*

thành phầm giải pháp thông tin cung cấp Đối tác ra mắt
*
×

188 máy tính xách tay công nghiệp NISE3800E với NISE3900E xúc tiến trong vận dụng chuyên dụng

Máy tính công nghiệp lắp ném lên các phương tiện...

Bạn đang xem: Phần mềm đo nhiệt độ cpu gpu

Tích hợp sản phẩm công nghệ tính chuyên được dùng trong hệ thống giám sát trạm quạt thông gió sống hầm lò khai quật than

Hiện nay, những mỏ than hầm lò sinh sống Việt Nam...

Máy tính công nghiệp bao gồm quạt bao gồm thực sự thanh lọc được hết lớp bụi với thi công AirFilters?

Máy tính công nghiệp có quạt là thuật ngữ dùng...


*

*

Nền tảng và thương mại & dịch vụ thông minh của upes2.edu.vn - Smart Signage - Smart City

Trình phát bảng biển kỹ thuật số hỗ trợ các...


*

Lượt coi 431

Top 7 công cụ cực tốt để kiểm tra ánh nắng mặt trời GPU với CPU trên máy tính xách tay Windows


Theo dõi ánh sáng CPU chắc hẳn rằng là giữa những điều giỏi nhất bạn cũng có thể làm để quan tâm máy tính Windows của mình. Và những công cụ đo lường và thống kê nhiệt độ CPU hiện nay đại hoàn toàn có thể giúp chúng ta với điều này. Thực tế là toàn bộ các PC mọi phát ra nhiệt. Mặc dù nhiên, nó rất có thể vượt ngưỡng dẫn đến phần cứng bị hỏng. PC có khá nhiều bộ phận, ví dụ như ổ cứng, bo mạch chủ…tạo nhiệt trong những khi làm việc.

Vì vậy, khi bạn trải nghiệm ánh nắng mặt trời tăng bất thường, chúng ta cũng có thể gặp nên sự cố kỉnh tắt máy bỗng nhiên ngột. Hiệu suất của sản phẩm tính có thể làm chậm trễ lại. Trường đúng theo xấu độc nhất nhiệt có thể làm hỏng bo mạch chủ, chip hoặc các thiết bị khác bên phía trong CPU.

Để tránh toàn bộ những điều này và bảo đảm hệ thống của bạn, việc đo lường và tính toán CPU máy vi tính bằng công cụ thống kê giám sát nhiệt độ CPU là vấn đề cần thiết.

 

Nhiệt độ CPU như thế nào là bình thường?

 

Nhiệt độ CPU:

Bình thường: 45-50 độ C, nếu máy tính của chúng ta không hoạt động.Trung bình: 70-80 độ C, nếu như bạn sử dụng máy vi tính cho các tác vụ sâu sát như vạc video, chỉnh sửa đồ họa, hiển thị đoạn clip và những tác vụ khác.Cao: cao hơn 80 độ C, nếu khách hàng thực hiện các các bước chuyên sâu hơn, tăng ánh nắng mặt trời và tải. Ở ánh sáng này, tốc độ xung nhịp giảm. Bởi vì vậy, ánh nắng mặt trời này bắt buộc kiểm tra.

Bạn nên làm gì nếu ánh nắng mặt trời vượt vượt 80 độ C?

Tìm hiểu xem PC của khách hàng có bụi hay là không và các vòng cù của quạt.Đảm bảo laptop được để trong môi trường xung quanh lạnh vì nhiệt độ và độ ẩm quá mức cũng nguy hại cho máy tính xách tay của bạnDừng việc ép xung hoặc tăng tốc độ của CPU Windows. Do ép xung có tác dụng tăng hiệu suất máy tính và tạo nên nhiều nhiệt độ hơn.

 

Dưới đó là 7 phần mềm giúp cho bạn điều chỉnh nhiệt CPU, đảm bảo an toàn hiệu suất cao nhất, tuổi thọ và độ tin yêu máy tính.

 

1. Core Temp

Nếu bạn băn khoăn lo lắng về ánh sáng CPU thứ tính, hãy thử phiên phiên bản mới độc nhất của bộ vi xử lý core Temp, để kiểm soát nhiệt độ. Đây là chương trình theo dõi ánh nắng mặt trời CPU và những thông tin khác.

Nó hiển thị ánh nắng mặt trời của lõi riêng biệt lẻ của cục xử lý vào hệ thống. Các bạn sẽ thấy sự dịch chuyển về sức nóng độ với 1 khối lượng các bước khác nhau trong thời gian thực.

Core Temp có một nền tảng cho các tiện ích bổ sung và plugin không ngừng mở rộng chức năng bằng phương pháp thêm những tính năng mới. Nếu bạn muốn kiểm tra ánh nắng mặt trời của CPU từ mặt ngoài, rất có thể trong cả hai thiết bị điện thoại thông minh Windows hoặc Android.

 

2. NZXT CAM

NZXT CAM là ứng dụng rất tốt để theo dõi ánh sáng CPU PC gaming. Nó gồm thể thống trị nhiệt độ, thiết bị cùng hiệu suất từ một ứng dụng. Đây là một ứng dụng hiệu quả, dễ sử dụng và cấp tốc chóng có thể chấp nhận được bạn truy vấn để kiểm soát và điều hành mọi thiết bị trên đồ vật tính.

NZXT CAM cho phép bạn xem đa số gì đã diễn ra bên phía trong máy tính, từ cpu tải đến tiêu thụ băng thông. Bạn cũng có thể thấy công việc của các ứng dụng trên đa số máy và hối hả theo dõi các vấn đề để tăng hiệu suất của máy tính.

Khi các bạn ở vào một trò chơi, theo dõi nhiệt độ độ, băng thông, FPS và nhiều hơn nữa cùng với lớp đậy trong trò nghịch siêu bình ổn và có tác động ảnh hưởng thấp. NZXT CAM cung ứng thời gian chơi, FPS hiện tại, ánh sáng GPU/CPU, nấc pin, cài GPU/CPU và nhiều hơn nữa nữa.

Nó cung cấp một bối cảnh đẹp cùng trực quan lại mà bạn cũng có thể điều khiển vận tốc quạt, năng lượng điện áp PSU, đèn case…

 

3. Speccy

Speccy là một hệ thống nhẹ, nâng cao và công cụ thông tin nhanh cho máy tính. Speccy là nơi chúng ta cũng có thể nhận được một bản tóm tắt nhanh chóng về công dụng hoặc bạn có thể đi sâu hơn vào hartware PC để lấy ra ra quyết định mua cùng nâng cấp.

 

Trong một giao diện duy nhất, bạn sẽ tìm thấy mọi cụ thể để rất có thể tiết kiệm thời gian của mình để có được các số liệu những thống kê như bo mạch chủ, CPU, card đồ họa, RAM... Biến chuyển một chuyên viên trong việc xử lý các vấn đề trước lúc chúng xảy ra bằng cách nhìn thấy nhiệt độ độ của những thành phần quan liêu trọng.

Xem thêm: Phụ Tùng Xe Wave 110 Thái 110 Giá Rẻ, Chất Lượng Tốt, Phụ Tùng Wave Thai 110 Theo Xe

Nó cung cấp cho bạn quyền truy vấn để lưu kết quả của các bạn dưới dạng XML, tệp văn phiên bản hoặc ảnh chụp nhanh để share chúng một biện pháp dễ dàng. Kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm tính và xem liệu nó tất cả cần chẩn đoán cho ngẫu nhiên vấn đề làm sao không. Dụng cụ này giúp cho bạn tăng năng suất của PC nhưng mà không cần tăng cấp phần cứng.

 

4. Mở cửa Hardware Monitor

Open Hardware Monitor là ứng dụng nguồn mở đo lường và tính toán tốc độ quạt, tải, vận tốc xung nhịp, điện áp và cảm biến nhiệt độ của sản phẩm tính. Nó cung ứng nhiều chip tính toán phần cứng được tra cứu thấy trên các bảng chính.

Công nắm đọc các cảm ứng nhiệt độ lõi của bộ xử lý AMD với Intel để kiểm tra nhiệt độ CPU. Nó cũng hiển thị các cảm biến của card đoạn clip NVIDIA với ATI thuộc với ánh nắng mặt trời ổ cứng thông minh.

Bạn hoàn toàn có thể thấy các giá trị trên cửa sổ chính trong khay khối hệ thống và trên nhân thể ích máy tính xách tay để bàn tùy biến. Open Hardware Monitor chạy trên Microsoft Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1, 10 và x86.

Ngoài ra, nó giới thiệu các tính năng được cải thiện và sửa lỗi. Hiện nay nó rất có thể phát hiện nay ITE IT8655E, IT8686E với IT8665E Super I/O cpu và cải thiện hỗ trợ GPU AMD, GPU AMD và nhãn CPU. Nó cũng tăng cường tính toán Nuvoton NCT679XD Super I/O RPM mang đến quạt.

Công rứa chạy Microsoft Windows với .NET Framework của phiên bạn dạng 4.5.

 

5. HWMonitor

HWMonitor - chương trình thống kê giám sát phần cứng cho phép đọc các cảm ứng tình trạng của hệ thống PC. Nó xử lý các chip cảm biến tiêu chuẩn như Winbond ICS, ITE IT87 Series và các loại khác. Nó có thể đọc nhiệt độ card đoạn clip GPU, CPU bên trên các cảm biến nhiệt lõi chết và ánh nắng mặt trời ổ cứng thông qua thông minh.

HWMonitor cung ứng Intel Alder Lake, bộ lưu trữ DDR5, nền tảng Z6XX và áp dụng phiên bạn dạng mới nhất 1.44 cho Windows với AMD Ryzen 5300G, 5300G cùng 5600G APU. Nó cũng cung cấp AMD Radeon RX 6700 XT với 6900 XT GPU.

Trong bản phát hành mới, nó bổ sung GDDR6 cùng nhiệt độ tâm điểm trên GPU NVIDIA. Nó chuyển động trên cả hai phiên phiên bản 32 bit cùng 64 bit.

 

6. HWiNFO

HWINFO là một hệ thống phần mềm thông tin hệ thống chẩn đoán chuyên nghiệp hóa cho các chuyển động như đối chiếu phần cứng, report và đo lường và tính toán cho DOS cùng Windows.

Luôn nhận thấy thông tin sâu sát về phần cứng với những tiêu chuẩn chỉnh và technology mới nhất. Ngoài ra, giám sát đúng đắn các yếu tố hệ thống để dự đoán thất bại và trạng thái thực tiễn và tùy chỉnh cấu hình giao diện bằng những tùy lựa chọn khác nhau.

Truy cập report mở rộng trải qua nhiều báo cáo, giao tiếp với các tiện ích bổ sung và công cụ khác biệt và ghi nhật ký trạng thái. Nó cung cấp AMD cùng Intel, card hình ảnh và chipset. Ko kể ra, nó giúp cho bạn phát hiện máy tính xách tay quá tải, mất hiệu suất và vượt nóng.

Công vắt này cũng theo dõi các thông số kỹ thuật phần cứng và khối hệ thống khác nhau bao gồm GPU, CPU, lắp thêm ngoại vi, ổ cứng, bo mạch chủ,... Bạn có thể xuất kết quả các báo cáo dưới format CSV, HTML cùng XML. Rộng nữa, nó cũng trở thành hiển thị những hình dạng khác biệt như bảng, OSD, biểu tượng … nhằm hiển thị kết quả.

 

7. AIDA64

Bạn đang tìm tìm một giải pháp chẩn đoán, điểm chuẩn và thông tin hệ thống bậc nhất trong ngành cho những kỹ sư và kỹ thuật viên công nghệ thông tin của công ty?

AIDA64 - lao lý phát hiện nay phần cứng báo tin chi huyết về phần mềm và cung ứng hỗ trợ chẩn đoán và công dụng để ép xung. Nó cũng quan sát và theo dõi các cảm ứng để thu thập nhiệt độ bao gồm xác, vận tốc quạt và chỉ còn số điện áp, vào khi chức năng chẩn đoán giúp phát hiện và chống ngừa các vấn đề về phần cứng.

 

Công nuốm này hỗ trợ các điểm chuẩn đo từng năng suất phần cứng và toàn thể hệ thống. Ngoài ra, AIDA64 tương xứng với các phiên bạn dạng Windows 32 bit và 64 bit, bao hàm Windows server 2019 với Windows 10.

Bạn sẽ nhận được hơn 50 trang thông tin trên cấu hình phần cứng, lịch trình được mua đặt, áp dụng bảo mật, cài đặt Windows và bản thảo phần mềm. Nó tiến hành các thử nghiệm bình ổn hệ thống bằng cách sử dụng mô-đun ứng suất nhiều luồng. Nó cũng gồm 1 ổ cứng, GPGPU OPENCL và bình chọn ứng suất bộ điều hợp clip SSD và cho kết quả đúng chuẩn mọi lúc.

SensorPanel giúp xây dừng bảng tùy chỉnh cân xứng với thiết kế để đo lường tất cả các cảm biến, sử dụng, hệ thống làm đuối và nhiều hơn nữa nữa. Bạn dạng phát hành mới nhất hỗ trợ màn hình VFD và LCD và giám sát các giá chỉ trị cảm biến từ xa trên máy tính bảng và máy tính xách tay xách tay.

AIDA64 hiển thị các giá trị đo được bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh OSD, Desktop gadget, LCD Razer Switchblade, LCD bàn phím game play Logitech G15/G19 và tray icon hệ thống. Đối với điều này, bạn yêu mong Intel Pentium hoặc cpu sau này, không gian trống 80 MB cùng hệ điều hành Windows.