Bạn đã tìm kiếm các công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage chuyên nghiệp? Để dễ dãi phục vụ đến fanpage sale hay tô điểm đúng cùng với sở thích cá thể của bạn. Dưới đấy là 8 công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage cấp tốc và chuyên nghiệp hóa nhất năm 2020. Chúng ta hãy thuộc upes2.edu.vn Academy khám phá nhé!


Canva – Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa Fanpage chăm Nghiệp

Với mối cung cấp tài nguyên ảnh nền đa dạng, phong phú, cũng như các mẫu, icon, và font chữ dồi dào. Chỉ cần chọn chủng loại mà bạn ưa chuộng rồi lựa chọn hình ảnh, font chữ và màu sắc cân xứng với xây đắp của bạn. Sử dụng ứng dụng Canva, bạn không những tạo được hình ảnh Cover theo mong muốn mà chúng ta còn rất có thể thiết kế nhiều tấm ảnh cho bạn dạng thân. Ngoài ra, tất cả các mẫu xây đắp của Canva số đông đã được định dạng sẵn đến kích thước tối ưu cho từng mạng. Tức là, ảnh bìa Facebook của các bạn sẽ luôn hiển thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất mà không cần phải định dạng phức tạp.

Bạn đang xem: Phần mềm design ảnh bìa

*

Các cách thực hiện thiết kế ảnh bìa fanpage bên trên Canva thật dễ dàng:

Bước 1: Mở Canva và chọn loại xây dựng “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: chọn lựa từ hàng trăm ngàn mẫu mã được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệpBước 3: mua lên hình hình ảnh của riêng chúng ta hoặc chọn lọc hình ảnh có sẵn trường đoản cú kho tài nguyên rộng 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm các bộ lọc tuyệt đẹp nhất và chỉnh sửa văn bản.Bước 5: lưu lại và chia sẻ

Uplevo – Công Cụ thi công Ảnh Bìa fanpage Miễn Phí

Uplevo là luật pháp dành riêng cho người không chăm về thiết kế. Với kho những mẫu thiết kế có sẵn các Ideas phong phú và đa dạng và nhiều chủng loại các ngành nghề. Từ những ngành nghề như ẩm thực, kinh doanh online, thời trang, mỹ phẩm, đồ chơi trẻ em,.. Kề bên đó, Uplevo có các kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để bạn cũng có thể sử dụng nhằm tạo ra những thiết kế tuyệt hảo theo ý muốn.

*

Tự chế tác thiết kế hình ảnh bìa fanpage với Uplevo chỉ cách 5 bước 1-1 giản:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và lựa chọn vào Facebook CoverBước 2: gạn lọc mẫu thiết kế phù hợp từ thư viện hàng ngàn mẫu thiết kế của UplevoBước 3: Tải hình ảnh của chúng ta lên hoặc lựa chọn từ tủ sách ảnhBước 4: thay thế sửa chữa văn bạn dạng sẵn có theo ý thích của bạnBước 5: sở hữu về và bước đầu sử dụng

Cover Fotor – Công Cụ xây cất Ảnh Bìa Fanpage dễ dãi Nhất

Fotor sẽ giúp người dùng xây đắp cực lập cập và rất đẹp mắt. Mặc dù hơi phức tạp khi áp dụng nhưng lúc thiết kế xong xuôi thành phẩm lại cực kỳ đẹp và độc đáo. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) cùng thêm thắt những hoạt ngày tiết trong thư viện theo ý thích của mình. Để áp dụng full các công cụ, bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị tức thì trên trang chủ) với tiến hành kiến tạo cover mang đến mình. Kế bên ra, Fotor cũng bổ sung cập nhật các mẫu dành riêng cho sự kiện tuyệt những ngày lễ lớn.

*

Những cách để thiết kế hình ảnh bìa fanpage trên Fotor:

Bước 1: chọn hình hình ảnh muốn có tác dụng bìa FacebookBước 2. Liên tục lựa chọn size hình ảnh về chuẩn chỉnh tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh hình ảnh bìa cùng thêm hiệu ứng trang tríBước 4: Ghép ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng đến facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu với xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa fanpage Ấn Tượng Nhất

Tạo hình ảnh tuyệt đẹp nhất với PicMonkey trực tuyến dễ thực hiện cho máy tính và đồ vật di động. Cùng với PicMonkey, chúng ta có thể tạo được thiết kế hình ảnh bìa của các bạn khi đang dịch rời với vận dụng trên di động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng gửi thi công từ điện thoại cảm ứng sang vật dụng tính. 

*

Tạo những thiết kế hình ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp nhất trên máy vi tính của bạn

Bước 1: chọn một khung vải vóc có size sẵn hoặc mẫu gồm thể tùy chỉnh để bắt đầu thiết kế đồ dùng họa.Bước 2: Thêm fonts chữ,  đồ họa , logo và kết cấu. Bất kể điều gì bạn muốn làm đến thiết kế của chúng ta bật lên.Bước 3: Lưu cùng xuất bản.

Picscatter – Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng

Picscatter cũng là lao lý thiết kế hình ảnh bìa fanpage rất là đơn giản và dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, trước khi thiết kế bạn hãy thiết lập cấu hình trước size của ảnh bìa fanpage (851×315 pixel). điểm yếu kém của Picscatter này không cung cấp kích thước cố định và thắt chặt cho các sản phẩm thiết kế.

Xem thêm:

*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản vào tài khoản facebookBước 2: chọn 1 trong 4 vẻ bên ngoài cover đã được tạo nên sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: biến đổi phần title của Cover theo ý muốn bằng phương pháp gõ nội dung tùy say đắm vào ô TitleBước 4: Lưu cùng xuất bản

Designbold – Công Cụ thiết kế Ảnh Bìa fanpage Độc Đáo

Với Designbold, bạn thiết kế mà không cần thiết lập phần mềm hay laptop có thông số kỹ thuật cao. Mọi thao tác làm việc được tiến hành trên trình chú tâm của bạn. Qui định dễ sử dụng, không đề xuất học qua trường lớp. 10.000++ mẫu kiến tạo chuyên nghiệp, chuẩn bị cho phần đông loại kiến tạo bạn cần. Cài đặt file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. 

*

Tạo thiết kế tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

Bước 1: Tạo tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng tài khoản Google/Facebook.Bước 2: Xem thư viện mẫu xây dựng Cover Facebook và chọn một mẫu tương xứng nhất với nhu yếu của bạnBước 3: chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, thay đổi nội dung, form size hình ảnh…)Bước 4: Lưu kiến thiết và phân chia sẻ.

Photovisi – Công Cụ xây dựng Ảnh Bìa fanpage Online

Photovisi là điều khoản ghép hình ảnh trực đường trên Internet, luôn thể ích cung cấp nhiều khung ảnh với những chủ đề khác nhau. Khiến cho bạn hoàn toàn tự do với phong thái thể hiện các bức hình ảnh của mình bằng cắt xén, biến hóa kích thước với thêm hiệu ứng.

*

Các bước thiết kế hình ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: truy vấn vào trang chủ của PhotovisiBước 2: nhấn vào bắt đầuBước 3: tuyển lựa vào tạo ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung mặt trái màn hình hiển thị là số đông kiểu ghép hình ảnh có sẵn, bạn chỉ việc chọn lựa kiểu ghép nhưng mình ưng ý nhất để vận dụng vào file hình ảnh của mình.Bước 5: Chèn hình ảnh vào khung bởi cách nhấn vào vào một khung hình ảnh mà bạn đã chọnBước 6: Thêm các shapes vào, thay đổi hình nền, thêm chữ vào Bước 7: sau khoản thời gian đã sản xuất một bức hình ảnh ưng ý, các bạn click Finish làm việc phía trên màn hình hiển thị để lưu giữ bức ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ kiến tạo Ảnh Bìa fanpage Miễn Phí

Tất cả phần đa thứ trên Crello là trọn vẹn miễn phí, bạn cũng có thể tạo ảnh bìa Facebook tự động mà không hề tốn một khoản tầm giá nào. Mặc dù bạn là 1 trong những người thiết kế ảnh chuyên nghiệp tuyệt chỉ là một người mới bước đầu thì đều có thể dễ dàng áp dụng Crello. Lựa chọn lấy một trong số hàng nghìn mẫu bao gồm sẵn trên Crello, chúng đã được chỉnh kích thước tương xứng với ảnh bìa Facebook. 

*

Cách thiết kế với Crello rất dễ dàng:

Bước 1: chọn 1 khung vải vóc có kích thước sẵn hoặc mẫu bao gồm thể tùy chỉnh để ban đầu thiết kế đồ dùng họa.Bước 2: Thêm fonts chữ,  đồ họa , logo và kết cấu. Bất kể điều gì bạn muốn làm mang lại thiết kế của người sử dụng bật lên.Bước 3: Lưu và xuất bản.

Trên đấy là 8 luật pháp chuyên giành riêng cho thiết kế ảnh bìa fanpage mới nhất năm 2020. Chúc các bạn có những xây đắp vừa ý và cân xứng với sở thích của bạn.