Canon DPPhường là ứng dụng chuyên sửa đổi ảnh RAW. Phần mềm có nhiều ưu thế nlỗi miễn tổn phí, nhẹ cùng hiểu được thông số hình họa RAW của các đồ vật hình họa Canon. Nên khi xem hình ảnh RAW bên trên DPP.. rất rất đẹp cùng như nhau cùng với hình ảnh JPG khi chúng ta chụp. Điều này khác hẳn lúc xem trên Lightroom, Photocửa hàng. Ảnh JPG được thay đổi từ bỏ DPP cũng chi tiết và quality hơn so với hình ảnh JPG trên camera. Chúng ta cùng tìm hiểu biện pháp gửi một hình họa và một loạt hình ảnh RAW sang trọng JPG cùng với Canon DPPhường.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển file raw sang jpg


Chuyển 1 hình họa RAW lịch sự JPG

*

Lựa chọn tới tlỗi mục chứa hình họa bạn có nhu cầu chuyển cùng chọn tiếp tới ảnh bắt buộc áp dụng. Sau kia nhấp vào File/Convert & Save

*

Tại trên đây bạn có thể chọn lại định hình ước ao giữ, kích cỡ hình ảnh, quality hình họa. Đôi khi mình chỉ lựa chọn thư mục và nhấn Save sầu. Vì mang định phần mềm luôn chọn quality ảnh tối đa có thể.

*

Quá trình convert diễn ra tương đối nhanh, ảnh nhận ra bao gồm dung lượng mập với chất lương giỏi hơn so với hình họa JPG vào camera. bởi vậy là xong biện pháp đưa với 1 ảnh.

Xem thêm:

Chuyển 1 loạt ảnh RAW sang trọng JPG

*

Chọn cho tới thư mục bắt buộc đưa cùng duy trì shift nhằm chọn lọc nhiều tấm hình ảnh. Sau kia chọn File/Batch process…

*

Một bảng thiết đặt chỉ ra, cho thấy thêm số hình họa được lựa chọn. Tại đây bạn lựa chọn thưc mục tàng trữ, chất lượng ảnh, độ phân giải ao ước giữ. Mình chỉ lựa chọn lại tlỗi mục nhằm tránh trùng với tlỗi mục cội.

*

Quý Khách rất có thể chọn định hình khác ko kể JPG. Sau kia bấm vào Exedễ thương nhằm bước đầu đưa đổi…

*

Tùy số lượng cùng máy vi tính của người tiêu dùng, thời gian convert rất có thể rất mất thời gian. Vậy nên tôi đã chia sẻ giải pháp convert một loạt ảnh RAW sang JPG bằng Canon DPP. Tuy mất thêm bước convert, nhưng lại ảnh JPG nhận được cực tốt. Chúc các bạn làm cho tốt, hẹn gặp mặt trong nội dung bài viết sau, cảm ơn.