Bật Mí Cho Bạn Top Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2018, Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2018

Bạn đã nghe nói hàng ngàn lần “máy không cài phần mềm diệt virus à”. Máy Mac cần, Windows cần và Linux cũng cần. Các phần mềm diệt virus hiện đại đã dễ dàng tải xuống và chạy mà bạn hầu như không cần làm gì cả. Thêm nữa bạn có thể tải xuống rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí để bảo vệ và tăng tốc máy tính của bạn, ngại gì mà không tải?

Lưu ý khi tải phần mềm diệt virus miễn phí

Tất cả các công ty này đang cố kiếm tiền. Và đưa ra phần mềm diệt virus miễn phí sẽ giúp họ làm điều đó. Vì vậy có một vài điều bạn nên biết.

Đang xem: Phần mềm diệt malware tốt nhất 2018

Ví dụ: Nhiều công ty trong số này sẽ cố gắng tác động để bạn nâng cấp lên phần mềm trả phí của họ. Bạn có thể thấy cửa sổ bật lên hoặc nhận email yêu cầu bạn nâng cấp. Đó là một trong những “chi phí” của phần mềm miễn phí.

Hơn nữa, một số công ty thường khuyến mãi thêm một số thanh công cụ mở rộng cho trình duyệt, đó gần như không bao giờ là một ý tưởng hay. Thanh công cụ trình duyệt rất vô dụng, thường chỉ phục vụ để thu thập và bán thông tin của bạn kèm với việc làm chậm quá trình duyệt web của bạn.

Xem thêm:

Và đặc biệt nhất, tiện ích mở rộng chống virus trên trình duyệt không có bất kỳ tác dụng nào cả!!!

Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2018

1. Avira (Windows, Mac)

Avira là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí mạnh nhất hiện nay

Với danh tiếng về hiệu năng đảm bảo và giao diện dễ sử dụng, Avira là một lựa chọn tuyệt vời. Bài kiểm tra chống virus mới nhất từ ​​AV-Comparatives đã đưa ra tỷ lệ bảo vệ 99,9% cho phiên bản chuyên nghiệp và bạn có cài đặt phiên bản miễn phí với sức mạnh tương đương.

Xem thêm:

*
*
*
*
*
*
*
*

4. Phần mềm diệt virus nhẹ nhất

Dĩ nhiên là phần mềm được tích hợp sẵn trên windows chính là windows defender, không hiểu sao anh em lại cứ hay thích tắt nó đi. Còn trong danh sách ở đây thì mình đánh giá Avast là phần mềm diệt virus nhẹ nhất.

Kết bài

Bạn tải phần mềm diệt virus nào trong danh sách này, hay bạn đang sử dụng các phần mềm diệt virus cờ rách khác như KAS, KIS… =)) Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *