Khi làm hồ sơ thầu hay thứ án, việc chuyển bản vẽ tự Autocad thanh lịch Word là bước yêu cầu thiết bạn bè cần thực hiện. Mặc dù nhiên, bao gồm không ít đồng đội lại không biết cách chuyển hình mẫu vẽ minh họa hay bạn dạng thiết kế đã làm được vẽ tự phần mượt Autocad sang Word. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với anh em cách thay đổi này thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

Phần mềm chuyển Cad lịch sự Word : BetterWMF

Thông thường khi ao ước chuyển hình vẽ được thiết kế với ở Autocad thanh lịch Word cách đơn giản dễ dàng nhất để thực hiện là copy/paste trực tiếp. Tuy nhiên, biện pháp làm này có một nhược điểm không nhỏ là mẫu vẽ copy sang bị mờ nhạt, không được cắt gọn sát trở nên hình nên lấy. Hơn thế nữa lại có tác dụng tăng dung lượng file word lên khôn xiết lớn hoàn toàn có thể làm lag máy. Tuy nhiên, điều này đã có thể được hạn chế và khắc phục nhờ ứng dụng BetterWMF.

Bạn đang xem: Cách chuyển cad sang word đơn giản nhất

*

Để chuyển hình vẽ tự Autocad sang trọng Word nhưng mà vẫn giữ lại được độ sắc nét của hình ảnh, phông chữ chuẩn nhất thì phần mềm BetterWMF là lựa chọn hoàn hảo nhất đến anh em. Chỉ bằng những bước dễ dàng và đơn giản với phần mềm này anh em đã có thể chuyển thành công bạn dạng vẽ quý phái Word để phục vụ rất tốt cho việc thuyết trình khi làm đồ án hay đi kèm với cỗ hồ sơ đấu thầu.


*

Giao diện phần mềm BetterWMF


Bước 1: Tải phần mềm BetterWMF về máy bằng links sau: https://www.furix.com/download. Và giải nén

Bước 2: Mở ứng dụng bằng quá trình chọn Start -> All Programs -> BetterWMF -> BetterWMF for AutoCAD LT và cấu hình thiết lập một số chọn lựa trên phần mềm:

Make all black: chọn mục này thì toàn bộ mọi nét và chữ phần lớn chuyển sang màu sắc đen.Width unmodified (thin lines): tùy chỉnh thiết lập mặc định của BetterWMF, trong khi in ra sẽ có được nét mảnh.Fixed linewidth (inch): file in ra đậm rộng tùy theo size được nhập.

Xem thêm: Cách Đăng Xuất Icloud Quên Mật Khẩu Trên Điện Thoại Iphone, Ipad

Nhấn OK để lưu ( như hình )

*

Bước 3: Mở file CAD, quét loài chuột lựa chọn đối tượng người dùng cần đưa và nhấn tổng hợp phím Ctrl+C để coppy.

*

Bước 4: Mở Word trên máy, nhấn tổ hợp Ctrl+V nên dán các đối tượng người sử dụng vừa coppy là xong.

*

Trên đó là những hướng dẫn ví dụ nhất cũng như giới thiệu phần mềm đưa Cad lịch sự Word đơn giản dễ dàng và tiện nghi nhất! mong mỏi rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho công việc của anh em.

Đừng quên kẹ thăm Namtrung safety để update những thông tin xây dựng tiên tiến nhất và các thành phầm bảo hộ lao cồn ( giày bảo hộ lao động, kính bảo hộ, nón bảo hộ, khẩu trang chống độc,..) chất lượng.