Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chuyển hình ảnh sang Word thì đáp án nằm ngay lập tức ở bài bác viết này. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 phần mềm siêu hữu ích!

Việc chuyển đổi các file văn bản phổ biến như PDF tốt DOC rất dễ dàng nhưng nếu bạn tất cả nhu cầu chuyển đổi ảnh một văn bản quý phái dạng tệp tin Word để bao gồm thể chỉnh sửa thì không tồn tại công cụ như thế nào phù hợp hơn là các phần mềm nhận diện cam kết tự quang học tốt OCR. Bọn chúng thực sự là những phần mềm chuyển ảnh thanh lịch Word bao gồm chất lượng tốt miễn chê!


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hai phần mềm OCR được hâm mộ nhất

Phần mềm chuyển hình ảnh sang Word OCR là gì?

Các phần mềm nhận diện cam kết tự quang học (Optical character recoginition – OCR) là các phần mềm chuyển đổi hình ảnh, thậm chí là cả chữ viết tay sang dạng file văn bản tùy chọn bởi người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển chữ từ ảnh sang word

Các phầm mềm OCR đối chiếu file ảnh hoặc scan nguồn, so sánh những ký tự vào hình ảnh với những loại fonts chữ được lưu vào cơ sở dữ liệu hoặc dựa theo những cài đặt riêng biệt để nhận diện chữ viết và cam kết tự đặc biệt.

*
Phần mềm chuyển hình ảnh sang trọng Word tốt nhất! - Ảnh 1" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh quý phái Word tốt nhất! - Ảnh 1"> Phần mềm OCR là gì?

Rất nhiều các phần mềm chuyển hình ảnh thanh lịch Word còn tồn tại tính năng kiểm tra thiết yếu tả để góp nhận diện hoặc “đoán” những từ chưa xác định. Mặc dù rất cạnh tranh để đạt độ đúng đắn 100%, những phần mềm OCR vẫn bao gồm thể giúp bạn có được file văn bản chuyển đổi với độ đúng đắn đến 60-80%.

▶️ tìm kiếm kiếm việc làm nhanh chóng, đa ngành nghề tại đây

Hai phần mềm OCR được yêu dấu nhất

Các phần mềm chuyển hình ảnh quý phái Word OCR rất hữu dụng đối với sinh viên nhưng không bị lỗi font chữ, các nhà nghiên cứu, nhân viên văn phòng, giúp tiết kiệm thời gian soạn thảo và chỉnh sửa văn bản. Vậy hiện nay bao gồm những phần mềm OCR như thế nào tốt nhất cho những nhu cầu sử dụng khác nhau?

Microsoft OneNote

Microsoft OneNote đi kèm với chức năng nhận diện ký kết tự quang quẻ học OCR hơi đầy đủ, gồm thể nhận diện và chuyển đổi từ hình ảnh thông thường đến bản scan chữ viết tay.

Xem thêm:

Để sử dụng OneNote để chuyển đổi hình ảnh sang file văn bản, bạn tuân theo các bước sau:

Bước 1: Kéo một hình ảnh hoặc bản scan vào OneNote. Bạn cũng gồm thể sử dụng OneNote để cắt phần ảnh nhưng mà bạn muốn phần mềm nhận diện. Bước 2: Nhấn chuột phải vào ảnh với chọn Copy Text from Picture. Phần văn bản được nhận diện quạng học sẽ được sao lưu vào Clipboard cùng bạn có thể dán vào Notepad hoặc vào một văn bản Word.
*
Phần mềm chuyển hình ảnh sang Word tốt nhất! - Ảnh 2" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh sang trọng Word tốt nhất! - Ảnh 2"> Microsoft OneNote

Microsoft OneNote cũng có thể nhận diện văn bản từ nhiều hình ảnh hoặc những bản scan nhiều trang chỉ với một nút nhấn chuột. Bạn chỉ cần chọn với kéo các ảnh hoặc trang scan cần chuyển đổi vào OneNote, nhấn chuột phải với chọn Copy Text from this Page of the Printout để chuyển đổi trang đang được chọn hoặc Copy Text from All the Pages of the Printout để chuyển đổi tất cả những ảnh hoặc file scan đã được chọn.

ABBYY FineReader

ABBYY FineReader hiện đang có tác dụng một vào những phần mềm chuyển đổi hình ảnh quý phái Word được ưa chuộng nhất bởi nhiều tính năng đa dạng, khả năng nhận diện với độ đúng đắn cao thuộc với định dạng file đầu ra rất phòng phú.

Không chỉ giúp bạn chuyển đổi hình ảnh sang tệp tin Word, ABBYY FineReader còn được cho phép bạn đọc với chỉnh sửa tệp tin PDF, chuyển đổi những loại tệp tin văn bản phổ biến và đối chiếu một tệp tin văn bản dưới 2 tốt nhiều định dạng không giống nhau.

*
Phần mềm chuyển hình ảnh lịch sự Word tốt nhất! - Ảnh 3" width="600" height="400" title=" Phần mềm chuyển hình ảnh thanh lịch Word tốt nhất! - Ảnh 3"> ABBYY FineReader

Để chuyển đổi hình ảnh sang tệp tin Word bằng ABBYY FineReader, bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ABBYY FineReader. Ở screen chính, chọn Convert to lớn Microsoft Word. Bước 2: lúc cửa sổ nhỏ hiện lên, bạn chọn hình ảnh hoặc bản scan cần chuyển đổi. Nhấn đúp vào tệp tin hoặc nhấn vào tệp tin rồi chọn Open. Bạn cũng gồm thể chọn nhiều file thuộc lúc. Bước 3: sau thời điểm nhấn Open, danh sách các file đã được chọn sẽ hiển thị ở ô trắng mặt phải màn hình. Bạn có thể kéo thả những file để sắp xếp thứ tự. Bước 4: Nhấn Convert lớn Word để thực hiện việc chuyển đổi. Một cửa sổ sẽ hiện lên để bạn chọn nơi bạn muốn lưu tệp tin đã chuyển đổi. Chọn thư mục bạn muốn với nhấn Save. Sau khi chuyển đổi xong, phần mềm sẽ tự động mở file kết quả để bạn bao gồm thể kiểm tra.

Trên đây là bài xích giới thiệu về 2 phần mềm chuyển hình ảnh sang Word cực tốt là Microsoft OneNote và ABBYY FineReader. Bạn hãy sử dụng chúng ngay từ bây giờ để công việc chuyển ảnh lịch sự Word dễ dàng và mau lẹ hơn nhé! Chúc bạn thành công!

▶️ Bạn yêu cầu tham khảo thêm các kiến thức hay về Kỹ năng văn phòng