10 Ứng Dụng, Phần Mềm Đếm Bước Chân Trên Android Và Ios, 05 Phần Mềm Đếm Bước Chân Trên Android Và Ios

Thật tuyệt vời khi có một người bạn đồng hành đi bộ tính số lượng bước chân và lượng calo tiêu thụ đảm bảo tính khoa học và đều đặn mỗi ngày. Dưới đây là top 5 ứng dụng phần mềm đếm bước chân miễn phí trên điện thoại mà bạn cần biết

1. Bộ đếm bước – Ứng dụng tính bước chân, calo

Bộ đếm bước – Ứng dụng tính bước chân, calo là ứng dụng theo dõi sức khỏe, sử dụng cảm biến để tính toán bước chân của bạn, khoảng cách và thời gian đoạn đường đã đi, lượng calo tiêu thụ. Đây là ứng dụng rất tiết kiệm pin so với các ứng dụng tương tự khác vì không sử dụng GPS.

Đang xem: Phần mềm đếm bước chân trên android

*

Ưu điểm

– Tiết kiệm pin năng lượng.– Tất cả các tính năng đều sử dụng miễn phí.- Không yêu đăng nhập, không sử dụng thông tin cá nhân chia sẻ với bên thứ ba.- Theo dõi chính xác hoạt động đếm bước chân- Tự động đồng bộ hóa số bước và lượng calo của bạn với tài khoản MyFitnessPal.

Nhược điểm

– Dừng hoạt động khi màn hình điện thoại bị khóa.– Cần nhập thông tin chính xác trong cài đặt vì nó dùng để tính chính xác bước chân và lượng calo tiêu thụ của bạn.

2. Trình theo dõi bước – Đo bước chân Miễn phí

Trình theo dõi bước – Đo bước chân Miễn phí là ứng dụng theo dõi sức khỏe, sử dụng cảm biến để tính bước chân hàng ngày, lượng calo tiêu thụ, khoảng cách, tốc độ đi bộ,… Ứng dụng có nhiều tiện ích và dễ dàng cho bạn theo dõi sức khỏe thông qua các dữ liệu được hiển thị trong biểu đồ trực quan.

*

Ưu điểm

– Tiết kiệm pin năng lượng, hoạt động ngay cả khi màn hình điện thoại bị khóa.– Có thể sử dụng tất cả các tính năng mà không cần đăng nhập.- Tự động ghi lại số bước chân.- Hỗ trợ đồng bộ với Google Fit.- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Nhược điểm

– Cần nhập thông tin chính xác trong phần cài đặt để đảm bảo đếm bước chính xác.– Một số thiết bị ngừng hoạt động đếm bước khi màn hình bị khóa.- Các thiết bị có phiên bản cũ hơn không thể đếm bước khi màn hình khóa.

Xem thêm:

3. Ứng dụng đếm bước chân, tính calo, quản lý chỉ số cơ thể

Ứng dụng đếm bước chân, tính calo, quản lý chỉ số cơ thể là ứng dụng theo dõi sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng còn cho phép bạn kết nối và tạo nhóm đi bộ với bạn bè, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn.

*

Ưu điểm

– Hiển thị xu hướng cho số bước, calo và cân nặng của bạn.– Tập luyện bất cứ nơi đâu cùng những thử thách thú vị.- Ứng dụng miễn phí và không cần đăng nhập- Kết nối tạo nhóm đi bộ với bạn bè, người thân- Theo dõi chính xác hoạt động đếm bước chân, cân nặng, chỉ số BMI của bạn theo thời gian.- Tự động ghi lại số bước chân và đồng bộ hóa số bước và lượng calo với tài khoản MyFitnessPal của bạn.

Nhược điểm

– Một số điện thoại sẽ ngừng đêm bước chân khi màn hình bị khóa.– Một vài tính năng bị khóa muốn sử dụng phải trả phí.

4. StepsApp Máy đếm Bước

StepsApp Máy đếm Bước là ứng dụng theo dõi sức khỏe ghi lại số bước chân, khoảng cách đoạn đường đã đi, lượng calo tiêu thụ của bạn giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình dễ dàng chỉ với chiếc smartphone.

*

– Hiển thị trên hình ảnh, biểu đồ hình động tuyệt đẹp.- Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ.- Thông báo khi bạn được đạt được mục tiêu hàng ngày của mình- Có thể sử dụng StepsApp trên Iphone bằng giọng nói.- Chia sẻ thành tích của bạn trên mạng xã hội ngay trong StepsApp

Nhược điểm

– Một số tính năng ứng dụng bị khóa muốn sử dụng phải trả phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Teracopy, Tăng Tốc Sao Chép File, Cách Dùng Teracopy Tăng Tốc Sao Chép File

5. Accupedo máy đếm bước

Accupedo máy đếm bước là ứng dụng theo dõi sức khỏe miễn phí dành cho bạn, sử dụng cảm biến đếm số bước chân hàng ngày của bạn. Bạn chỉ cần bỏ điện thoại vào túi vào đi ứng dụng sẽ tự động đếm bước chân, tính toán quãng đường, thời gian, calo đốt cháy. Bạn có thể theo dõi tính trình đi bộ trong lịch sử hoạt động hàng ngày hoặc thông qua biểu đồ hiển thị.

*

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *