Nếu bạn muốn khám phá những điều mới mẻ bằng giải pháp biến hóa giọng nói của mình hoặc trêu trọc bạn bè với gia đình bằng những giọng nói hài hước cùng với những hiệu ứng music độc đáo cùng thú vị thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây.upes2.edu.vnsẽ giới thiệu đến bạn top 7 phần mềm thế đổi giọng nói tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đổi giọng nói


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm Voicemod

2. Phần mềm Voicemeeter

3. Phần mềm Clownfish Voice Changer

4. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond

5. Phần mềm Discord Voice Changer

6. Phần mềm Super Voice Editor

7. Phần mềm RoboVox Voice Changer


1. Phần mềm Voicemod


Có thể nói, Voicemod là phần mềm thay đổi giọng nói miễn giá thành tốt nhất hiện nay và được đông đảo người dùng niềm nở tìm kiếm. Hiện nay phần mềm Voicemod đã tất cả sẵn đến hệ Windows cùng sắp ra mắt phiên bản mới mang đến Linux với macOSX. Phần mềm này phù hợp với những trò chơi và những ứng dụng trực tuyến khi bao gồm chức năng biến đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng nhỏ gái, giọng em bé,...

Hiện ni hầu hết các phần mềm trò chuyện và phát trực tuyến như: Discord, Skype, Twitch, Steam, Bebo,... đều tương thích cùng được phần mềm Voicemod hỗ trợ.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Voicedmod bao gồm thể kể đến như sau:

- Cung cấp nhiều giọng nói với lên tới 42 hiệu ứng âm thanh.

- Chiếm ít dung lượng với dễ dàng sử dụng bên trên điện thoại di dộng.

- Khả năng nạm đổi giọng nói trong thời gian thực với không phát lại.

- Tương mê say với nhiều phần mềm khác có sẵn trên thị trường.

Hãy truy vấn cập đường liên kết sau để tải phần mềm Voicemod về máy cùng thử nghiệm ngay lập tức thôi nào:https://voicemod.softonic.vn/

*

Voicemod là phần mềm chũm đổi giọng nói miễn chi phí tốt nhất hiện nay


2. Phần mềm Voicemeeter


Voicemeeter như một bộ mix music tức là người dùng gồm thể tự điều chỉnh thông tin về âm vực giọng nói theo ý mình muốn. Phần mềm Voicemeeter được trang bị bộ thiết bị music ảo và gồm khả năng phối trộn, quản lý mọi nguồn âm thanh đến từ bất kì thiết bị hoặc ứng dụng âm thanh nào.

Phần mềm Voicemeeter chủ yếu được sử dụng bởi phát thanh viên, nhạc sĩ với game thủ hoặc thậm chí là bất kì người nào bao gồm nhu cầu sử dụng nó.

Những tính năng chính của phần mềm Voicemeeter gồm thể kể đến như:

- Khả năng phối nhạc đỉnh cao cùng tạo podcast trực tiếp hoặc chương trình radio có dấu ấn của riêng biệt bạn.

- Ghi lại các cuộc phỏng vấn hoặc bất kì đoạn âm thanh nào để có tác dụng dữ liệu sản xuất hậu kì.

- được cho phép bạn sử dụng tai nghe USB 2x trên máy tính và chơi trò chơi với âm nhạc 5.1. Sống động.

- có thể chấp nhận được bạn quản lý những nguồn âm thanh trên máy vi tính và bao gồm khả năng sử dụng kết hợp những ứng dụng music khác nhau.

Để tải phần mềm Voicemeeter mới nhất, hãy truy nã cập vào đường links sau đây:https://voicemeeter.softonic.vn/

*

Voicemeeter được cho phép bạn quản lý âm nhạc trên trang bị tính


3. Phần mềm Clownfish Voice Changer


Đây là phần mềm được hỗ trợ mua đặt ở mức hệ thống, bởi vì vậy các ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm liên quan khác sẽ bị ảnh hưởng một phần. Bạn tất cả thể sử dụng phần mềm Clownfish Voice Changer để ráng đổi giọng nói trên những ứng dụng như Steam, Discord và Skype,... Clownfish Voice Changer hiện được đánh giá là phần mềm ráng đổi giọng nói tốt nhất cho Microsoft Windows 10.

Một số tính tính năng nổi bật của phần mềm Clownfish:

- Phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng đối với cả những người mới bắt đầu sử dụng cùng thích ứng với những ứng dụng trò chuyện, gọi điện khác nhau.

- Tính năng tự động đồng bộ hóa với nền tảng ứng dụng mà lại bạn đang sử dụng giọng nói.

- Cung cấp tất cả các thông số tần số music để chũm đổi giọng nói như: robot, trẻ em, đột biến,...

Để tải phần mềm Clownfish Voice Changer, hãy truy vấn cập vào đường link sau đây:https://clownfish-translator.com/voicechanger/

*

Phần mềm Clownfish Voice Changer nỗ lực đổi giọng nói trên những ứng dụng


4. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond


Đây là phần mềm cho phép thay đổi mọi khía cạnh của giọng nói một biện pháp kỳ diệu khiến người nghe ko thể nhận ra giọng nói của bạn. Phần mềm AV Voice Changer Software diamond không chỉ giúp chỉnh sửa, nuốm đổi giọng nói của bạn ở thời gian thực hơn nữa cung cấp các công cụ hữu ích mang lại việc ghi âm hay xử lý file audio và thậm chí là remix nhạc.

Phần mềm AV Voice Changer Software diamond được hỗ trở bởi công nghệ driver âm thanh ảo nên giúp bạn gồm thể tích hợp các công cụ VoIP hoặc nhập vai vào trò chơi một bí quyết upes2.edu.vn chóng. Không tính ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa giọng nói của mình trên Discord, Skype với những nền tảng sử dụng âm thanh có sẵn khác.

Xem thêm: Cách Nhập Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính Windows 10 Đơn Giản, Dễ Dàng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AV Voice Changer Software Diamond:

- Đa dạng bộ lọc và các hiệu ứng giọng nói hiện đại.

- Bạn có thể tùy ý thu thanh bất kì nguồn music nào và cố đổi chúng.

- Trình chỉnh sửa giọng nói chất nhận được bạn chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng mang lại giọng nói tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như: khả năng trộn trộn giọng nói nhại, phân tích giọng nói, tùy nhập âm thanh,....

Để tải phần mềm AV Voice Changer Software Diamond, hãy truy nã cập vào đường liên kết sau đây:https://av-voice-changer-software-basic-edition.softonic.vn/

*

Phần mềm AV Voice Changer Software kim cương được hỗ trở bởi công nghệ driver âm thanh


Đây là một ứng dụng miễn tổn phí cho người cần sử dụng Android. Với ứng dụng này, bạn bao gồm thể loại bỏ các giọng nói khác nhau, bạn cũng bao gồm thể bắt chước giọng của các nhân vật nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn cũng gồm thể áp dụng cho những hiệu ứng âm thanh.

Phần mềm Discord Voice Changer tất cả đa dạng những tùy chọn hiệu ứng vị vậy, bạn gồm thể dễ dàng vậy đổi giọng nói của bản thân thành người ngoại trừ hành tinh, động vật, và robot...

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Discord Voice Changer:

- Giao diện toàn vẹn, đẹp mắt với dễ quan sát và theo dõi sử dụng chất nhận được người cần sử dụng tìm thấy nhiều hiệu ứng music mà họ muốn.

- Hiệu ứng giọng nói ko giới hạn và bao gồm khả năng áp dụng hiệu ứng âm nhạc trong thời gian thực, trực tuyến.

- Tự động lưu với tạo giọng nói đã chỉnh sửa.

Để tải phần mềm Discord Voice Changer, hãy tróc nã cập vào đường links sau đây:https://www.voicemod.net/discord-voice-changer/

*

Phần mềm Discord Voice Changer gồm đa dạng những tùy chọn hiệu ứng


Super Voice Editor không chỉ là phần mềm giúp chỉnh sửa giọng nói mà còn làm bạn ghi lại với lưu giữ file âm nhạc chỉnh sửa. Ngoài những ưu điểm biến đổi giọng bạn thành music không thể nhận dạng được thì phần mềm Super Voice Editor còn có khả năng cắt sửa file MP3 chăm ngiệp, và cho phép bạn chèn hiệu ứng giọng nói vào âm thanh đã tải lên phần mềm. Đồng thời, phần mềm còn có thể chỉnh sửa giọng hát của bạn trở bắt buộc hay và du dương hơn bình thường.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Super Voice Editor:

- Vừa gồm tính năng chỉnh sửa giọng nói chăm nghiệp vừa có khả năng thu âm cùng cắt ghép file MP3 upes2.edu.vn chóng.

- Bộ chỉnh music và trình chỉnh sửa âm thanh đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn khi sử dụng phần mềm này.

- Phần mềm Super Voice Editor được ứng dụng chủ yếu cho những ứng dụng trò chơi.

Để tải phần mềm Super Voice Editor, hãy tróc nã cập vào đường liên kết sau đây:https://supervoicechanger.en.uptodown.com/windows

*

Phần mềm Super Voice Editor tất cả khả năng cắt sửa tệp tin MP3 chuyên ngiệp


Phần mềm RoboVox Voice Changer chất nhận được người dùng biến đổi giọng nói thành giọng ma quái, vui nhộn hay tởm rợn thuộc với hơn 32 hiệu ứng khác góp bạn có thể dễ dàng sử đổi với ghi âm lại giọng nói đó.

Bạn gồm thể dễ dàng sửa đổi giọng nói của mình trực tiếp khi bật tai nghe hoặc sử dụng chế độ Parrot gồm sẵn dể phát lại đoạn giọng nói đã được nuốm đổi đó. Mặt cạnh đó, phần mềm có thể chấp nhận được bạn lưu bản thu thanh và phân chia sẻ trực tiếp bên trên Soundcloud hoặc phân chia sẻ qua email.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Super Voice Editor:

- Đa dạng mẫu giọng nói như Badman, Discobot, HAL, Cylon,...

- gồm 3 chế độ khác biệt và trường điều khiển X Y đễ dàng nạm đổi cao độ của giọng nói.

- Khả năng lưu giọng nói, sở hữu đặt giọng nói có tác dụng nhạc chuông với dễ dàng phân tách sẻ mang đến người khác.

- Bộ mã hóa âm nhạc với FFT thời gian thực .

Để tải phần mềm RoboVox Voice Changer, hãy tróc nã cập vào đường link sau đây:https://robovox-voice-changer.apk.cafe/

*

Phần mềm RoboVox Voice Changer chất nhận được người cần sử dụng biến đổi giọng nói thành giọng ma quái

Vừa rồi là những phân chia sẻ của upes2.edu.vn về vị trí cao nhất 7 phần mềm chỉnh sửa âm nhạc hot nhất hiện nay. Hi vọng qua bài bác viết này, bạn bao gồm thể lựa chọn cho doanh nghiệp phần mềm phù hợp cùng tối ưu nhất.