Trình sửa lỗi DLL là phần mềm giúp bạn khắc phục lỗi DLL mà phần lớn dẫn đến những vấn đề ứng dụng hoặc hệ thống trên máy tính xách tay chạy Windows. Những phần mềm này giúp bạn quét hầu hết file DLL lỗi hoặc thiếu file DLL, upes2.edu.vn chúng tiện lợi hơn cùng khắc phục những vấn đề tổng thể mà không phải bỏ ra quá nhiều nỗ lực. Trong bài viết này, upes2.edu.vn đã liệt kê những trình thay thế DLL rất tốt để khiến cho bạn tải và cài đặt các file DLL (và giải quyết các sự cụ DLL) vào Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista với Windows XP. Những công chũm này duy trì một cơ sở dữ liệu trực tuyến của những file DLL gồm sẵn trong Windows và do đó chúng cho phép bạn search và cài đặt các tệp tin bị thiếu từ 1 giao diện đơn.

Bạn đang xem: Phần mềm dll-files fixer


Các lỗi tương quan đến tệp tin DLL là những sự việc quan trọng, còn nếu không được giải quyết, có thể dẫn đến crash hoặc ngừng hoạt động và thậm chí là cả màn hình màu xanh lá cây chết chóc. Do đó, giải quyết và xử lý các vấn đề file DLL là rất là cần thiết, nhưng sửa chữa chúng bằng tay thủ công là một việc nhức đầu, vị file DLL rất cực nhọc tìm bên trên Internet, và đó là vì sao vì sao những chế độ khắc phục lỗi file DLL phạt huy chức năng của mình.


Phần mượt sửa tệp tin DLL hiệu quả


1. Glarysoft Registry Repair

Glarysoft Registry Repair là 1 trong chương trình thông minh mà lại sửa những lỗi file DLL và nâng cao hiệu suất khối hệ thống của bạn. Nó tìm kiếm và thay thế các file DLL ẩn, hỏng với thiếu. ứng dụng cũng chất nhận được bạn phục sinh lần sửa chữa tiên tiến nhất và xem nhật ký kết kết quả. Glarysoft Registry Repair không gây trở ngại cho các chương trình không giống trên khối hệ thống và hoạt động với phiên phiên bản Windows XP trở lên.


- Ưu điểm:

Sao lưu khối hệ thống trước lúc tạo bất cứ thay đổi nào.Phân tích và khẳng định các loại khác nhau của những sự việc khác nhau.

- Nhược điểm:

Không thể làm cho sạch các file cứng đầu.Không cung ứng tùy lựa chọn để tìm kiếm kiếm một tệp tin DLL cầm cố thể.Đôi khi thua kém trong việc tăng tốc khối hệ thống do hoạt động nền.

2. DLL Suite

DLL Suite xác minh các tệp tin thiếu, hỏng cùng không xác định được trong khối hệ thống và khắc phục và hạn chế tự động. Nó sử dụng một trong những cơ sở dữ liệu rộng lớn số 1 cho toàn bộ các phiên phiên bản Windows lên đến Windows 10 và đa số không quăng quật lỡ bất cứ file DLL nào cho máy tính chạy Windows của bạn. Chương trình cũng quét máy tính xách tay lúc khởi động để nhận ra các tập tin bị hỏng hoặc bị xóa trong quy trình tắt máy.


- Ưu điểm:

Tự rượu cồn quét hệ thống để tìm các file DLL thiếu và sửa chúng.Cho phép tìm kiếm và thay thế sửa chữa các file thủ công.Liệt kê danh sách vấn đề hệ thống và hạn chế và khắc phục chúng.

- Nhược điểm:

Thất bại trong việc đào bới tìm kiếm nhiều tệp tin DLL.Không giải quyết một số vấn đề.Email cung ứng không đủ nhanh.

3. Registry Fix

Registry Fix được cho phép bạn hạn chế và khắc phục các thông báo lỗi phiền toái và tìm kiếm kiếm cũng tương tự sửa chữa các vấn đề về file DLL tức thì lập tức. Nó thậm chí là còn sửa phần đa chương trình có vấn đề thiếu file DLL, lỗi cơ mà không thuận tiện giải quyết với được viral xung quanh ở các vị trí khác nhau trong hệ thống của bạn. Rộng nữa, ứng dụng cũng sửa lỗi DLL trong registry DLL và cung ứng Windows XP cho tới Windows 8.


- Ưu điểm:

Quét và về tối ưu hóa khối hệ thống hiệu quả.Tìm kiếm và setup những tệp tin DLL thiếu ngay lập tức.

- Nhược điểm:

Không hỗ trợ Windows 64-bit.Không cung cấp bất kể tính năng sao lưu lại / hồi sinh nào.Không cung cấp bất cứ tính năng hẹn kế hoạch quét nào.

4. Smart DLL Missing Fixer

Smart DLL Missing Fixer sửa các file DLL hỏng và thiếu và được cho phép bạn đk lại file DLL thiếu. Lịch trình tuyên bố rằng nó có giữa những cơ sở dữ liệu rộng phệ nhất của những file DLL và có thể chấp nhận được tìm kiếm tệp tin DLL ngay từ trong công cụ. Phần mềm khắc phục sự nắm file DLL và cũng thay thế sửa chữa các lỗi registry DLL tự Windows XP trở lên.

- Ưu điểm:

Làm việc gần như với mọi file DLL thiếu.Cung cấp nhiều luật hơn để sửa chữa và buổi tối ưu hóa toàn cục hệ thống.

- Nhược điểm:

Không search thấy một số trong những DLL trong cơ sở tài liệu của nó.Không cung cấp tùy chọn để sửa file DLL thủ công.

5. DLL Tool

DLL Tool tập chung chủ yếu vào thay thế sửa chữa các file DLL thiếu và hỏng ngay chớp nhoáng trên khối hệ thống của bạn. Chương trình biết tới một giải pháp về DLL tất cả trong một, được buổi tối ưu hóa cho khối hệ thống Windows và vận động trên Windows XP, Vista, 7 và 8. DLL Tool phân tích cục bộ lỗi DLL trên hệ thống và với một chiếc click chuột, chúng ta có thể khắc phục chúng tất cả và nhiều hơn thế nữa nữa.

Xem thêm:


- Ưu điểm:

Giải quyết các lỗi DLL và nhiều hơn nữa nữa.Tạo sao giữ registry trước khi tạo chũm đổi.

- Nhược điểm:

Tùy lựa chọn khắc phục 1 click của nó đôi khi vận động thất bại.Nó không cung ứng khả năng kiếm tìm kiếm file DLL rõ ràng thủ công.

6. DLL-files Fixer

DLL-files Fixer sa thải tất cả lỗi DLL với lỗi registry trên máy vi tính của bạn. Nó hạn chế và làm cho sạch hệ thống, vứt bỏ file DLL hỏng cùng tăng tốc hiệu suất. Điểm giỏi về phần mềm này là giao diện dễ sử dụng, bao gồm nghĩa là cả người dùng nghiệp dư và người tiêu dùng lần trước tiên đều rất có thể sử dụng được. Rộng nữa, nó hoạt động mượt mà lại trên các phiên bản Windows như XP, Vista cùng Windows 8.

- Ưu điểm:

Quét với khắc phục các lỗi DLL ngay lập tức lập tức.Tự động quét toàn cỗ máy tính lúc khởi cồn hệ thống.Sao lưu toàn bộ registry hệ thống trước khi tạo rứa đổi.

- Nhược điểm:

Cần nhiều thời hạn để tìm kiếm một tệp tin DLL.Cũng cấp những tính năng tiêu giảm trong phiên bản miễn phí.

7. SpeedyPC Pro

SpeedyPC Pro là 1 trong công cụ đơn giản và dễ dàng mà quét cùng khắc phục những lỗi DLL chỉ cách một vài phút. Chương trinh buổi tối ưu hóa lắp thêm tính của công ty sử dụng cơ sở tài liệu của nó cùng nó cũng có công dụng tìm kiếm bất kể file DLL ví dụ nào nhưng thiếu vào hệ thống. SpeedPC còn đến phép thiết lập nhanh giường DLL thiếu thốn trên Windows XP và những phiên phiên bản Windows sau đó.

- Ưu điểm:

Phân loại các vấn đề DLL một phương pháp dễ dàng.Gói nhiều giải pháp để tự khắc phục những sự cố khối hệ thống khác.Tạo điểm khôi phục trước lúc thực hiện đổi khác hệ thống.

- Nhược điểm:

Không cung cấp tìm tìm một file DLL rõ ràng thủ công.Phiên bạn dạng miễn phí giảm bớt tính năng.

8. DLL Suite – Windows DLL Fixer

DLL Suite là một trong những công cụ thay thế mà tìm những file DLL thiếu cùng hỏng, tiếp đến sửa trị chúng. DLL Suite rất có thể tải xuống bất kỳ file DLL như thế nào ngay mau chóng và thay thế các vấn đề hệ thống liên quan đến nhau. Nó cũng phát hiện các vấn đề khởi động hệ thống và những lỗi khác vì chưng DLL hư và sửa chữa thay thế tất cả trên khối hệ thống chạy Windows XP mang lại Windows 8.

- Ưu điểm:

Nó tìm kiếm kiếm những file DLL ví dụ ngay lập tức.Sửa chữa những lỗi với 1 cú nhấp chuột.

- Nhược điểm:

Không tạo ra điểm phục hồi hệ thống.Phiên bạn dạng miễn phí gồm một số giới hạn.

9. Advanced PC Cleanup

Advanced PC Cleanup là một trong trong số phương án tốt nhất nhằm sửa file DLL và các sự vắt khác do lỗi registry khiến ra. Vì chưng các phần mềm DLL Tool hoạt động bằng phương pháp xóa những mục registry không hợp lệ. Vì thế, phương pháp này rất có thể sẽ giúp bạn.

Advanced PC Cleanup tiện lợi quét registry Windows không phù hợp lệ bên trên hệ thống, sau đó, thải trừ nó khỏi sản phẩm tính. ứng dụng này cũng hỗ trợ một số tiện ích dọn dẹp khác mang lại PC, gồm những: công gắng quét rác, cai quản khởi động, gỡ thiết lập và phòng malware. Advanced PC Cleanup hoàn toàn có thể cung cấp cho mình kết quả đúng chuẩn và sửa được lỗi DLL đáng ghét trên thiết bị của bạn.

- Ưu điểm

Công cụ tối ưu hóa PC toàn diện, có thể quét file rác, giảm thời gian khởi động, gỡ cài đặt chương trình trọn vẹn mà không còn lại rác thừa với nhiều hơn thế nữa nữa.Trình quét registry chưa phù hợp lệ với sửa tệp tin DLL bị lỗi.Hiện lỗ hổng tài liệu đang sống thọ trên hệ thống.Xóa phần mềm chứa malware, adware…

- Nhược điểm

Không cung cấp onlineMất phí

Trên đấy là top công cụ thay thế sửa chữa lỗi DLL để cài và thiết đặt file DLL rất tốt cho Windows. Hy vọng các bạn sẽ tìm được 1 phần mềm kết quả nhất trong số phần mềm trên để khắc phục những vấn đề về tệp tin DLL trên khối hệ thống của mình.