Nếu bạn có nhu cầu đổi tệp tin pdf sang định dạng ppt, pptx mà không trở nên lỗi phông chữ hãy đọc những giải pháp chuyển tệp tin pdf thanh lịch powerpoint kèm hình ảnh chi tiết nhất 2022.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển pdf sang ppt

Chuyển file pdf sang trọng powerpoint online


Hiện nay có rất nhiều ứng dụng giúp thay đổi pdf sang powerpoint trực tiếp bên trên trình trông nom web hoàn toàn miễn chi phí và rất dễ dàng sử dụng. Nếu máy tính xách tay bạn không thiết đặt phần mềm phát âm file pdf chuyên được sự dụng nào thì giải pháp này là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Cách 1: chuyển file pdf quý phái powerpoint với ilovepdf

Nếu bạn không thích cài đặt bất kỳ phần mượt nào rất có thể sử dụng những ứng dụng thay đổi file pdf quý phái powerpoint trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Các bước thực hiện đổi từ pdf lịch sự ppt online gồm:

Bước 1: truy vấn ứng dụng cung cấp đổi pdf thanh lịch ppt mang tên là ilovepdf bằng đường links sau: https://www.ilovepdf.com/pdf_to_powerpoint

Bước 2: Nhấn lựa chọn SELECT PDF File để tìm và download file pdf bắt buộc chuyển sang định dạng ppt. Tín đồ dùng hoàn toàn có thể tải file pdf từ những ứng dụng tàng trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive thay bởi upload file trực tiếp từ máy tính.

*

Bước 3: sau thời điểm file đang được thiết lập lên thành công, chúng ta nhấn lựa chọn Convert to lớn PPTX.

*

Bước 4: Tùy vào dung tích file pdf cao tuyệt thấp cơ mà thời gian đổi khác sẽ nhanh hoặc chậm. Khi quy trình convert kết thúc, dìm Download POWERPOINT để thiết lập file pptx về vật dụng tính.

*

Kết quả sau khi thay đổi từ pdf quý phái powerpoint, câu chữ và hình hình ảnh được giữ nguyên, không có tình trạng lỗi font chữ.

*

Cách 2: Cách thay đổi pdf lịch sự powerpoint miễn phí trên smallpdf

Smallpdf là ứng dụng cung ứng chuyển pdf quý phái powerpoint miễn phí được nhiều người dùng sử dụng nhất trong những năm 2022. Chỉ với một vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng đổi ngẫu nhiên file pdf như thế nào sang ppt và mua về máy vi tính của mình.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào cùng mở liên kết: https://smallpdf.com/vi/pdf-to-ppt

Bước 2: dấn chọn mẫu Chọn những tệp để cài tài liệu pdf bạn muốn chuyển thành tư liệu powerpoint. Hoặc rất có thể sử dụng loài chuột để kéo thả file pdf lên Smallpdf. 

*

Bước 3: nếu khách hàng thấy dòng thông tin Xong! tệp tin PDF vẫn được gửi sang PPT. Xin hãy cài đặt file new về thì hãy bấm chuột vào cái TẢI file XUỐNG. Đây là file powerpoint sau khi đã thay đổi từ format PDF.

*

Lưu ý là cách thức Smallpdf không hỗ trợ đổi tệp tin pdf gồm định dạng Scan sang ppt được. Nếu bạn thấy thông tin như hình dưới thì nên thực hiện file pdf không giống để biến hóa nha.

*

Cách gửi từ tệp tin pdf sang trọng powerpoint bởi phần mềm

Có vô số cách thức chuyển tệp tin pdf lịch sự powerpoint bằng ứng dụng như thực hiện adobe acrobat reader, Nitro, Foxit PhantomPDF… tủ sách thủ thuật sẽ hướng dẫn giải pháp thực hiện thao tác này trên một vài ba phần mềm đọc file pdf thông dụng nhất.

Cách 1: Phần mềm thay đổi pdf lịch sự ppt – Foxit PhantomPDF

Bước 1: Mở tài liệu buộc phải đổi tự pdf quý phái powerpoint bằng ứng dụng PhantomPDF.

Xem thêm:

Bước 2: trên thanh menu lần lượt lựa chọn Convert -> To MS Office -> To Powerpoint.

*

Bước 3: lựa chọn vị trí lưu tệp tin pptx, tiếp nối nhấn Save nhằm lưu.

*

Cách 2: Cách thay đổi từ pdf quý phái powerpoint bằnh Nitro pdf

Ứng dụng Nitro PDF Pro cũng cung ứng người dùng chuyển đổi file pdf sang nhiều loại định dạng khác như word, excel với powerpoint. Biện pháp chuyển từ file pdf lịch sự powerpoint bằng Nitro gồm:

Bước 1: Mở tệp tin pdf bằng ứng dụng Nitro pro. 

Bước 2: theo lần lượt nhấn lựa chọn menu Convert -> To Powerpoint.

*

Bước 3: dìm Convert để tiến hành quá trình chuyển từ tệp tin pdf sang định hình powerpoint nha.

*

Cách 3: biến hóa pdf sang trọng ppt miễn phí bằng adobe acrobat reader

Nếu laptop bạn vẫn sử dụng ứng dụng adobe acrobat reader thì thực hiện theo các bước sau để đưa file powerpoint thanh lịch pdf miễn phí.

Bước 1: Lần lượt chọn Tools -> Export PDF tự thanh menu chính.

Bước 2: nhấn chọn loại Microsoft Powerpoint -> Export.

*

Ngoài ra tín đồ dùng rất có thể chuyển file pdf sang các định dạng không giống gồm:

Đổi pdf sang Word.Chuyển pdf sang HTML.Đổi pdf lịch sự excel.

Bước 3: lựa chọn vị trí lưu tệp tin powerpoint sau khi đổi khác xong.

Kết luận: Đây là 4 giải pháp chuyển tệp tin pdf lịch sự powerpoint đơn giản nhất, dễ tiến hành nhất mà lại các chúng ta có thể áp dụng và sử dụng nha.