Bạn mong mỏi tạo các mã đề không giống nhau từ một cỗ đề gốc? tuy nhiên, bạn chưa biết nên áp dụng công nỗ lực nào. Cùng upes2.edu.vn khám phá 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trong bài viết sau nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đảo đề trắc nghiệm trên word


Hiện nay, thi trắc nghiệm vẫn là bề ngoài thi thịnh hành nhất. Để tạo những mã đề xuất phát điểm từ một bộ đề gốc một biện pháp nhanh chóng, đa phần mềm đang được phân tích và phân phát triển. Trong nội dung bài viết dưới đây, upes2.edu.vn sẽ share các phần mượt trộn đề trắc nghiệm phổ biến nhất hiện nay.


Phần mềm trộn đề trắc nghiệm solo giản

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Smart Test

Smart Test là 1 trong số các ứng dụng trộn đề trắc nghiệm thông dụng hiện nay. Công cụ này góp giáo viên chế tác ngân hàng câu hỏi cho từng môn học, từng siêng đề, thậm chí còn cho từng dạng câu hỏi. Smart Test có giao diện tương tự MS Word 2013 hoặc 2016. Nó tạo những mã đề dưới dạng file Word nên rất thuận lợi cho cô giáo và học sinh.

Bên cạnh đó, Smart Test bao gồm chức năng làm chủ và bảo mật thông tin dữ liệu rất là an toàn. Sau khi tạo đề, công cụ sẽ bảo mật mọi câu hỏi bằng cách xác thực đăng nhập nhằm chống đánh cắp và sao lưu. Ko kể ra, nó còn tồn tại cơ chế phục hòi dữ liệu thắc mắc trong ngôi trường hợp tín đồ dùng rủi ro xóa mất.

*

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm TestPro

TestProlà một phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên laptop miễn phí. Phần mềm này được nghiên cứu và trở nên tân tiến từ năm 2006. Cách thức này tích hợp trọn vẹn trong môi trường xung quanh soạn thảo MS Word buộc phải rất thuận tiện cho giáo viên.

*

Ưu điểm của TestPro:

Hỗ trợ người tiêu dùng tạo đề thi trắc nghiệm theo chủ đề. đông đảo người rất có thể lựa lựa chọn các thắc mắc có sẵn trên bank đề thi để tập đúng theo thành một cỗ đề với trộn chung với nhau.Dễ trộn đề. TestPro cung cấp cho những người dùng 3 chính sách trộn đề.Phần mềm cho phép soạn đề thi từ bản Word. Nó nhập câu hỏi tự động hóa từ tệp tin word gồm sẵn và sau đó xuất đề thi cùng ngân hàng thắc mắc ra word.Đây là một trong những phần mềm miễn phí.Công nạm này đến phép biến hóa nhiều định hình đề thi của một vài phần mềm khác về TestPro.Liên kết với phân hệ thi TestOnline.Tự động về tối ưu giả trang in, trình bày trang in đẹp, hợp lý không buộc phải sửa.In giải đáp cho phần mềm máy chấm thi TestPro Engine.

Một vài điều bạn cần chú ý khi cài đặt phần mềm TestPro trên máy tính:

Máy tính của bạn cần có phần cứng tối thiểu là Pentium II, RAM 128.Ổ cứng còn trống là 100MB.Bạn nên cài đặt phần mềm Microsoft Word cùng với phiên phiên bản 2003 trở lên. Đặc biệt, tín đồ dùng luôn được khuyến cáo thiết đặt MS Office 2003 bởi phần mềm này được kiểm nghiệm tốt nhất trên cỗ Office 2003.

Xem thêm: File Excel Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân, Công Ty, Mẫu File Excel Quản Lý Thu Chi Công Ty Và Cá Nhân

Tải với trải nghiệm ứng dụng trộn đề trắc nghiệm TestPro tại đây

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm đơn giản Young MIX

Phần mềm Young MIX giúp bạn tạo nhiều đề thi trắc nghiệm khác nhau từ một bộ đề gốc. Công cụ này có 3 cơ chế trộn sáng ý là hoán thay đổi đáp án, hoán thay vị trí thắc mắc và kết hợp cả hoán đổi giải đáp lẫn địa chỉ câu hỏi. Sau thời điểm hoàn tất trộn các câu hỏi, tổng thể đề thi sẽ tiến hành gửi tới email mà chúng ta đã đk trên phần mềm.


Tải và trải nghiệm phần mềm trộn đề trắc nghiệm Young phối tại link: https://youngmix.vn/

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm trên Word Lino

Lino là ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm vì thầy giáo Nguyễn Linh, Trường trung học phổ thông Nguyễn Huệ thiết kế. Đây là trong những phần mềm trộn đề trắc nghiệm được nhiều người nhận xét cao. Công cụ gồm giao diện đơn giản dễ dàng và dễ áp dụng để bạn thuận lợi và hối hả có được những cỗ đề trắc nghiệm với tương đối nhiều mã đề không giống nhau được trộn từ bộ đề gốc.

Lino có không ít ưu điểm vượt trội như sau:

Cho phép người dùng tạo ra những đề thi trắc nghiệm khác nhau từ ngân hàng thắc mắc có sẵn.Thực hiện tại trộn đề trắc nghiệm đến tất cả các bộ môn. Vì chưng vậy, nó góp học sinh hoàn toàn có thể ôn luyện trước kỳ thi trắc nghiệm với vừa đủ các môn học.Giúp giáo viên, phụ huynh thống trị được tình hình tương tự như năng lực học hành của học sinh.Phần mượt chạy hoàn toàn trong MS Word 1-1 giản và hiệu quả. Bạn dùng rất có thể xử lý trắc nghiệm trực tiếp ngay trên trình soạn thảo của phần mềm.

Tải và trải nghiệm ứng dụng trộn đề trắc nghiệm Lino trên đây

Trộn câu hỏi trắc nghiệm online

Một trang web trộn thắc mắc trắc nghiệm online mà chúng ta không thể bỏ qua chính là AZtest. Dịch vụ trực tuyến này được cách tân và phát triển trên căn cơ mã mối cung cấp mở NukeViet. Đối với những người dân mới sử dụng, website sẽ hỗ trợ hỗ trợ hệ thống tài liệu phía dẫn.

*

AZtest cài một kho anh tài ưu việt như sau:

Tạo đề thi theo team và nhà đề, không giới hạn.Cho phép nhập đề thi tự Microsoft Word.Phân quyền cai quản thư viện đề thi.Tạo đề thi từ luyện, hoặc Chấm điểm.Thêm hình ảnh, video, file music minh họa dễ dàng dàng.Hiển thị ngẫu nhiên câu hỏi và đáp án dựa trên đề gốc.

Truy cập website trộn đề trắc nghiệm online – AZtest tại link sau: https://aztest.vn/

Bạn cũng rất có thể dùng ứng dụng trộn đề trắc nghiệm online của Young set tại link: https://youngmix.vn/

Trên đó là tổng hợp đứng đầu 5 phần mềm trộn đề trắc nghiệm mà bạn có thể thao tác và làm cho quen rất nhanh lẹ và dễ dàng. Quanh đó ra, nếu như bạn biết thêm ngẫu nhiên phần mượt nào khác cũng hữu dụng khác hoàn toàn có thể đề lại tin tức cho upes2.edu.vn để bổ sung và update cho các bạn đọc khác nữa nhé.

Nếu nội dung bài viết này bổ ích với bạn. Hãy lượt thích và giới thiệu để ủng hộ upes2.edu.vn và giúp tạo ra thêm rượu cồn lực cho shop chúng tôi ra thêm nhiều nội dung bài viết hay ho khác.