Microsoft Security Essentials (MSE) là ứng dụng diệt virus miễn tổn phí được cung ứng bởi hãng technology nổi giờ đồng hồ Microsoft. Chỉ cần ghe cái brand name đã rất tin yêu rồi đúng không?

Trước tê khi chưa sử dụng phần mềm Kaspersky thì mình luôn là tín đồ trung thành của phần mềm này bởi vì sự công dụng của nó đem lại. ứng dụng rất bé dại gọn với có không hề thiếu tính năng để bảo vệ máy tính của khách hàng luôn bình an trước những mã độc và ứng dụng gián điệp mặt ngoài.

Bạn đang xem: Cách tắt phần mềm diệt virus microsoft security essentials trên windows 7

Chương trình nhỏ gọn với khá dìu dịu không làm cho chậm máy vi tính khi chuyển động dựa vào bí quyết sử dụng bộ nhớ đệm tác dụng và thích hợp với tất cả những lắp thêm có thông số kỹ thuật thấp.

*
*
Microsoft Security Essentials

MSE được các chuyên viên trong và ngoài nước review rất cao về nấc độ bảo mật thông tin của nó. Và đk để các bạn sử dụng là Windows có bạn dạng quyền (tức là máy tính đã được kích hoạt rồi nhé, không cần biết bạn kích hoạt bằng cách nào :D)


#1. Thông số kỹ thuật tối thiểu để áp dụng MSE

Windows XP: CPU buổi tối thiểu là 500MHz và 256MB RAM.Với Windows Vista/7/8: CPU tối thiểu là 1GHz và 1GB RAM.Độ phân giải màn hình tối thiểu là 800 x 600Dung lượng trống ổ đĩa tối thiểu là 140MB.Bạn cần liên kết internet trong thừa trình thiết đặt để lịch trình phân tích, update cơ sở tài liệu virus.

#2. Một vài ưu điểm chính của ứng dụng Microsoft Security Essentials

Được trang bị technology mới nhất, thông minh độc nhất vô nhị và văn minh nhất để có thể chống lại virus, malware, spyware và hàng nghìn mối nguy hại khác.MSE cung cấp chế độ bảo đảm an toàn máy tính theo thời gian thực, giúp ngăn chặn những phần mềm ô nhiễm trước khi chúng lây lan cùng gây nguy hại cho thứ tính.Chức năng Dynamic Signature Service tương tự như tường lửa giúp bạn làm chủ các kết nối, chống lại những kết nối bất hợp pháp từ mặt ngoài, kiểm soát các phần mềm tự kích hoạt…Không chiếm các tài nguyên của hệ thống khi sử dụng nên cho dù máy tính xách tay bạn thông số kỹ thuật thấp thì vẫn đang còn thể vận động tốt.Tự động upgrade và quét virus khi máy tính ở tinh thần chờ.

Xem thêm: Bầy Chim Nổi Giận Angry Birds 2 Mod Apk 2 Full, Bay Chim Noi Gian Phan 2

#3. DownLoad Microsoft Security Essentials (MSE) miễn phí


Note: nếu như bạn chưa chắc chắn máy tính nhiều người đang sử dụng hệ điều hành và quản lý Windows 32bit xuất xắc hệ điều hành 64bit thì hãy xem bài hướng dẫn này nhé.

#4. Lời kết

Vâng, do vậy là mình đã chia sẻ thêm cho những bạn một trong những phần mềm diệt virus miễn mức giá khá là kết quả nữa rồi nhé.

Trên các phiên bản Windows mới như Windows 8 trở lên thì MS vẫn tích hợp phần mềm diệt virut Windows Defender (là phiên phiên bản cải tiến của phần mềm Microsoft Security Essentials này, nên các bạn không nên phải thiết lập nữa ).

Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng với bạn, chúc chúng ta thành công !

Kiên Nguyễn – upes2.edu.vn


Note: Bài viết này bổ ích với chúng ta chứ? Đừng quên nhận xét bài viết, like và chia sẻ cho đồng đội và người thân của doanh nghiệp nhé !
chia sẻ on social networks

Tags diệt virus


Administrator: Kiên Nguyễn


*

bao gồm một câu nói của fan Nhật nhưng mà mình hết sức thích sẽ là " người khác làm được thì tôi cũng làm được ". Cũng chính vì thế mà hãy theo đuổi đam mê, thành công xuất sắc sẽ theo đuổi chúng ta !Nếu như chúng ta đang chạm chán khó khăn và yêu cầu sự trợ giúp thì hãy bình luận phía dưới mỗi nội dung bài viết để nhận ra sự cung cấp từ xã hội Blog chia sẻ Kiến Thức nhé.