Với PDF chúng ta có thể trình bày văn bản thuận tiện, nhưng mà để chỉnh sửa trên tệp tin PDF sẽ tương đối khó khăn. Nếu khách hàng đang muốn mày mò cách chuyển đổi file PDF thanh lịch Word thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới trên đây nhé, Điện đồ vật XANH sẽ reviews đến hầu như phần mềm biến đổi file PDF thanh lịch Word chăm nghiệp, miễn phí.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển đuôi pdf sang doc

1Phần mềm Adobe Acrobat

Adobe Acrobat là trong số những phần mềm giúp biến đổi file PDF sang trọng Word được tương đối nhiều người sử dụng trên cố giới. Đây là phần mềm do Adobe cung cấp, với các công dụng chính như làm chủ tài liệu, xem, chỉnh sửa, ký tên với chú thích những tài liệu PDF bằng việc chỉnh sửa trực tiếp lên files...

Bên cạnh đó, Adobe Acrobat còn giúp thay đổi văn bản từ tệp tin PDF sang Word hoặc Excel nhanh lẹ mà không cần phải cài thêm phần mềm khác, đặc trưng hơn, người tiêu dùng có thể thiết đặt phần mượt này trên máy tính và áp dụng miễn phí.

Một số công dụng nổi bật:

Chuyển đổi tài liệu từ file PDF lịch sự Word hay những loại format khác một cách nhanh lẹ và miễn phí.Xem, chỉnh sửa nội dung cùng thêm chú giải vào tư liệu PDF dễ dàng.Lưu trữ và truy cập các tài liệu trên phong phú và đa dạng các thứ bằng tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.Tạo links để chúng ta cũng có thể chia sẻ cùng gửi tài liệu qua e-mail đơn giản.


Tải ứng dụng Adobe Acrobat tại đây.

2Phần mềm Convert PDF khổng lồ Word

Convert PDF khổng lồ Word là phần mềm giúp đổi khác file PDF sang tệp tin Word một cách lập cập và bao gồm xác, được những người yêu chuộng sử dụng. Việc đổi khác file qua ứng dụng này sẽ không làm chuyển đổi bố viên hay nội dung có trong file.

Bên cạnh ưu điểm cung cấp việc biến đổi tài liệu nhanh chóng, Convert PDF lớn Word còn sở hữu hình ảnh thân thiện, dễ áp dụng và đặc biệt hơn là trọn vẹn miễn phí.

Một số kỹ năng nổi bật:

Hỗ trợ chỉnh sửa nội dung trên file Word một biện pháp dễ dàng.Tốc độ biến hóa file nhanh chóng.Không ảnh hưởng đến bố cục và format của tập tin.Hoàn toàn miễn phí cho tất cả những người sử dụng.


Tải phần mềm Convert PDF to Word tại đây. 

Hướng dẫn setup phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm không tính tiền PDF to lớn Word Converter theo link bên trên về laptop, máy tính.

Tại giao diện đầu tiên nhấn Next để triển khai cài đặt.

Bước 2: Sang giao diện new này, nếu bạn có nhu cầu thay đổi thư mục thiết lập Free PDF lớn Word Converter thì nhấn lựa chọn Browse hoặc nhận Next để tiếp tục.

Bước 3: Sau đó bạn tiếp tục nhấn Next đến khi lộ diện màn hình cuối rồi nhấn Install để dứt việc setup Free PDF khổng lồ Word Converter trên máy tính.

Bước 4: Xuất hiện nay giao diện bao gồm của phần mềm. Tại đây, bạn sẽ thấy chương trình cung cấp cho tất cả những người dùng không ít tùy chọn khác nhau gồm:

Select File: chọn file PDF nên chuyển đổi.Output format: Định dạng file đầu ra cần đưa đổi, ở đây là định dạng văn phiên bản doc.Output File: Thư mục đựng file đầu ra. Nếu muốn chuyển đổi thì nhận Select another folder.Convert: ban đầu quá trình đưa đổi.

Bước 5: Để tiến hành chuyển đổi, trước hết bạn click vào Select File để lựa chọn file PDF mong mỏi chuyển quý phái Word.

Bước 6: Tìm cho tới thư mục đựng file PDF rồi click lựa chọn để tiến hành chuyển đổi. Trong giao diện của phần mềm, bạn sẽ nhìn thấy bối cảnh nội dung của tệp tin PDF sinh hoạt khung mặt phải.

Sau đó, bạn nhấn chọn vào nút Convert nhằm tiến hành chuyển đổi PDF thanh lịch Word.

Bước 7: Tùy nằm trong vào dung tích file PDF nặng hoặc nhẹ mà quá trình đổi khác trên không tính phí PDF to Word Converter ra mắt nhanh xuất xắc không. Sau khi quá trình thay đổi hoàn tất, chúng ta có thể mở file Word được thay đổi từ file PDF và chỉnh sửa nội dung vào file tiện lợi rồi nhé.

3Phần mềm Document Viewer

Document Viewer là phần mềm hỗ trợ đọc những định dạng tập tin thịnh hành như Word (docx, doc), Excel (xls, xlsx), PDF, file biểu diễn PowerPoint (ppt, pptx) giỏi thậm chí các định dạng điện tử như html, txt, ehub,... Đặc biệt, chúng ta có thể chuyển đổi file PDF thanh lịch Word một cách nhanh lẹ với ứng dụng này nhưng mà không bắt buộc tốn một khoản giá cả nào.

Document Viewer rất thích hợp cho chúng ta làm văn phòng hay những người phải làm việc thường xuyên với những file tài liệu khác nhau bởi nó sẽ giúp bạn cũng có thể kiểm soát công việc một cách dễ dàng. 

Một số khả năng nổi bật:

Phân một số loại file một giải pháp hệ thống, góp bạn dễ dàng tìm kiếm dữ liệu.Dễ dàng đổi khác qua lại định dạng giữa những dạng tập tin, nén, gộp, tách bóc file PDF nhanh chóng.Hỗ trợ coi được tất cả các định hình tập tin phổ biến.Chia sẻ tập tin với mọi người một cách đơn giản dễ dàng và lập cập qua email, công nghệ bluetooth và những dịch vụ tàng trữ trực tuyến.


4Phần mềm PDF Candy

PDF Candy là phần mềm cung cấp người dùng cai quản các tập tin, đặc biệt là tập tin PDF trong thiết bị tính. Đặc biệt, phần mềm này còn cung ứng tính năng biến hóa PDF đa dạng với tất cả 44 tính năng không giống nhau trong đó bao gồm 33 tính năng chỉnh sửa file PDF. 

Với PDF Candy, bạn dùng có thể thực hiện biến hóa qua lại định dạng của các file như PDF lớn Word, Excel to PDF, JPG to lớn PDF… một cách tiện lợi và cấp tốc chóng.

Xem thêm:

Một số tính năng nổi bật:

Phần mềm cung cấp tiếng Việt, tương xứng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng.Các chế độ quản lý, sửa đổi file đa dạng, với nhiều tính năng nổi bậtDễ dàng biến đổi định dạng file cơ mà không làm cho lỗi định dạng hay kết cấu của file.Quản lý tập tin một phương pháp hiệu quả.


Hướng dẫn thiết lập phần mềm PDF Candy 

Bước 1: Nhấn vào link bên trên để tải phần mềm PDF Candy về vật dụng tính. Tiếp đó, mở tệp tin vừa tải để tiến hành setup phần mềm.

Tại hình ảnh đầu tiên, chúng ta lựa chọn ngôn từ sử dụng, tiếp nối nhấn OK.

Bước 2: Chọn mục "Tôi gật đầu thỏa thuận này" rồi dấn nút Đi tiếp nhằm tiếp tục cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn ổ đĩa để thiết đặt phần mềm, sau đó nhấn nút Đi tiếp để thường xuyên cài đặt.

Bước 4: Chờ thừa trình thiết lập hoàn thành, kế tiếp bạn nhất nút Hoàn tất là xong.

5Phần mềm Foxit

Foxit là phần mềm giúp bạn dùng hoàn toàn có thể xem với quản lí các tập tin PDF với dung tích khá gọn gàng nhẹ và dễ sử dụng. ứng dụng này được trang bị đầy đủ những tính năng đề xuất thiết, cho phép bạn sửa đổi văn bạn dạng với không ít công cụ tất cả sẵn.

Hơn nữa, phần mềm này còn cung ứng rất các tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác mang lại lợi ích cho quá trình của bạn. Một trong những tính năng năng nổi bật trong số chính là cho phép biến hóa file PDF thanh lịch Word một biện pháp nhanh chóng, an ninh và hoàn toàn không lỗi font.

Một số anh tài nổi bật:

Quản lý tập tin PDF và những tập tin ở nhiều định dạng khác.Dễ dàng đồng điệu và share tập tin PDF thông qua email, công nghệ bluetooth và dịch vụ thương mại đám mây.Bảo vệ tệp PDF bình yên bằng mật khẩu, tránh câu hỏi mất cắp tập tin.Hỗ trợ nhiều chế độ xem.


6Phần mượt Smallpdf

Smallpdf là phần mềm chuyên dụng hỗ trợ chuyển đổi văn phiên bản sang các định dạng khác biệt khá phổ biến hiện giờ như word, ppt, txt, jpg,... Ko chỉ rất có thể chia bé dại file PDF, gửi file PDF thành ảnh JPEG... Cơ mà còn có thể ghép file PDF, nối file PDF, đặt mật khẩu cho file PDF... Đặc biệt, phần mềm này còn cung ứng trên nhiều chủng loại hệ quản lý và điều hành như: Windows, MacOS, Android, iOS. 

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ đa nền tảng, có thể sử dụng trực tiếp mà không nên đăng nhập.Tốc độ xử trí nhanh.Nhiều công dụng và định dạng được hỗ trợ, kể cả hình hình ảnh và chữ ký.Hỗ trợ cài file tăng giảm bằng những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.Giao diện gần gũi với fan dùng.Hoàn toàn miến phí.


7Solid PDF to lớn Word đổi khác PDF

Solid PDF to lớn Word cũng giống như phần mềm trên, cũng hỗ trợ chuyển đổi từ tệp tin PDF sang Word mà không làm mất đi đi ngôn từ của file. Bạn dùng hoàn toàn có thể lựa lựa chọn lưu tệp tin Word ở format .doc tốt .rtf.

Một số điểm lưu ý nổi bật:

Cho phép người dùng lựa chọn những kiểu format văn bản, số trang biến đổi và giải pháp lưu file ở dạng .doc tuyệt .rtfKhả năng giữ nguyên được được định dạng chữ, bảng biểu cùng hình ảnh khi gửi đổi.Thao tác đổi khác một bí quyết dễ dàng.


Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Click vào tập tin setup phần mềm. Trên giao diện đầu tiên sẽ bao gồm 2 cách setup khác nhau, họ nhấn chọn vào Custom Installation - thiết đặt tùy chỉnh. Tích lựa chọn tiếp vào "I have read và agree... " ở bên dưới rồi nhấn Next.

Bước 2: Ở hình ảnh này, trường hợp muốn thay đổi thư mục thiết lập Solid PDF to lớn Word nhấn chọn Browse, rồi nhấn Next nhằm tiếp tục.

Tiếp tục, dấn Next cùng Install để xong xuôi việc cài đặt đặt.

Bước 3: Bạn hóng quá trình cài đặt thành công và xuất hiện thêm giao diện như hình dưới đây.

Solid PDF to Word đã cho áp dụng miễn phí trong khoảng 15 ngày. Chúng ta tích lựa chọn vào 15 days remaining for evaluation rồi thừa nhận Evaluate bên dưới để xác nhận.

Bước 4: Giao diện hoàn hảo của phần mềm sẽ như hình dưới đây. Tại đây, người dùng nhấn vào tùy chọn PDF lớn Word để mua file PDF lên phần mềm.

Bước 5: Xuất hiện bối cảnh xem trước câu chữ file PDF. Tại đây, người tiêu dùng click vào nút PDF to lớn Word ở trên giao diện.

Bước 6: Chọn thư mục lưu trữ file Word sau khi được biến hóa từ file PDF trên vật dụng tính, rồi thừa nhận Save.

Bạn đợi quá trình đổi khác PDF quý phái Word trên hoàn thành. 

Ngay sau đó, chúng ta sẽ được gửi sang bối cảnh nội dung Word sau khi chuyển đổi. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng sửa đổi nội dung tùy ham mê rồi đó.


Trên đó là những phần mềm biến đổi từ tệp tin PDF quý phái Word chuyên nghiệp và miễn chi phí mà Điện máy XANH muốn chia sẻ đến bạn, hy vọng với bí quyết trên bạn có thể tùy chỉnh ngôn từ trong văn bạn dạng thuận luôn thể nhất.