Trong một vài trường hợp bọn họ cần chuyển đổi định dạng tệp tin CAD lịch sự Word để in tư liệu hoặc nhằm thuyết trình. Nếu chưa biết cách gửi CAD sang trọng Word như vậy nào, độc giả cùng tham khảo tiếp nội dung bài viết dưới đây của upes2.edu.vn Computer nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file cad sang word


File CAD là gì?

CAD là viết tắt của Computer Aided Design, là file xây dựng được sự hỗ trợ của dòng sản phẩm tính. Định dạng file này được áp dụng trên các thiết bị cung cấp thiết kế bản vẽ, … . Các sản phẩm bao hàm vector 2D, mô hình dựng 3D.

Ngày nay CAD được thực hiện khá rộng thoải mái và trong không ít ngành công nghiệp như nghành nghề ứng dụng, điện với điện tử, cơ khí và các ứng dụng ứng dụng khác.

*

Hướng dẫn chuyển CAD sang Word

Cách 1: sử dụng BetterWMF, ứng dụng chuyển CAD lịch sự Word

BetterWMF là 1 trong trojg các phần mềm đưa CAD lịch sự Word hữu ích và dễ sử dụng. Kế bên Word, ứng dụng còn cung cấp chuyển CAD sang các định dạng khác ví như Excel. Điểm hay độc nhất vô nhị của ứng dụng này là hỗ trợ đổi khác mà vẫn không thay đổi định dạng file ban đầu.

Để chuyển CAD sang trọng Word bằng BetterWMF, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên tải BetterWMF về lắp thêm và download đặt.

Để sở hữu BetterWMF, bạn truy vấn link dưới đây: https://furix.com/download

Bước 2: Tiếp theo mở ứng dụng và tùy chỉnh thiết lập các tùy lựa chọn dưới đây:

– chọn tùy chọn Make all black, tất cả các stroke và ký kết tự đưa sang color đen.

– Unmodified (thin lines) Width: thiết lập là tùy lựa chọn mặc định của BetterWMF nhằm in cả các đường line khi in.

– Fixed linewidth (inch): chọn tùy lựa chọn này nếu như muốn in file đậm hơn.

Bước 3: Click chọn OK để lưu giữ các biến hóa và đóng hộp thoại.

Bước 4: Mở tệp tin CAD mà bạn có nhu cầu chuyển thanh lịch Word và nhấn Ctrl + A để chọn toàn bộ đối tượng vào file, nhấn Ctrl + C để sao chép.

Xem thêm: Chuyển Tọa Độ Vn2000 Sang Wgs84 Online @{{ Date }}, Chuyển Tọa Độ Vn2000 Sang Wgs84 Online

Bước 5: Mở tệp tin Word mới, và nhấn Ctrl + V để dán đối tượng người tiêu dùng mà chúng ta vừa coppy ở bên trên và giữ gìn file là xong.

Cách 2: thực hiện công vắt trực con đường PDF Mall

Trong trường hợp nếu như không muốn thiết lập các ứng dụng chuyển CAD quý phái Word trên sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cũng có thể cân đề cập sử dụng những công cố gắng trực tuyến để thay đổi định dạng file, điển dường như PDF Mall.

Ưu điểm của PDF Mall là miễn phí, dễ sử dụng và giới hạn max số lần gửi đổi. Bên cạnh đó công cụ hỗ trợ và hoạt động trên các thiết bị không giống nhau, hỗ trợ nhiều format file với không yêu thương cầu người dùng đăng ký tài khoản.

Bước 1: Mở trình duyệt ngẫu nhiên trên thiết bị của bạn và truy cập trang nhà PDF Mall (https://pdfmall.com/dwg-to-word)

Bước 2: Click chọn nút Choose File và lựa chọn file CAD mà các bạn cần biến hóa sang Word. Hoặc một giải pháp khác là dán URL file vào khung, trường hợp file tàng trữ trên các dịch vụ đám mây như Google Drive, …

Bước 3: Chọn định hình đầu ra, trong trường vừa lòng này là Word rồi click chọn nút Convert để bước đầu quá trình gửi đổi.

Bước 4: Sau khi quy trình hoàn tất, bạn có thể tải file về máy.

Cách 3: thực hiện công gắng GroupDocs

Tương từ bỏ PDF Mall, GroupDocs cũng chính là công cụ chuyển CAD sang trọng PDF miễn phí và trực tuyến. Hình như GroupDocs cũng cung cấp và vận động trên cả Windows, macOS, android và iOS; được cho phép người dùng chuyển đổi CAD sang nhiều định dạng khác nhau.

Thực hiện tại theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên thiết bị của khách hàng và truy cập trang chủ GroupDocs (https://products.groupdocs.app/conversion/dwg-to-docx)

Bước 2: Kéo với thả tệp tin CAD mà bạn cần biến hóa định dạng vào cửa sổ công cụ, hoặc phương pháp khác là click chọn nút Drop or upload file để download lên file.

Bước 3: Click chọn nút Convert Now để ban đầu chuyển thay đổi và sở hữu file về thứ của bạn.

Như vậy bài viết trên đây upes2.edu.vn Computer vừa phía dẫn các bạn 3 cách chuyển CAD thanh lịch Word. Dường như bạn đọc bao gồm thể tìm hiểu thêm một số nội dung bài viết để đọc thêm cách gửi Word sang định dạng file ảnh nhé.