Trộn đề thi trắc nghiệm là một hình thức mà những giáo viên thường tuyệt làm trong các bài soát sổ học sinh. Phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm đó là một nguyên lý đắc lực sẽ giúp đỡ thầy cô tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và triển khai một cách đúng mực nhất. Nếu như khách hàng cũng đang tìm một phần mềm trộn đề thì đừng bỏ qua 4 phần mềm dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm đảo đề trắc nghiệm mcmix


1. AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

*
AZtest – phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm trực tuyến, trộn đề trắc nghiệm

Phần mềm đầu tiên và mọi bạn không thể quăng quật qua chính là AZtest. ứng dụng này cho phép mọi người rất có thể tạo đề một cách mau lẹ và dễ dãi nhất.

Đặc biệt, với những người mới bước đầu sử dụng, phần mềm còn cung cấp hệ thống tài liệu gợi ý dễ hiểu. Bây giờ phần mượt này được rất nhiều người gạn lọc là bởi nó sở hữu nhiều chức năng ưu việt:

Mọi người có thể tạo đề thi theo nhóm và chủ thể mà không trở nên giới hạn. Điều này phù hợp cho những trường hoàn toàn có thể tạo cỗ đề cho các môn.Nó được cho phép người dùng rất có thể Import đề thi tự Microsoft Word.Phần mềm còn phân quyền quản lý thư viện đề thi, phân quyền member tham gia làm cho bài.AZtest còn có thể chấp nhận được tạo đề thi tự luyện với chấm điểm.Trong những đề thi, bạn có thể bổ sung hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng dàng.Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ lập thông số kỹ thuật thang điểm, thời hạn làm bài.Với phần mềm tạo đề thi này các giáo viên còn hoàn toàn có thể xem lại lịch sử thi của học tập sinh.Mỗi cỗ đề thi được chế tác sẽ hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc.…

TẢI PHẦN MỀM

2. ED Quiz – phần mềm quản lý, tạo và trộn đề thi trắc nghiệm

ED Quiz là cái thương hiệu thứ 2 trong list các phần mềm trộn đề thi mà mọi bạn không thể quăng quật qua. Phần mềm máy có dung lượng khá nhỏ tuổi nên ko tốn quá nhiều bộ lưu trữ cho fan sử dụng.Những ưu thế vượt trội của ứng dụng trộn đề thi này là

Đề thi sẽ được ngẫu nhiên hóa cả câu hỏi lẫn các đáp án dựa trên bộ đề gốc cực kì nhanh chóng.Các câu hỏi sẽ không bị giới hạn về số lượng.Sau lúc trộn đề thi phần mềm cho phép xuất tài liệu thô ra bộ nhớ máy tính. Tại đây thì người dùng hoàn toàn có thể nhập liệu bằng phương pháp biên tập file tài liệu XML.

3. Mcmix – ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm


Cái tên thiết bị ba trong những phần mềm trộn đề thi được review cao nhất hiện nay là Mcmix. ứng dụng này có không ít tính năng hữu ích bắt buộc được đông đảo người đánh giá cao. Điển hình phải kể tới như:

Nó cung ứng người dùng tạo thành hàng ngàn đề thi với gần như thao tác đơn giản và thời gian nhanh lẹ nhất.Người dùng hoàn toàn có thể tự sản xuất đề thi trắc nghiệm một cách dễ dàng để giao hàng cho vấn đề thi thử.

TẢI PHẦN MỀM

4. TestPro – ứng dụng tạo và trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

*
TestPro – ứng dụng tạo và trộn đề thi trắc nghiệm miễn phí

Phần mượt trộn đề thi sau cùng thường được không ít trường học tuyển lựa là TestPro. So với các ứng dụng khác, ứng dụng này sở hữu nhiều điểm mạnh như

Nó cung cấp người cần sử dụng tạo đề thi trắc nghiệm theo công ty đề. đa số người hoàn toàn có thể lựa chọn các câu hỏi có sẵn trên ngân hàng đề thi để tập thích hợp thành một bộ đề với trộn chung với nhau.Bạn có thể tiến hành biên soạn đề thi trường đoản cú Microsoft word. Tuy vậy phải bảo đảm an toàn phần mượt Microsoft word phiên bản từ 2003 trở lên.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Phần Mềm Bảo Hiểm Vnpt Bhxh 5, Tải Phần Mềm Bhxh Vnpt 5

Khi cài đặt phần mềm này các bạn cần đảm bảo an toàn phần cứng máy vi tính từ Pentium II, RAM 128 trở lên. Và đặc biệt ổ cứng còn trống 100MB thì mới có thể tải được về máy nhằm sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

Với bốn gợi ý trên đây chắc chắn rằng bạn vẫn biết bắt buộc lựa chọn phần mềm trộn đề thi nào rồi đúng không nào nào? Mỗi phần mềm sẽ bao gồm những điểm mạnh riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng người tiêu dùng riêng.

Có thể chúng ta quan tâm: 


upes2.edu.vn Computer

upes2.edu.vn Computer là một trong những Công ty chuyển động trong lĩnh vực kinh doanh Notebook, PC nguyên chiếc, gắn thêm ráp máy vi tính thương hiệu upes2.edu.vn và cung cấp các sản phẩm CNTT


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình chuyên chú này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.