Trong một số trường hợp độc nhất định, bạn sẽ phải copy hình hình ảnh từ Cad sang trọng Word, nhưng vẫn chưa biết phải làm như vậy nào. Đừng thừa lo lắng! Bởi bài viết dưới trên đây của Mộc Phát đã cung cấp cho chính mình các tin tức hướng dẫn Copy từ Cad sang trọng Word dễ dàng mà kết quả nhất. Đồng thời chúng tôi cũng mang đến cho bạn một trong những phần mềm chuyển file Cad sang Word hết sức thú vị và đặc biệt. Chúng ta xem chi tiết qua bài viết dưới phía trên nhé!

Có thể bạn nhiệt tình :


Danh mục bài bác viết

Các bước hướng dẫn Copy tự Cad lịch sự Word đơn giản và dễ dàng hiệu quả3. Cách chuyển CAD sang PDFCách giảm dung lượng file Cad lúc Copy từ bỏ Cad sang Word

Các bước hướng dẫn Copy tự Cad quý phái Word đơn giản hiệu quả

Chuyển file Cad quý phái Word là một làm việc khá tiện lợi bởi hai hình thức này được tạo nên để hỗ trợ cho nhau nhiều tính năng, đôi khi cũng có tương đối nhiều phần mềm thuộc bên thứ ba. Qua đó cung ứng việc sao chép thay đổi dữ liệu tự Cad lịch sự Word đạt hiệu quả.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển từ autocad sang word

Với thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có thể triển khai Copy trường đoản cú Cad thanh lịch Word thật nhanh và hiệu quả. Chúng ta có thể xuất ra bất cứ file hình ảnh nào làm việc trong Cad có đầy đủ mọi thông số, chi tiết kỹ thuật theo các bước hướng dẫn copy trường đoản cú cad quý phái word bên dưới đây.

1. Phía dẫn setup phần mềm AutoCad

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy cài UltraISO. sau khi tải AutoCAD phiên phiên bản mới tuyệt nhất mà bạn sử dụng, nhấn vào phải vào file ISO chọn UltraISO > chọn Mount lớn drive để tiến hành thêm đĩa vào ổ ảo.Bước 2: Tiếp kế tiếp truy cập vào ổ ảo, rồi click lưu ban vào file Setup.exe để thực hiện cài AutoCAD trên thứ tính.Bước 3: các bước cài AutoCAD trên máy vi tính hoàn toàn dễ dàng và đơn giản khi bạn chỉ việc nhấn vào Install trên giao diện cài đặt AutoCAD.Bước 4: Sau đó chấp nhận với các điều khoản rồi thừa nhận Next.Bước 5: trên đây bạn được phép lựa chọn khu vực cài cho ứng dụng AutoCAD. Tiếp nối nhấn vào Install nhằm hệ thống bước đầu quá trình cài đặt AutoCAD trên thiết bị tính.Bước 6: Sau khi quy trình cài AutoCAD trên máy tính hoàn tất, dấn Finish để tạm dừng hoạt động sổ này lại. Khối hệ thống sẽ yêu thương cầu bạn phải khởi hễ lại máy tính, đó là việc có tác dụng bắt buộc sau khoản thời gian cài AutoCAD trên sản phẩm tính.Bước 7: sau thời điểm khởi động lại hoàn thành hãy mở ứng dụng này ra, làm việc lần chạy đầu tiên sẽ mất thời gian hơn một chút.Bước 8: Một bảng sàng lọc hiện lên, nếu như bạn chưa sở hữu bạn dạng quyền AutoCAD thì hãy nhấp vào Start a Trial để sử dụng thử phần mềm này.Bước 9: nhận tiếp vào Create Account để triển khai tạo tài khoản sử dụng AutoCAD.Bước 10: Điền những thông tin cơ phiên bản như chúng ta tên, địa chỉ Email và mật khẩu rồi nhấn Create Account để tiến hành tạo tài khoản.

Sau vớ cả công việc thiết lập và cài đặt AutoCAD trên thiết bị tính, bạn đã có thể áp dụng được AutoCAD rồi.

2. Bí quyết chuyển CAD thanh lịch Word

Trước hết, bạn cần tải phần mềm BetterWMF. Sau khi tải và thiết đặt BetterWMF xong, chúng ta mở phần mềm và thực hiện như các bước sau:

Bước 1: Chọn Start >> All Programs >> BetterWMF >> BetterWMF for AutoCAD LT. Sau đó thiết lập cấu hình một số tùy chỉnh cấu hình trên phần mềm:

Make all black: Lines và text – loại kẻ cùng chữ sẽ đưa sang color đen. Filled colors – color nền đưa sang màu đen.Width unmodified (thin lines): Mặc định sau khi in ra của BetterWMF, bản vẽ sẽ sở hữu được nét mảnh.Fixed linewidth (inch): Hình ảnh in ra sẽ có được nét đậm rộng tùy theo kích cỡ bạn nhập vào.

Nhấn OK để lưu lại thiết lập.

*

Bước 2: Sau đó, chúng ta trở lại mở file CADdi gửi chuột để chọn phạm vi cần sao chép và nhấn tổng hợp phím Ctrl+C để copy.

*

Bước 3: Bạn mở MS Word và nhận tổ hợp Ctrl+V để dán hình hình ảnh vừa xào luộc vào. BetterWMF sẽ giúp bạn đảm bảo hình hình ảnh có chất lượng tốt, chữ không bị lỗi Font.

*

Lưu ý: Nếu bạn muốn chuyển hình hình ảnh từ Word ngược về AutoCAD hãy tiến hành như sau:

*

Xuất hiện hộp thoại Paste special các bạn chọn AutoCAD Entities >> OK.

*

Sau đó bạn chọn vị trí và đặt hình vẽ, như vậy chúng ta đã có thể chỉnh sửa các đối tượng người tiêu dùng trong hình vẽ.

Xem thêm:

*

3. Cách chuyển CAD lịch sự PDF

Bạn mở phần mềm AutoCAD lên và tiến hành như các bước sau:

Cách 1: chuyển CAD sang trọng PDF bằng tính năng in File

Bước 1: 

Bạn click vào biểu tượng của AutoCAD.Bạn chọn Print.Bạn chọn Plot.

*

Bước 2: 

Bạn vào mục Name và chọn DWG to lớn PDF.pc3.Vào mục Quality để chọn chất lượng hình ảnh.Mục What to lớn plotDisplay – là chỉ in phần bản vẽ đang hiện trên màn hình. Extents – là in tất cả toàn bộ bạn dạng vẽ. Window – là chỉ in phần bạn dạng vẽ bạn đã chọn.Bạn chọn OK.

*

Bước 3: Sau lúc chọn Ok, các bạn chọn folder lưu và chọn Save. Hình dưới đó là trạng thái trả tất.

*

Cách 2: đưa CAD quý phái PDF bằng công dụng xuất File

Bước 1: 

Chọn vào biểu tượng AutoCAD.Chọn Export.Chọn PDF.

*

Bước 2: 

Bạn chọn DWG lớn PDF tại PDF Preset.Tại Export bạn lựa chọn như phần Plot của cách 1.Chọn Save.

Bước 3: Khi màn hình hiển thị dòng chữ Plot và Publsh Job Comlet nghĩa là các bạn đã trả thành.

Tải phần mềm BetterWMF tại đây

*

Cách giảm dung tích file Cad khi Copy trường đoản cú Cad sang trọng Word

Với ứng dụng BetterWMF, vấn đề copy hình ảnh từ Cad thanh lịch Word vẫn trở nên đơn giản và dễ ợt hơn siêu nhiều, unique hình hình ảnh khi gửi sang vẫn đảm bảo an toàn tốt. 

Tuy nhiên gồm một vấn đề xảy ra đó đó là dung lượng của tệp tin Cad vẫn vượt lớn, do đó việc loading hình hình ảnh sẽ tương đối lâu. Thế cho nên sau đây chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm cho chính mình những chỉ dẫn để giảm dung tích file Cad một cách kết quả nhất nhé.

Purge: Dọn dẹp, làm cho sạch. 

Chạy lệnh Purge này nhằm quét toàn bộ bản vẽ. Để chạy lệnh, bạn thực hiện Command: Purge rồi dấn Enter.

Wblock: 

Thao tác này giúp bạn chọn được đối tượng người tiêu dùng cần lưu vào vào một tập tin mới. Bạn phải gõ WBlock rồi ấn Enter sau khoản thời gian chọn đối tượng người dùng là được.

Audit – Kiểm tra

Lệnh phân tích và đo lường không có tác dụng giảm kích thước của tập tin, nhưng lại nó khuyến khích bạn kiểm tra đa số tập tin trước khi thực hiện thao tác làm việc khác. Nó giúp gia hạn sự vẹn toàn cũng tương tự sửa lỗi làm ngăn cản, qua đó thải trừ đối tượng không phải thiết.

Command: AutoCAD thực đơn có hình tượng chữ A đỏ hoặc vào Audit -> Drawing Utilities -> Audit

Sau lệnh này, chương trình sẽ hỏi “Fix any errors detected?” <Yes/No> -> lựa chọn Yes -> Enter. khi đó, ACAD tiếp tục quét phiên bản vẽ, sửa lỗi mà lệnh Recover ko sửa được. Các bạn cứ tiếp tục thực hiện thao tác này cho tới khi ACAD không tìm được ra lỗi nữa thì giới hạn nhé.