Như các bạn đã biết driver là thành phần rất đặc biệt quan trọng trong khối hệ thống windows, nó giúp phần cứng và phần mềm máy tính có thể giao tiếp với nhau. Nếu lắp thêm tính của người sử dụng bị thiếu driver hoặc driver vượt cũ thì hết sức dễ chạm mặt lỗi khi hoạt động. Vì chưng vậy việc update driver liên tục là điều bọn họ nên làm, với để dễ dãi hơn vào việc update driver thì các phần mềm tự động update driver ra đời. Với những phần mềm này thì chúng ta cũng có thể cập nhật driver cho laptop chỉ với một nút bấm, rất nhanh gọn lẹ và dễ dàng dùng. Ở bài viết này upes2.edu.vn sẽ giới thiệu đến chúng ta top 5 phần mềm auto update driver tốt nhất hiện nay, mời các bạn cùng xem thêm và chọn lọc cho mình một phần mềm phù hợp.

Bạn đang xem: Phần mềm dò tìm driver miễn phí

1. Driver Booster

links tải: https://www.iobit.com/en/driver-booster.php

Driver Booster là chương trình cập nhật driver miễn phí xuất sắc nhất. Nó tương thích với tất cả các phiên bản của Windows và tạo nên việc update trình tinh chỉnh và điều khiển trở nên đối kháng giản. Driver Booster có thể được sắp xếp để auto tìm driver cũ. Khi tìm thấy các phiên bản cập nhật mới, bạn có thể dễ dàng bước đầu tải xuống bọn chúng từ bên trong chương trình Driver Booster mà không cần thiết phải truy cập vào trình xem xét internet để mang chúng.

trước khi bạn thiết đặt driver, chúng ta cũng có thể xem phiên phiên bản driver mới so sánh với driver hiện nay được download đặt, vấn đề đó hữu ích. Một công dụng khá hay sẽ là Driver Booster tạo nên một điểm phục hồi trước khi cài đặt một driver bắt đầu trong ngôi trường hợp tất cả sự cố xẩy ra với quy trình cài đặt.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Dân Sự Năm 2021, Hệ Dân Sự Học Viện Quân Y Là Gì

2. Driver Easy

link tải: https://www.drivereasy.com/

Driver Easy là 1 chương trình không giống được thực hiện để search các bạn dạng cập nhật cho driver vào Windows, với nó có bản miễn phí cho tất cả việc sử dụng cá thể và mến mại. Lên định kỳ quét bởi Driver Easy kiểm tra các driver đang lỗi thời cùng nhắc chúng ta tải xuống phiên bản cập nhật. Quy trình quét có thể được lên lịch hàng ngày, sản phẩm tuần, hàng tháng, khi trang bị tính của chúng ta không hoạt động hoặc thậm chí mỗi khi chúng ta đăng nhập vào Windows. Driver Easy rất có thể tải xuống driver từ phía bên trong chương trình mà không nhất thiết phải mở trình để ý web bên ngoài. Trong khi còn có những tính năng vấp ngã sung bao hàm trong Driver Easy, như xem thông tin phần cứng và quét các phiên bản cập nhật driver khi bạn không có liên kết internet.

3. Driver Talent

links tải: https://www.drivethelife.com/free-drivers-download-utility.html

Driver Talent (trước đây gọi là DriveTheLife) là một chương trình cập nhật driver rất dễ dàng sử dụng được cho phép bạn cài xuống driver thông sang một chương trình nhằm bạn chưa hẳn tìm kiếm trên internet những liên kết thiết lập xuống chủ yếu thức. Ứng dụng này không những có thể update driver sẽ lỗi thời với driver còn thiếu mà còn sửa những driver bị hỏng cùng sao lưu toàn bộ các trình tinh chỉnh đã thiết đặt cho bạn. Dường như còn bao gồm một bản lĩnh trong Driver Talent chất nhận được bạn cài xuống tất cả các driver cần thiết cho máy tính xách tay để chúng ta có thể dễ dàng setup lại bọn chúng nếu bạn thiết đặt lại hệ quản lý sau này. Phần mềm này cũng có một phiên bạn dạng offline mang đến phép chúng ta có thể cài driver cơ mà không cần kết nối mạng.

4. DriverIdentifier

liên kết tải: https://www.driveridentifier.com/

DriverIdentifier là chương trình update driver miễn phí rất là đơn giản tuy thế rất hữu ích. Bạn cũng có thể quét các driver khi không tồn tại kết nối internet, vấn đề đó thật tuyệt ví như driver thẻ mạng của người sử dụng không hoạt động. Khi quá trình quét trả tất, DriverIdentifier để giúp bạn lưu danh sách những driver vào trong 1 tập tin HTML. Sau đó chỉ cần mở tệp HTML trên máy vi tính có kết nối internet để website DriverIdentifier có thể tham chiếu chéo các tác dụng với cơ sở dữ liệu của bọn chúng và cung cấp cho chúng ta link tải driver.

5. DriverPack Solution

link tải: https://drp.su/en

DriverPack Solution là trong những phần mềm nhưng mà kỹ thuật viên IT thường dùng nhất. ứng dụng này sẽ tự động phát hiện các driver đã lỗi thời trong hệ thống và cập nhật tất cả chỉ vào một lần sở hữu đặt. Đây là một trong chương trình góp bạn giảm sút khó khăn trong việc tìm kiếm kiếm driver phù hợp cho từng loại máy. Trong khi phần mượt này còn có bạn dạng Offline dung lượng lên mang đến gần 13Gb cất mọi nhiều loại driver cho những dòng máy đến phép chúng ta cài driver mà lại không cần kết nối Internet. điểm yếu của ứng dụng này chính là trong thừa trình thiết đặt đôi khi đã có một số phần mềm rác tự động hóa cài kèm (nhưng có thể gỡ như các ứng dụng bình thường).

Trên đó là top 5 phần mềm tự động hóa cập nhật driver tốt nhất hiện thời mà upes2.edu.vn trình làng đến những bạn, mong muốn qua nội dung bài viết các bạn cũng có thể chọn cho khách hàng được một phần mềm phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!