Ngày nay, karaoke là một trong trong những bề ngoài giải trí được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn muốn sở hữu cho doanh nghiệp một dàn âm thanh chuẩn một giải pháp tuyệt đối, lúc hát không trở nên hú hoặc rít. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới trên đây để biết vị trí cao nhất 10+ phần mềm đo tần số âm nhạc karaoke tốt nhất trên điện thoại nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đo tần số âm thanh

1Cường độ âm nhạc là gì? ích lợi của vấn đề đo âm thanh

Cường độ music hay còn được coi là đơn vị đo độ ồn, độ to lớn của âm thanh. Nó được tính bằng tích điện của một sóng âm truyền đi vào một khoản thời gian qua một đơn vị diện tích s đơn vị dB (decibel).

Hay nói giải pháp khác, biết được cường độ âm nhạc trong karaoke hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được vang số hoặc vang cơ. Nó giúp ta nhận thấy được tần số làm sao bị quá hoặc thiếu, từ kia ta biết được nên cắt hoặc thêm dải tần số kia vào.

Khi thực hiện đo âm thanh như thế không phần nhiều giúp dàn karaoke trong quá trình hát được trơn tru tru, không biến thành hú hoặc rít gây “tuột mood”.


2Cách sử dụng phần mềm đo tần số để kiểm soát và điều chỉnh âm thanh

Cách áp dụng các ứng dụng này khá solo giản, ta thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Khi thực hiện quy trình test, bạn cắm micro vào Amply kế tiếp hãy nói vào mic. Đồng thời bật ứng dụng test cường độ music bạn đã mua trước kia trên điện thoại.

Bước 2: Tiếp kia đưa điện thoại thông minh sát vào loa nhằm bắt âm thanh vào micro của điện thoại, ngay tiếp đến trên màn hình smartphone hiển thị những dải tần số. Lúc đó ta thực hiện dò tìm giả dụ phát hiện tần số âm thanh nào cao thì bạn chỉ việc chỉnh phải gạt khớp ứng ở Equalizer (EQ). 

Bước 3: Cuối thuộc là chỉnh các tần số cho đến khi bên trên màn hình điện thoại thông minh hiển thị 1 đường tương đối ngang nhau là được.

3Các ứng dụng đo tần số âm thanh

Dưới đây là các phần mềm cung cấp đo tần số music trên điện thoại, giúp bạn khi hát karaoke được thướt tha hơn nhé.

Dành cho Android

1. Sound Meter


Sound Meter là một áp dụng dễ áp dụng nhất có con số tải về khủng với trên 10 triệu lượt tải, 159 nghìn tiến công giá. Đây là ứng dụng dùng để đo mức gia tốc âm thanh (SPL) bằng phương pháp hiển thị cực hiếm decibel.

Các điểm vượt trội của ứng dụng:

Giúp tín đồ dùng tiện lợi đo mức độ âm thành bằng biểu thị decibel.Ứng dụng thể hiện giá trị của decibel bằng MIN, AVG, MAX ngay trên màn hình.Thời gian trôi qua của decibel sẽ tiến hành hiển thị bên trên màn hình. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh lại giờ ồn mang đến từng thiết bị.

2. Đo âm thanh


Đo âm thanh là ứng dụng dùng để làm test tần số âm thanh. Đây là trong số những phần mượt thông minh music sử dụng microphone trên điện thoại cảm ứng thông minh để nhằm đo âm lượng của âm nhạc bằng decibel (dB) và bọn chúng được hiển thị những mẫu trên đồ vật thị. Nó rất thuận lợi cho việc khẳng định điểm hú, rít khi hát.

Các điểm nổi bật của ứng dụng:

Nhìn bình thường giao diện khá 1-1 giản, tiện lợi trong việc sử dụng.Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy giá trị của decibel bằng MIN (thông số buổi tối thiểu), AVG (trung bình), MAX (tối đa) ngay lập tức trên màn hình. Biểu thị decibel bên trên màn bằng dạng đồ dùng thị.Có thiết lập sẵn các mục tin tức (info) và làm new (reset) ngay trên giao diện.

3. Sản phẩm công nghệ đo âm thanh và decibel


Máy đo âm thanh & decibel  ứng dụng có thể chấp nhận được người dùng có thể biết được độ ồn trong làm việc một cách cụ thể và hiệu quả. Phân phối đó, nó còn cung cấp bạn chỉnh sửa, cắt tần số âm nhạc một phương pháp dễ dàng.

Các điểm nhấn của ứng dụng:

Cho hiểu rằng decibel bởi thước đo.Thống kê tiếng ồn và bao gồm hiển thị lại giờ đồng hồ ồn lúc này trên giao diện.Decibel được hiển thị theo các đường vật dụng thị.Giá trị decibel về tối thiểu, trung bình, về tối đa hiện trên giao diện.

4. Máy đo music - đồ vật đo độ ồn, lắp thêm đo db


Đo âm nhạc - Máy đo độ ồn, thiết bị đo db là ứng dụng dùng để làm đo tần số music và độ ồn trên điện thoại thông minh thông minh. Đây là 1 ứng dụng hơi nhẹ mang đến điện thoại của công ty nhưng cũng rất cụ thể và những thông tin.

Các điểm vượt trội của ứng dụng:

Giao diện khá đối kháng giản, thuận tiện trong vấn đề sử dụng. Có cơ chế sáng, tốiBiểu thị giá trị của decibel bởi MIN (thông số buổi tối thiểu), AVG (trung bình), MAX (tối đa).Có thể biểu đồ biểu hiện thời gian thực.Có thể coi lại lịch sử dân tộc đã đo trước đó.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Biểu Tượng Loa Bị Gạch Chéo Đỏ Trong Win 10 Phải Làm Sao

5. Đo âm thanh


Đo âm thanh là ứng dụng dùng để đo tần số của tiếng ồn với mức độ âm thanh cho vật dụng Android. Ngoài ra, nó còn dùng làm đo mức áp suất âm thanh (SPL) bằng decibel (dB) một cách chuẩn xác nhất.

Các điểm vượt trội của ứng dụng:

Nhìn bình thường giao diện khá đơn giản và dễ dàng và khá dễ dàng trong việc thực hiện phần mềmBiểu thị quý giá của decibel bằng không là chỉ số buổi tối thiểu, vừa phải và buổi tối đa của giá trị.Công cụ có 2 chế độ cho bạn dễ dãi điều chỉnh: bạn cũng có thể tự điều chỉnh thủ công bằng tay hoặc ứng dụng auto hiệu chuẩn âm thanh.Đồ thị logarit được hiển thị dưới mức độ âm thanh trong decibel (dB).

6. Sound Meter - Decibel & SPL


Sound Meter - Decibel và SPL là ứng dụng của Trajkovski Labs dùng để dò tiếng ồn, đồng thời có thể phát hiện ra âm nhạc hoặc đo mức độ tần số âm nhạc một giải pháp hiệu quả. 

Một số tính năng rất nổi bật của ứng dụng:

Giao diện đẹp, solo giản, khá dễ dãi sử dụng phần mềmCó thể đo mức áp suất âm thanh (SPL) tính bằng dB.Có thêm kỹ năng đọc trực tiếp tính bởi decibel.

7. Sound Meter


Sound Meter là một trong những phần mềm dùng để làm test tần số âm nhạc trong môi trường, nó giúp tín đồ sử dụng dễ dãi đo tần số music thực tế qua decibel. Chúng ta cũng có thể dùng microphone của smartphone để đo tần số âm nhạc bằng decibel (dB) một cách dễ dàng và tương đối tiện lợi.

Các điểm vượt trội của ứng dụng:

Đồ thị decibel trên vận dụng được biểu hiện ở hình dáng sóng.Bạn tất cả thể setup thời gian chuyển động ngay trên ứng dụng.Thời gian trôi qua được hiển thị trên decibel.

Dành mang đến iOS

1. Thứ đo âm thanh và tiếng ồn


Máy đo âm thanh và tiếng ồn là một trong những phần mềm được sử dụng để đo tần số âm thanh. Tần số đó sẽ hiển thị giá trị decibel giúp bạn hạn chế ồn ào gây tác động đến thính giác.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Đo tần số music một cách nhanh lẹ và hiệu quả.Ứng dụng được cho phép người sử dụng tàng trữ giữ liệu ko giới vào danh sách, dường như còn xem được lịch sử dân tộc đo một phương pháp dễ dàng.Trong quá trình thực hiện đo âm nhạc sẽ mặt khác hiển thị biểu đồ xu phía decibel, khiến cho bạn cảm thừa nhận và tưởng tượng được độ ồn là bao nhiêu, tất cả ở trong mức độ an ninh chưa.Thông tin quý giá đo được hiển thị, trung bình và buổi tối đa qua nhiều dạng đồng hồ khác nhau.Lưu lại lịch sử các giá trị đo một cách liên tục, sau đó được cho phép người dùng xuất ra email và cung cấp tối đa thời gian lưu 24 giờ.

2. Thước đo music Đề-xi-ben


Thước đo music Đề-xi-ben là ứng dụng giúp người sử dụng đo được sự ô nhiễm và độc hại tiếng ồn, tiếng nhạc,... Trong môi trường bạn vẫn sống lập cập và hiệu quả. ứng dụng giúp điện thoại thông minh thông minh của bạn thành cái máy đo độ ồn chuyên nghiệp, giúp bạn bảo đảm sức khỏe sản phẩm ngày.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

Cho phép người tiêu dùng lưu trữ địa chỉ và tác dụng sau mỗi lần đo.Bạn có thể lưu hoặc xuất kết quả đo theo format CSV hoặc Audio.Tần số music quanh khu vực bạn đang sống và làm việc được đo một cách mau lẹ và chính xác.Nhìn chung giao diện khá solo giản, thuận lợi trong câu hỏi sử dụng.

3. Lắp thêm đo music HD


Máy đo âm nhạc HD là áp dụng giúp fan dùng rất có thể phân tích dải âm tần thanh đơn giản dễ dàng và bao gồm xác. Đồng thời ứng dụng cũng là một trong công cụ giải phân miếng âm thanh, hiển thị những mức tần số khác biệt trong biểu đạt âm thanh.

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng:

Đồ họa được thiết kế theo phong cách khá đẹp mắt mắt, sắc đẹp nét thu hút bạn dùng.Bạn có thể theo dõi tần số âm thanh với rất nhiều mức độ không giống nhau.Cho phép người tiêu dùng phân tích cân bằng đa phổ, quảng tám theo thời hạn thực.

4. DB meter lite - noise measure


dB meter lite là áp dụng đo âm thanh sử dụng micro của bạn để đo lượng tiếng ồn theo dB (decibel). Ứng dụng này giúp bạn dễ dàng đo tiếng ồn trong khu vực bạn đang ở thuận lợi và bảo đảm chính xác cao.

Một số tính năng trông rất nổi bật của ứng dụng:

Tần số âm nhạc được đo một cách nhanh chóng và độ đúng mực cao.Giao diện khá đối chọi giản, tiện lợi trong việc sử dụng.Biểu thị quý hiếm của decibel bằng thông số tối thiểu, trung bình, tối đa.Công cụ bao gồm 2 chế độ cho bạn tiện lợi điều chỉnh: chúng ta có thể đo hoặc điều chỉnh bằng tay hoặc ứng dụng tự động hiệu chuẩn chỉnh âm thanh.Đồ thị logarit được hiển thị bên dưới mức độ music trong decibel (dB).


Bài viết trên đứng đầu 10 ứng dụng đo tần số âm nhạc karaoke tốt nhất có thể trên năng lượng điện thoại. Hy vọng rằng bài viết sẽ hỗ trợ những thông tin có ích cho bạn. Nếu như có vướng mắc gì vui lòng để lại bình luận bên dưới để được giải đáp bạn nhé.


Từ khóa: ứng dụng đo tần số music karaoke, áp dụng đo tần số karaoke xuất sắc nhất, ứng dụng đo tần số âm nhạc trên điện thoại, phần mềm đo tần số âm thanh, điện thoại cảm ứng

Tổng đài hỗ trợ(Miễn phí tổn gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 - 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 - 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 - 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 - 21:00)


*