Thủ thuật xào luộc và dán tài liệu từ thư mục này thanh lịch thư mục khác hay từ ổ cứng máy tính xách tay sang những thiết bị nước ngoài vi như USB thì ai cũng thực hiện tại được. Nhưng di chuyển những file có cấu hình lớn khoảng từ vài GB trở lên thì thời hạn và vận tốc copy cực kỳ chậm vày cơ chế đặc điểm của HĐH Windows.

Bạn đang xem: Top 3 phần mềm tăng tốc độ copy, sao chép file trên windows


*

Một số phần mềm cung ứng copy nhanh được không ít người sử dụng sau đây không chỉ giúp tăng tốc độ xào nấu file có dung lượng lớn, mà chúng ta còn rất có thể nhận được các tác dụng khác như thông tin giỏi hơn, thu xếp thứ từ bỏ các phiên bản sao, trợ thì dừng, bỏ qua mất và xử lý những file có vấn đề xuất sắc hơn nhiều so với phần lớn gì Windows làm. Những cái tên nào sẽ được chúng tôi điểm danh dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.


*
Teracopy – phần mềm copy dữ liệu tốt nhất

Teracopy là công cụ sao chép dữ liệu trọn vẹn miễn phí cực tốt hiện nay. Nó vứt qua các file với thư mục có sự việc và xào luộc file ở vận tốc tối đa gồm thể. Nó cũng sẽ nỗ lực khôi phục những file bị lỗi và còn nếu không thể phục sinh được, nó đã chỉ bỏ qua file đó còn chỉ copy rất nhiều file an toàn.

Ngoài ra, nếu không tồn tại kết nối, áp dụng sẽ đợi và kết nối lại. Nó cũng sẽ hiển thị những lỗi được phạt hiện và chỉ có thể chấp nhận được xóa với truy xuất những file tất cả vấn đề.

Teracopy cũng sẽ chứng thực về thao tác kéo cùng thả để ngăn các tệp vô tình di chuyển. Phần mềm sẽ giữ lịch sử của các thư mục được sử dụng gần đây và hiển thị những thư mục vẫn mở vào Explorer và các trình làm chủ tệp khác.

Khi những tệp được sao chép, phần mềm sẽ xác thực các file để bảo đảm rằng bọn chúng giống nhau bằng cách phân tích những giá trị băm của nguồn cùng file đích. CRC32, MD5, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Panama… là một số trong những thuật toán được hỗ trợ.

2. EaseUS Disk Copy

EaseUS Disk Copy là 1 trong những công cụ tốt nhất có thể khi xào luộc các tập tin, công tác này sẽ xào nấu toàn bộ ổ đĩa trên laptop và chuyển sang ổ đĩa khác.

Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn muốn chuyển tất cả dữ liệu của bản thân từ ổ đĩa này lịch sự ổ đĩa khác. Nó thích hợp với người dùng thao tác dữ liệu có dung lượng cực lớn.

Một vài thông tin về phần mềm:

Ổ cứng được hỗ trợ: 16TB, có nghĩa là công cụ rất có thể sao chép toàn cục dữ liệu vào ổ cứng có dung tích lên cho 16TB.Tính năng chuyển đổi kích thước đĩa / phân vùng trong những khi sao chép.Tạo ổ đĩa khởi động WinPE.Sao chép đĩa / phân vùng theo ngành.Tương say mê với Windows 10, 8, 8.1, 7, Vista, XP

Link tham khảo ứng dụng: EaseUS Disk Copy

3. Biện pháp copy cấp tốc FastCopy


*
Phần mềm FastCopy

FastCopy là 1 phần mềm cung cấp copy dữ liệu mã nguồn mở. Nó là một trong tiện ích xào nấu file cùng thư mục, dành riêng cho phần mềm Windows 10 32 bit và 64 bit với cho toàn bộ các phiên bạn dạng Windows. Nó gồm một giao diện 1-1 giản, dễ dàng sử dụng, dung lượng nhẹ và tương hợp với số đông các phần mềm đang vận động trên windows khác.

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Trên Máy Tính Không Vào Được Mạng Internet

4. UltraCopier

Nó là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ coppy file tốt nhất hiện bao gồm trên thị trường. Trường hợp USB bị ngắt kết nối thì quy trình copy dữ liệu vẫn liên tục thực hiện. Nó rất có thể được thông số kỹ thuật để sử dụng một trong các số không ít công cụ xào nấu của Google nhằm đạt được tác dụng và tốc độ. Nhiều thao tác coppy cũng rất có thể được thực hiện, hào kiệt hàng ngóng để tiến hành và những tác vụ cũng hoàn toàn có thể được bố trí lại, tạm ngưng và tiếp tục bất cứ lúc nào.

5. Copy Handler


*
Copy Handler – ứng dụng copy dữ liệu miễn phí

Copy Handler gồm nhiều chức năng như tạm bợ dừng, tiếp tục, khởi hễ lại và hủy bỏ. Những tùy chọn cấu hình như tự động hóa tiếp tục khi xẩy ra lỗi, chức năng tự động hóa tắt lúc tác vụ kết thúc.

Người dùng cũng biến thành nhận được những thống kê chi tiết về chuyển động sao chép và dịch chuyển như tên file, con số và tổng thể, mức độ ưu tiên, tiến độ theo kích thước, form size bộ đệm, thời gian, trạng thái, vận tốc hiện tại và tốc độ trung bình. Ngoại trừ ra, nó vẫn tiếp tục vận động sau khi khởi hễ lại hệ thống.

Link tải ứng dụng Copy Handler

6. ExtremeCopy

Bạn sẽ rất có thể di đưa và sao chép các tập tin với tốc độ rất nhanh. ExtremeCopy tích đúng theo vào Windows. Điều này sẽ cho phép sử dụng trực tiếp ứng dụng như kĩ năng copy/paste. Khi người dùng thực hiện bất kỳ di chuyển, xào luộc hoạt động, lịch trình này sẽ tự động hóa thực hiện. Các chức năng khác như tạm dừng bỏ qua, thường xuyên các hoạt động bị gián đoạn, quản lý lỗi…

Đặc điểm nhấn của phần mềm:

Giao diện gần gũi với tín đồ dùngCó tích hợp với Windows ExplorerCác tùy chọn để vứt qua, lâm thời dừng và Tiếp tục

Link tải ứng dụng ExtremeCopy:

7. ứng dụng FF Copy

FF Copy là công cụ xào nấu tương đối đơn giản trong đó chúng ta chọn hoặc kéo với thả các file với thư mục vào cửa sổ và chúng sẽ được sao chép hoặc dịch rời đến đích chúng ta chọn từ nút hoặc thả xuống. Không có tùy lựa chọn nào khác nhằm nói với công cụ này có thể chuyển động tốt tốt nhất khi bạn có nhu cầu nhanh chóng gửi các file từ nhiều vị trí đến một vài thư mục không giống nhau và sau đó cho phép nó cách xử trí chúng.

Đặc điểm chính nổi bật của phần mềm:

Hiển thị các bước trạng thái hoàn chỉnhCó các nút để tạm ngưng hoặc liên tục sao chépTăng xứng đáng kể tốc độ của toàn bộ quá trìnhPhân bổ trước dung tích đĩa để sút phân mảnh

Link cài phần mềm FF Copy

8. Mini Copier

Công cụ xào nấu này khá khác so với những công cố kỉnh khác tại chỗ này vì nó được viết bằng Java nên cung cấp đa hệ điều hành và quản lý từ Windows, Linux cùng Mac OSX. Khi chúng ta đã sẵn sàng sao chép, thả thư mục tiêu vào hình tượng bên cần và quá trình sẽ bắt đầu. Nút tạm dừng và diệt việc xào nấu người dùng hoàn toàn có thể sử dụng khi cần.

*

Đặc điểm nhấn của phần mềm:

Cho phép thêm thuộc 1 lúc những tệp / thư mục vào giỏTạm dừng / liên tiếp quá trình khi được yêu thương cầuCho phép các bạn bỏ qua quá trình chuyển lúc này sang lần chuyến qua theoCung cấp cho chính mình một tùy lựa chọn để ghi đè lên các tệp

Link tải phần mềm Mini Copier đến Windows/MacOS

9. PerigeeCopy

PerigeeCopy bao gồm một số tác dụng hữu ích được tích thích hợp như sửa chữa tính năng Explorer cho các thao tác xào luộc file khoác định, áp dụng hoặc bỏ qua mất Recycle Bin lúc xóa file, để lại lỗi cho đến khi dứt quá trình sao chép và 6 tùy chọn ghi đè không giống nhau. Hộp thoại xào nấu chính có khá nhiều thông tin nhưng không tồn tại các tính năng bổ sung cập nhật như trợ thì dừng, xếp mặt hàng hoặc bỏ lỡ file không muốn sao chép.

10. SuperCopier 4

SuperCopier là 1 trong những tiện ích mã nguồn mở miễn phí, dung tích nhẹ. Hầu hết các hành vi được truy vấn từ khay hệ thống bao hàm thêm một tác vụ xào nấu mới với nó có những nút tạm dừng / liên tiếp / làm lơ tiêu chuẩn cạnh bên danh sách sao chép và một trong những tùy chọn để xử lý lỗi hoặc xung đột nhiên file. Kích cỡ bộ đệm và tốc độ truyền cũng hoàn toàn có thể được điều hành và kiểm soát từ cửa sổ Cấu hình.

*
Đặc điểm vượt trội của phần mềm:

Phần mềm coppy dữ liệu nhiều ngôn ngữNgười dùng có thể cai quản tốc độ copy, truyền dữ liệuCung cấp những công ráng để làm chủ lỗi hoặc xung chợt tệpCó cơ chế để bắt đầu, tạm bợ dừng, quăng quật qua quá trình sao chép.

Link tải ứng dụng SuperCopier 4

Trên đấy là 10 phần mềm copy nhanh dữ liệu tốt nhất có thể được nhiều người tiêu dùng bầu chọn, tùy vào thông số kỹ thuật máy tính và dung lượng file mà người tiêu dùng lựa lựa chọn 1 ứng dụng thích hợp nhất để sử dụng nha. Cảm ơn các bạn đã sát cánh đồng hành và lưu giữ theo dõi các nội dung bài viết mới tuyệt nhất được đăng download trên Thư viện công nghệ nhé.