Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất khi gồm một người bạn đồng hành đi dạo tính số lượng bước chân và lượng calo tiêu thụ đảm bảo an toàn tính kỹ thuật và mọi đặn mỗi ngày. Dưới đấy là top 5 ứng dụng phần mềm đếm bước chân miễn tầm giá trên smartphone mà bạn cần biết

1. Bộ đếm bước - Ứng dụng tính cách chân, calo

Bộ đếm cách - Ứng dụng tính cách chân, năng lượng là vận dụng theo dõi sức khỏe, sử dụng cảm biến để tính toán bước đi của bạn, khoảng cách và thời hạn đoạn mặt đường đã đi, lượng năng lượng tiêu thụ. Đây là ứng dụng rất tiết kiệm ngân sách và chi phí pin so với các ứng dụng giống như khác vị không áp dụng GPS.

Bạn đang xem: Phần mềm đếm bước chân trên android


*

Ưu điểm

- tiết kiệm pin năng lượng.- tất cả các tài năng đều thực hiện miễn phí.- không yêu đăng nhập, không sử dụng thông tin cá nhân chia sẻ với bên thứ ba.- Theo dõi đúng đắn hoạt đụng đếm bước chân- tự động đồng bộ hóa số cách và lượng calo của công ty với tài khoản MyFitnessPal.

Nhược điểm

- Dừng vận động khi màn hình điện thoại cảm ứng bị khóa.- đề nghị nhập thông tin đúng mực trong cài đặt vì nó dùng làm tính chủ yếu xác bước đi và lượng năng lượng tiêu thụ của bạn.

2. Trình theo dõi cách - Đo bước đi Miễn phí

Trình theo dõi cách - Đo bước chân Miễn tổn phí là ứng dụng theo dõi mức độ khỏe, sử dụng cảm biến để tính bước đi hàng ngày, lượng calo tiêu thụ, khoảng chừng cách, tốc độ đi bộ,... Ứng dụng có khá nhiều tiện ích và dễ dàng cho mình theo dõi mức độ khỏe thông qua các tài liệu được hiển thị vào biểu đồ vật trực quan.
*

Ưu điểm

- tiết kiệm ngân sách và chi phí pin năng lượng, hoạt động ngay cả lúc màn hình điện thoại cảm ứng bị khóa.- rất có thể sử dụng tất cả các tuấn kiệt mà không cần đăng nhập.- tự động hóa ghi lại số bước chân.- cung ứng đồng bộ với Google Fit.- đồ họa trực quan, dễ dàng sử dụng.

Nhược điểm

- bắt buộc nhập thông tin đúng mực trong phần thiết đặt để bảo vệ đếm bước chính xác.- một vài thiết bị ngừng hoạt rượu cồn đếm bước khi màn hình hiển thị bị khóa.- những thiết bị tất cả phiên phiên bản cũ hơn cần yếu đếm cách khi screen khóa.

Xem thêm: On Screen And Keyboard For Laptop, Cách Mở Bàn Phím Ảo Trên Windows 7/8/10

3. Ứng dụng đếm cách chân, tính calo, quản lý chỉ số cơ thể

Ứng dụng đếm cách chân, tính calo, làm chủ chỉ số cơ thể là vận dụng theo dõi sức khỏe trọn vẹn miễn phí. Ứng dụng còn có thể chấp nhận được bạn liên kết và tạo thành nhóm đi dạo với chúng ta bè, mang về trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn.
*

Ưu điểm

- Hiển thị xu thế cho số bước, năng lượng và khối lượng của bạn.- Tập luyện bất cứ nơi đâu cùng những thử thách thú vị.- Ứng dụng miễn phí tổn và không bắt buộc đăng nhập- kết nối tạo nhóm đi bộ với các bạn bè, bạn thân- Theo dõi đúng mực hoạt hễ đếm bước chân, cân nặng, chỉ số BMI của khách hàng theo thời gian.- auto ghi lại số bước chân và đồng điệu hóa số bước và lượng năng lượng với tài khoản MyFitnessPal của bạn.

Nhược điểm

- Một số điện thoại cảm ứng sẽ kết thúc đêm bước đi khi màn hình hiển thị bị khóa.- Một vài tuấn kiệt bị khóa muốn sử dụng phải trả phí.

4. StepsApp sản phẩm công nghệ đếm Bước

StepsApp đồ vật đếm bước là ứng dụng theo dõi sức khỏe ghi lại số cách chân, khoảng cách đoạn đường đã đi, lượng calo tiêu thụ của người tiêu dùng giúp chúng ta theo dõi sức khỏe của mình dễ dàng chỉ với mẫu smartphone.
*

- hiển thị trên hình ảnh, biểu trang bị hình động tuyệt đẹp.- cung cấp hơn 20 ngôn ngữ.- Thông báo khi bạn được đã có được mục tiêu hằng ngày của mình- hoàn toàn có thể sử dụng StepsApp trên Iphone bởi giọng nói.- chia sẻ thành tích của doanh nghiệp trên social ngay vào StepsApp

Nhược điểm

- một số trong những tính năng ứng dụng bị khóa mong mỏi sử dụng cần trả phí.

5. Accupedo lắp thêm đếm bước

Accupedo đồ vật đếm cách là vận dụng theo dõi sức mạnh miễn phí dành cho bạn, sử dụng cảm biến đếm số bước chân hàng ngày của bạn. Bạn chỉ việc bỏ điện thoại vào túi vào đi áp dụng sẽ tự động hóa đếm bước chân, đo lường quãng đường, thời gian, năng lượng đốt cháy. Chúng ta có thể theo dõi tính trình đi bộ trong định kỳ sử chuyển động hàng ngày hoặc trải qua biểu đồ hiển thị.
*