Top 7 Phần Mềm Đảo Đề Trắc Nghiệm Trên Máy Tính Miễn Phí, 5 Phần Mềm Đảo Đề Trắc Nghiệm Hot Nhất 2021

Trong quá trình sử dụng phần mềm trộn đề trắc nghiệm sẽ giúp việc tạo ra các mễ đề thi đa dạng và nhanh chóng. Dưới đây sẽ là tổng hợp danh sách những phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm đơn giản và tiện lợi nhất trên máy tính và online miễn phí, tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Phần mềm đảo đề trắc nghiệm

6 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính miễn phí

Không phải mất công suy nghĩ, trộn tay. Sử dụng những phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra các bộ đề thi theo đúng mong muốn.

1. Lino

Lino được thiết kế là một phần mềm thi trắc nghiệm trên máy tính với giao diện đơn giản và thao tác dễ sử dụng. Bạn có thể tạo nhiều mã đề thi khác nhau từ một bộ đề gốc. Ngoài ra, Lino cũng hỗ trợ tính năng soạn thảo đề thi từ Word rồi nhập vào phần mềm để trộn các mã đề thi trắc nghiệm mới từ ngân hàng câu hỏi.

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính Lino

2. Quiz Maker

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker đúng như với tên gọi, giúp người dùng tạo đề thi trắc nghiệm cực nhanh. Đặc biệt người dùng còn cho phép giáo viên tạo các câu hỏi đa dạng bằng các thu âm thanh hoặc hình ảnh trực tiếp từ camera máy tính để tạo ra các câu hỏi trong đề thi. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm trên Quiz Maker vô cùng phong phú. Bạn có thể sử nhiều dạng câu hỏi khác nhau để tạo để thi trắc nghiệm.

Xem thêm:

*

Phần mềm trộn đề thi chắc nghiệm Quiz Maker

3. McMIX

Phần mềm McMIX được đánh giá cao với khả năng quản lý đề thi khoa học, trộn câu hỏi và tạo đề thi trắc nghiệm trên máy tính nhanh chóng, miễn phí. McMIX sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản và chuyên sâu, giúp bạn tiết kiệm thời gian tạo để. 

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính McMIX

Đặc biệt phần mềm này còn cho phép trộn đề trắc nghiệm Online và thi trực tiếp trên phần mềm với kết quả trả về nhanh chóng ngay sau khi hoàn thành phần thi. Phần mềm không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi, font chữ tiếng Việt và bảo toàn định dạng đề thi gốc.

4. TestPro

TestPro hỗ trợ người dùng tạo ngân hàng câu hỏi đề trắc nghiệm theo chủ đề hoặc tạo đề thi mới từ bộ câu hỏi có sẵn. Bạn có thể soạn sẵn đề thi và lấy đề thi từ Word trên máy tính nhanh chóng. 

*

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính TestPro

Bạn có thể dễ dàng trộn nhiều câu hỏi để tạo các mã đề thi khác nhau với số lượng câu hỏi và mã đề không giới hạn. Phần mềm tương thích với mọi loại font Tiếng Việt nên bạn không cần lo lắng về vấn đề lỗi font chữ.

5. ExamJet Quiz Maker

ExamJet Quiz Maker là lựa chọn phần mềm tuyệt vời dành cho các giáo viên khi tạo các đề thi trắc nghiệm. Công cụ hỗ trợ tính năng soạn thảo câu hỏi nhanh chóng. Dễ dàng chèn các công thức hóa học, toán học hay vật lý vào đề thi. Với tính năng hỗ trợ nhiều dạng câu hỏi trắc nghiệm, bạn có thể thao tác nhanh hơn mà không cần gõ thủ công. 

*

6. Cabasoft QuizMaker

Phần mềm soạn thảo đề thi Cabasoft QuizMaker cho phép tạo và biên soạn nhanh các đề thi trắc nghiệm khác nhau nhanh chóng. Người dùng còn có thể chèn các định dạng hình ảnh, âm thanh hoặc video vào đề thi trắc nghiệm tạo nên hệ thống câu hỏi đa dạng. 

Ngân hàng câu hỏi trên Cabasoft QuizMaker vô cùng phong phú và hỗ trợ xuất đề thi dưới nhiều định dạng như: trang web, Word, Excel, LMS, CD/EXE,… Người dùng có thể thiết lập giới hạn miền truy cập khi tạo đề thi trắc nghiệm Online và sử dụng mật khẩu bảo vệ.

Xem thêm: Tất Cả Bài Hát Của Mỹ Tâm, The Best Of Mỹ Tâm, Những Bài Hát Hay Nhất Của Mỹ Tâm

Trên đây là danh sách 6 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính miễn phí tốt nhất được giới thiệu đến người dùng. Hy vọng những công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo đề thi đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *