Downloand VirtualDJ 8.2.3205 – ứng dụng làm mix nhạc,video chuyên nghiệp trên lắp thêm tính

Giới thiệu

VirtualDJ (còn được hotline là VDJ)là phần mềm được sử dụng bởi các DJ để thay thế máy con quay đĩa của mình và sản phẩm công nghệ nghe đĩa CD, và sử dụng music kỹ thuật số thay vì chưng nhựa vinyl và đĩa CD.

Bạn đang xem: Phần Mềm Làm Dj Trên Máy Tính

VirtualDJ được sử dụng bởi mặt hàng chục triệu con người mỗi ngày, khác nhau, tự các DJ chống trà cho tới hầu hết siêu sao quốc tế. Nó được thực hiện để nghịch sống trong các câu lạc bộ và sân vận động lớn, tại những đám cưới, các bên tứ nhân, hoặc chỉ để giảng dạy tại nhà. Cùng ngoài vấn đề được thực hiện trực tiếp, VirtualDJ cũng có thể được sử dụng để lưu lại các mixtapes, podcast, hoặc nhằm phát sóng mang đến radio Internet.

*

Phát hành: Atomix Productions


Version: 8.2.3205

Sử dụng: Miễn phí

Dung lượng: 37,07MB

Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7/8/8.1/10


*

Downloand VirtualDJ 8.2.3205


 Nó cho phép các bạn “mix” bài bác hát của bạn, bằng cách chơi nhì hoặc nhiều bài hát cùng một lúc, điều chỉnh vận tốc tương đối của âm thanh để tiến độ phù hợp, áp dụng hiệu ứng như vòng vv, với hòa tan từ vị trí này sang mặt kia. Nó cũng có thể chấp nhận được bạn scratch bài hát của bạn, thiết lập và gọi lại những dấu hiệu, cùng tất cả các tính năng thông thường của DJ bạn đều phải có thể tìm thấy trong phân mượt VirtualDJ 8 .


*

Giao diện ứng dụng Mix nhạc VirtualDJ 8.2.3205


Nó sẽ cho phép bạn tổ chức bộ sưu tầm các bài hát cùng nhóm chúng lại dễ dàng dàng , sử dụng bộ lọc để tìm những bài bác hát nóng, hoặc tìm kiếm bpm hoặc phím tương thích, truy vấn danh sách nhạc của khách hàng trước đó. Và nếu như bạn đang thiếu hụt một ca khúc, VirtualDJ sẽ tự động hóa tìm thấy nó trên Internet cùng chiếu trực tiếp (* yêu ước một đăng ký bổ sung). Và, bằng phương pháp sử dụng sản phẩm triệu báo cáo tự động, cửa hàng chúng tôi nhận được từng ngày từ người tiêu dùng VirtualDJ khác trên ráng giới, nó sẽ cho bạn những lời khuyên nhủ đầy chân thành và ý nghĩa về bài hát mà những DJ khác lưu ý để đi giỏi sau gần như gì bạn vừa chơi.

 VirtualDJ rất có thể chơi không chỉ có âm thanh, nhưng còn đoạn clip hoặc karaoke, nếu bạn kết nối trang bị tính của doanh nghiệp đến một trang bị chiếu hoặc màn hình của câu lạc bộ.

Nó đi kèm theo với một loạt các hiệu ứng không giống nhau, từ truyền thống cuội nguồn flanger, echo, vv đến hiện đại rộng “beat-aware” hiệu ứng như beatgrid, slicer, loop-roll. Cùng nếu bạn kết hợp video, bạn cũng trở thành tìm thấy tương đối nhiều hiệu ứng đoạn clip và chuyển tiếp để đùa với. Xây dựng trong các mẫu của nó sẽ được cho phép bạn thêm gia vị hỗn hợp của bạn với một loạt những giọt cùng vòng lặp, hoặc bạn có thể đi sáng tạo và phối kết hợp biểu diễn trực tiếp cùng sản xuất bằng cách tạo ra các bạn dạng remix on-the-fly bằng cách sử dụng các mẫu như 1 chuỗi.

VirtualDJ là plug-and-play tương thích với phần nhiều các bộ tinh chỉnh DJ vĩnh cửu trên thị trường. Cùng nếu bạn có nhu cầu thay đổi bất cứ hành vi mặc định, VirtualDJ tất cả một ưu thế “VDJScript” ngôn ngữ mà sẽ có thể chấp nhận được bạn thuận tiện tinh chỉnh ngẫu nhiên chức năng đúng chuẩn theo ý mê thích của bạn.

Điểm mới trong phiên bản VirtualDJ 8.2.3205

Chuyên nghiệp hơn, Virtual DJ – phần mềm mix nhạc miễn phí, còn thiết kế sóng âm nhạc mix đặt ngay màn hình chính để bạn cũng có thể điều chỉnh được tần số âm nhạc cũng từng bài xích hát.

Bổ sung tuỳ chọn videoCreateLinkOnDrop.Cải thiện unique âm thanh Scratch.Sửa lỗi hồi quy khiến giảm chất lượng âm thanh khi Mastertempo bị vô hiệu hóa và pitchQuality là 2.Sửa lỗi crash cue_stop.Sửa lỗi thanh lọc thư mục “User 1 is text”.Cải thiện khả năng sử dụng màu sấc trong bộ lọc folder (‘color=red’ cùng ‘color=255,0,0’).Ghi nhớ băng thông mới được áp dụng cho Copy khổng lồ hoặc Move To.

Việc thực hiện vô cùng đối chọi giản. Chúng ta chỉ câu hỏi chọn bài xích hát với kéo tập tin âm nhạc lần lượt vào nhị đĩa trái với phải. Sau đó bạn hãy thừa nhận nút Play nhằm phát. Để set nhạc thì các bạn dùng chuột để lên trên đĩa và kéo nó đi sẽ tạo ra đông đảo tiếng rượu cồn lạ tuỳ theo bài bác hát. Chúng ta có thể nhấn nút Automix ở trên cùng của bối cảnh chương trình để Virtual DJ có thể tự động trộn nhì bàt hát với nhau.


Cuối cùng, DJ có thể gửi các bài hát vẫn mix (DVD, DivX, MPEG…) tới các màn hình, tivi, vật dụng chiếu nhằm hiển thị trên một màn hình hiển thị lớn. Virtual DJ rất có thể mang lại cho DJ phương thức thuận lợi nhất với giá cả tương xứng nhất để mix âm thanh và đoạn phim với unique cao.

Xem thêm: 4 Cách Thay Đổi Tên User Trong Win 7, Giúp Em Đổi Tên User Trên Win7

Tính năng cơ bạn dạng trong VirtualDJ 

Bắt đầu cùng với phiên bạn dạng 7.0, VirtualDJ cung cấp lên cho 99 sàn. 4 tầng và 6 tầng đồ họa trong toàn bộ các phiên bạn dạng của VirtualDJ VirtualDJ 7. Cung ứng trộn video và trầy xát . Vinyl thi đua cho phép người áp dụng để thao tác làm việc vật lý vạc lại những tập tin âm thanh kỹ thuật số trên sản phẩm công nghệ tính bằng cách sử dụng bàn chuyển phiên như một giao diện. Điều này cho phép các DJ nhằm đầu, nhịp, và thực hiện turntablism khác.

NetSearch là một trong tính năng được giới thiệu với VirtualDJ phiên bản 6.x. Tại một vài ba phiên bản đầu tiên này có thể chấp nhận được người dùng truy cập âm nhạc và đoạn clip từ các nhà hỗ trợ nội dung trên internet. Âm nhạc và video clip sẽ được coi như trực tiếp trực tiếp với sàn của bạn dùng, và không tồn tại tải sẽ tiến hành cho phép, ngoài địa phương website cache , được đảm bảo bởi thống trị quyền hiện đại số . Từ các việc phát hành của VirtualDJ 6.1 tháng năm 2010 mô hình này sẽ được thay thế sửa chữa bằng một mô hình thuê bao, với Grooveshark như các nhà cung ứng nội dung.

MusicGroups là 1 tính năng cung cấp VirtualDJ 6. MusicGroup thu thập lịch sử theo dõi, cùng xuất phiên bản chúng bên trên Virtualdj.com. Người tiêu dùng được cấp cho phép rất có thể làm cho các nhóm người dùng đơn của riêng mình, hoặc rất có thể tham gia một nhóm đa người dùng. Từng trang MusicGroup bao gồm một mini-blog, với lịch sử theo dõi, cũng như top trăng tròn chơi nhạc, cùng tracklists lưu. Những thành viên khác hoàn toàn có thể làm cho chủ kiến vào nhóm, và đăng ký vào nhóm. ứng dụng phân tích danh sách theo dõi, và có những khuyến nghị với đông đảo gì theo dõi để trộn tiếp theo. Các lời khuyên được dựa vào những gì những DJ khác trên nhân loại đã chơi tới, với cùng một trọng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn trên MusicGroup người tiêu dùng đặt mua. Về bản chất một ca khúc núm vấn thời gian thực dựa trên review những gì những DJ không giống trên quả đât đang trộn.

 VirtualDJ cung ứng hai cách cho những DJ nhằm phát sóng cỗ hòa trộn cùng với internet. Với việc xây dựng trong sever đài phân phát thanh, một DJ rất có thể phát sóng từ máy tính của riêng biệt mình bằng cách xuất bạn dạng liên kết được tạo ra bởi các phần mềm, mà lại suối qua trình chơi. Phần mềm này cũng rất có thể phát sóng mang lại một webradio chạy Shoutcast hoặc Icecast sản phẩm công nghệ chủ. VirtualDJ dựa webradio vẫn được thực hiện từ năm 2005 dưới tên VirtualDJ Đài phát thanh .

Từ VirtualDJ 6, lập bản đồ nhằm MIDI hoặc HID điều khiển và tinh chỉnh thay đổi. Trong các phiên phiên bản trước đó nhằm lập bạn dạng đồ một bộ tinh chỉnh được thực hiện với người vẽ phiên bản đồ được tạo vào phần mềm, hoặc bằng phương pháp cứng file DLL mã hóa được triển khai bởi người tiêu dùng (sử dụng C ++ hoặc khác ngôn từ lập trình ). VirtualDJ 6 reviews ngôn ngữ VDJScript, khiến cho một mapper thiết lập cấu hình cho bất kỳ MIDI và tinh chỉnh HID dễ dàng hơn bằng cách chỉnh sửa thông số kỹ thuật mapper của phần mềm, hoặc bằng phương pháp chỉnh sửa một XML file.

Ưu điểm

Console: sắp xếp giao diện buổi tối săn kiên cố VirtualDJ 8 của như là một studio trộn console cùng với miếng đệm bàn xoay đôi và bảng điều khiển, mà lại nó thuận lợi hơn để làm chủ hơn so với những người khác, chúng tôi đã cầm cố gắng. Color sắc biểu tượng sáng là sệt biệt cụ thể trong môi trường xung quanh ánh sáng sủa yếu.Sandbox: những Sandbox mới chất nhận được bạn chuẩn bị kết đúng theo tiếp theo của chúng ta trong khi người theo dõi vẫn còn nhảy đầm theo nhịp đập lúc này của bạn.Sampler: Một mẫu hoàn toàn mới hoàn toàn có thể chơi một số lượng giới hạn max của mẫu. Chủng loại đang trên ở bên cạnh hình ảnh, mà cũng lập cập mở nhạc, video, các bộ lọc, tính năng Cloud, và chỉ là về bất cứ điều gì không giống trong VirtualDJ 8.

Nhược điểm

Tài khoản yêu thương cầu: Nó không phải là 1 trong vấn đề khủng đối với hầu hết người dùng, nhưng bạn sẽ cần một thông tin tài khoản để truy cập vào một số tính năng trực tuyến VirtualDJ 8 của. Tài khoản là miễn phí, và chúng ta cũng có thể đăng nhập qua Google hoặc tài khoản Microsoft của chúng ta thông qua OpenID hoặc chế tạo một tài khoản mới.

Dòng cuối

VirtualDJ 8 là một công cụ trọn vẹn mới được phát hành trên sự kiên cố chắn, hiệu suất đáng tin cậy của những người dân tiền nhiệm của chính nó với những upgrade trên-the-board và các tính năng được cải thiện đáng kể, bắt đầu với video. Rằng nó vẫn thực hiện rất nhiều, hết sức tốt, cùng miễn giá tiền là không quá nhiều bí hiểm như là một trong những cống.