Cách chuyển đổi MP4 sang trọng 3GP cực dễ dàng không phải người nào cũng biết bởi việc vận dụng một vài thủ thuật dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể tiến hành thao tác chuyển đổi định dạng theo ý mình trong khoảng một nốt nhạc rồi đấy. Và phương pháp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người dùng thông qua nội dung bài viết này đó đó là sử dụng phần mềm mang thương hiệu Total Convert Video. Vì được đánh giá là trong những phần mềm có tính năng thao tác làm việc việc đổi khác một cách gấp rút và nhanh gọn nên ít nhiều người dùng, là chuyên nghiệp hóa hay nghiệp dư cũng kịp thời sở hữu về máy tính để sử dụng công dụng cho mục đích của mình.

Bạn đang xem: Chuyển đổi mp4 sang 3gp

Hãy thuộc upes2.edu.vn cửa hàng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về số đông hướng dẫn cách thay đổi MP4 quý phái 3GP nhanh chóng thuận tiện ngay dưới đây nhé!


Mục lục

1 Cách biến hóa định dạng MP4 sang định dạng 3GP cực dễ mà không phải ai cũng biết

Cách biến hóa định dạng MP4 sang định hình 3GP rất dễ mà lại không phải ai ai cũng biết

1. Hướng dẫn thiết lập Total Convert Video

Bước 1: các bạn tải Total Convert Video.Bước 2: Mở file setup vừa tải, đầu tiên các bạn chọn ngôn ngữ cho phần mềm tiếp nối nhấn OK.Bước 3: chúng ta chọn Next.

*

Hộp thoại chuyển ra các thông tin về phần mềm, các bạn chọn Next để tiếp tục.

*

Bước 4: lựa chọn thư mục chưa file cài đặt phần mềm, tiếp đến chọn Next.

*

Bước 5: lựa chọn thư mục đựng file vào Start menu và tiếp tục chọn Next.

*

Các bạn liên tiếp chọn Next.

*

Bước 6: chọn Install.

Xem thêm:

*

Nhấn Finish nhằm kết thúc.

2. Hướng dẫn áp dụng Total video Converter để chuyển định dạng MP4 sang định dạng 3GP

Bước 1: Mở Total video clip Converter, trên bối cảnh chính các bạn chọn New Task để chọn cho định dạng MP4 đề xuất chuyển.

*

Bước 2: Trong vỏ hộp thoại Please select the format lớn be converted, các bạn chọn định hình file sau khoản thời gian convert. Vào video clip File và lựa chọn 3GP.

*

Trong 3GP có các định dạng 3gp, 3g2 (AAC Audio), 3g2 (Amr Audio) các bạn chọn định dạng tương xứng với yêu cầu và ý muốn của những bạn.

Bước 3: sau thời điểm chọn định hình xong, phần mềm sẽ về giao diện chính, các bạn chọn Convert Now để ban đầu convert.

*

Các các bạn đợi ứng dụng chuyển đổi, sau khi biến đổi xong ứng dụng sẽ auto mở thư mục đựng file đã thay đổi thành công.

*

Hi vọng rằng, qua cách biến hóa MP4 quý phái 3GP đơn giản và cực tiện ích như vậy này vẫn phục vụ hiệu quả cho công việc đổi khác của bạn. Ví như như những ứng dụng hỗ trợ đổi khác từ định hình MP4 sang format 3GP khác có phần hơi phức tạp và cần trải qua nhiều bước thì cùng với Total Convert Video, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là coi như đã thiết lập thành công rồi, tiếp nối chỉ vấn đề ngồi chờ tác dụng hiển thị là xem như trả tất. upes2.edu.vn chúc các bạn xem tin vui và nhớ phân tách sẻ bài viết hữu ích này ngay lập tức nhé!

upes2.edu.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các nghành như: có tác dụng đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... Do xã hội upes2.edu.vn tham gia đóng góp và phạt triển. Sơ đồ trang web | Mail: dhp888888
gmail.com DMCA.com Protection Status