong biện pháp trang điểm tương xứng với gương mặt > Sau đó, nhấn Beauty > Chỉnh sửa những khuyết điểm như xoá mụn, có tác dụng trắng, làm cho mịn da,….

*

Bước 4: chọn vào mục Filter > Tuỳ chỉnh Filter yêu dấu > Cuối cùng, nhận nút chụp ảnh nhằm hoàn tất.

*

Cách sử dụng hào kiệt Crazy ex-face

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > lựa chọn mục Crazy ex-face.

Xem thêm: Đơn Xin Vào Đảng: Mẫu Đơn Xin Vào Đảng Viết Sẵn, Tổng Hợp Những Mẫu Đơn Xin Vào Đảng Hay Nhất

*

Bước 2: Lựa chọn nhân vật mà bạn muốn thân > dìm Make Now.

*

Bước 3: dịch chuyển gương khía cạnh của bạn vào vòng tròn của camera > Nhấn nút chụp > chọn vào dấu tích ở góc phải màn hình.

*

Bước 4: sau thời điểm ứng dụng hoàn chỉnh ghép mặt bạn vào nhân vật, hãy nhấn Save nhằm lưu về điện thoại cảm ứng thông minh nhé!

*

Cách lồng ghép hình ảnh với công dụng Collage

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > lựa chọn vào mục Collage.

Bước 2: sàng lọc hình hình ảnh để ghép (lưu ý về tối đa chỉ ghép được 9 tấm ảnh) > nhấp vào nút Start.

*

Bước 3: chọn lọc khung ảnh theo ý thích của bạn > Sau đó, lựa chọn biểu tượng download nhằm tải ảnh về smartphone của bạn.

*

Cách tạo cỗ lọc màu

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu > chọn mục Edit.

*

Bước 2: chọn lọc hình ảnh muốn sửa đổi > lựa chọn mục Asjustment.

Bước 3: các bạn hãy cân chỉnh màu sắc sắc, độ sáng, độ nhan sắc nét,… theo nhu cầu > Sau đó, bấm vào dấu tích ở góc phải màn hình.

*

Bước 4: Cuối cùng, nên chọn lựa vào biểu tượng mua về nhằm tải ảnh vừa chỉnh sửa về điện thoại thông minh nhé!

*

Tạm kết ứng dụng Pitu

Như vậy là tôi đã vừa hướng dẫn chúng ta cách thực hiện Pitu để chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại cực siêng nghiệp. Hy vọng nội dung bài viết của mình sẽ giúp các bạn cũng có thể tạo ra được rất nhiều tấm hình ảnh “sống ảo” rất dị để khoe bằng hữu trên mạng thôn hội. Chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!