Trong quá trình sử dụng đôi lúc bọn họ sẽ gặp phải trường hợp file trong USB bỗng dưng biến mất mà không có lý do. Vì sao có thể là vì virus xâm nhập khiến các dữ liệu lưu trữ của bạn bị mất hoặc bị ẩn đi. Trong bài bác viết này,upes2.edu.vnsẽ giới thiệu đến những bạn 7 phần mềm hiện file ẩn trong USB được người sử dụng ưa chuộng nhất hiện nay cho máy vi tính nhé!


Nội dung bao gồm


1. Phần mềm hiện file ẩn Recuva

2. Phần mềm hiển thị tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

3. Phần mềm hiện file ẩn Usb Bkav

4. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery

5. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Disk Drill

6. Phần mềm hiện tệp tin ẩn EaseUS Data Recovery Wizard

7. Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show


1. Phần mềm hiện file ẩn Recuva


Giới thiệu

Recuva được biết đến là một trong những phần mềm hiện tệp tin ẩn máy vi tính miễn mức giá hiệu quả bên trên thị trường hiện nay. Với Recuva, người dùng tất cả thể dễ dàng khôi phục lại tập tin bị ẩn hay bị xóa khi máy vi tính gặp trục trặc xuất xắc sự cố. Không dừng lại ở đó, phần mềm này còn có thể lấy lại dữ liệu đã bị xóa từ thùng rác (Recycle Bin), thẻ nhớ trên thiết bị ảnh hay thứ nghe nhạc,...

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file ẩn trong usb

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Phục hồi file, tập tin từ ổ đĩa bị hỏng hoặc đã bị format trên thiết bị tính.Khôi phục file, tập tin đã bị xóa bên trên email, iPod,...Khôi phục tệp tin dữ liệu cơ mà người dùng chưa kịp lưu trữ nhưng máy tính đã gặp trục trặc.Xóa hoàn toàn tập tin mà lại người cần sử dụng muốn xóa vĩnh viễn.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ tất cả thể tương mê say trên hệ thống điều hành Windows, Windows 7Trình tải đặt đôi khi tất cả thể tự động thêm các chương trình không giống vào máy tính xách tay của người dùng.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn

*

Phần mềm hiện file ẩn Recuva


2. Phần mềm hiển thị tệp tin ẩn FixAttrb Bkav


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị file ẩn FixAttrb BKAV là một công cụ cực kỳ hữu ích trong trường hợp người dùng có những tệp tin dữ liệu quan trọng lưu trữ trên USB bị ẩn đi vì sự tấn công của virus. Đây là phần mềm sở hữu khả năng khôi phục cao nhất cho các file bị ẩn kể cả những loại vi khuẩn nguy hiểm nhất tấn công. Đây chắc chắn là một phần mềm thông minh tất cả thể đáp ứng tất cả những nhu cầu của bạn vào việc xử lý tệp tin ẩn, bảo vệ máy tính xách tay mà ko cần thừa nhiều những phần mềm lý tưởng khác.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cách thức hoạt động đơn giản, thông minh, giao diện thân thiện với người dùng.Cho phép người sử dụng sử dụng Tool FixAttrb.exe của BKAV trong khắc phục tình trạng mất những file ẩn thay vì phải gõ lệnh.Hỗ trợ người cần sử dụng phục hồi, hiển thị dữ liệu từ USB bị ẩn vì chưng virus tạo ra, cũng như trên những website trong quy trình kết nối mạng Internet.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ tất cả thể tương say mê trên hệ điều hành Windows.Trình cài đặt đôi khi có thể tự động thêm các chương trình khác vào máy tính xách tay của người dùng.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn

Hướng dẫn đưa ra tiết sử dụng phần mềm:


3. Phần mềm hiện tệp tin ẩn USB Bkav


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị tệp tin ẩn USB Bkav là một công cụ hết sức hữu ích trong trường hợp người dùng tất cả những tệp tin dữ liệu quan liêu trọng lưu trữ bên trên USB bị ẩn đi vì chưng sự tấn công của virus. Đây là phần mềm sở hữu khả năng khôi phục cao nhất cho những file bị ẩn kể cả những loại vi khuẩn nguy hiểm nhất tấn công. Phần mềm siêng mở file ẩn và xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến file ẩn trên laptop của bạn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cách thức hoạt động đơn giản, thông minh, giao diện thân thiện với người dùng.Cho phép người cần sử dụng sử dụng Tool FixAttrb.exe của BKAV trong khắc phục tình trạng mất các file ẩn thay bởi phải gõ lệnh.Hỗ trợ người cần sử dụng phục hồi, hiển thị dữ liệu từ USB bị ẩn bởi vì virus khiến ra, cũng như trên các website trong quy trình kết nối mạng internet.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ tất cả thể tương thích trên hệ điều hành Windows.Trình download đặt đôi khi gồm thể tự động thêm các chương trình khác vào máy tính của người dùng.


4. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery


Giới thiệu

Phần mềm hiện tệp tin ẩn Eassos Recovery là một vào những sự lựa chọn tốt nhất khi người sử dụng muốn khôi phục lại dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, bị mất do lỗi phần mềm, do virus tấn công, vị định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng với nhiều lý do khác.

Phần mềm này cho phép người dùng phục hồi những dữ liệu từ phân vùng, khôi phục phân vùng đã mất, phục hồi file đã xóa với khôi phục tệp tin từ ổ đĩa.

Xem thêm:

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Cho phép người cần sử dụng xem trước cùng lọc dữ liệu trước lúc thực hiện khôi phục dữ liệu.Cấu hình upes2.edu.vn, thao tác làm việc sử dụng đơn giản, sử dụng dễ dàng.Giao diện đơn giản, thủ thuật dễ dàng sử dụng

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ gồm thể tương ưng ý trên hệ điều hành Windows.Trình tải đặt đôi khi gồm thể tự động thêm những chương trình không giống vào máy tính xách tay của người dùng.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn


5. Phần mềm hiện tệp tin ẩn Disk Drill


Giới thiệu

Nếu bạn ko biết có tác dụng như thế nào để giải quyết tất cả những tệp tin ẩn trong sản phẩm của bạn thì đừng lo lắng, shop chúng tôi sẽ thông tin đến bạn phần mềm Disk Drill cực kỳ nổi bật sau đây. Disk Drill được người dùng biết đến là phần mềm hiện file ẩn sở hữu tính năng phục hồi nhiều định dạng dữ liệu như ảnh, văn bản, video, nhạc, podcast,… trên những phân vùng hệ điều hành và những ổ cứng phụ. Phần mềm này hiện hỗ trợ bên trên nhiều thiết bị và các chuẩn định dạng ổ đĩa không giống nhau.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Khả năng khôi phục ảnh, video, nhạc, tài liệu, ứng dụng và các dữ liệu khác đã mất với tỉ lệ cao, hỗ trợ đắc lực đến công việc của bạn.Thời gian quét tương đối upes2.edu.vn, tìm kiếm kiếm phân vùng của dữ liệu bị mất và gồm thể khôi phục tệp ở bất kỳ định dạng nào.Có thể được lấy lại dữ liệu đã mất từ bất kỳ phương tiện bên trong và mặt ngoài.Phần mềm hỗ trợ bên trên cả hai hệ điều hành Windows cùng macOS.

Nhược điểm:

Tốn nhiều thời gian quét khi bao gồm nhiều dữ liệu bị ẩn.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn

*

Phần mềm hiện tệp tin ẩn Disk Drill


Giới thiệu

Tương tự như các phần mềm kể trên, phần mềm hiện file ẩn EaseUS Data Recovery Wizard cũng sở hữu khả năng khôi phục, hiện các file ẩn, folder ẩn từ USB Flash Drive, thẻ nhớ, ổ cứng ngoài, Pen Drive,... Rất upes2.edu.vn lẹ và dễ dàng sử dụng nhưng mà bạn tránh việc bỏ qua. Bằng giải pháp sử dụng phần mềm này, bạn sẽ không còn bị cản trở bởi những file ẩn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Sở hữu khả năng phục hồi file dữ liệu mạnh mẽ.Cho phép người sử dụng xem những file trước lúc thực hiện phục hồi dữ liệu.Sử dụng cực kỳ dễ dàng và bình an tuyệt đối cho người dùng.

Link tải phần mềm hiện file ẩn


Giới thiệu

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show chính là một giải pháp tuyệt vời trong trường hợp USB của người cần sử dụng ẩn file bởi nhiễm virus. Lúc đó, phần mềm USB Show sẽ tự động quét ổ đĩa bị nhiễm vi khuẩn để tìm thấy những file và thư mục bị ẩn. Cuối cùng, những file với thư mục bị ẩn này sẽ được hiển thị tức thì lập tức.

USB Show có thể chấp nhận được người sử dụng sao lưu những dữ liệu chưa bị virus rạm nhập. Mặc dù nhiên, điều này sẽ không loại trừ khả năng phần mềm phục hồi cả những tập tin độc hại hoặc virus có thể làm hại những dữ liệu này .

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

Khôi phục dữ liệu ẩn trong các thiết bị USB, ổ cứng thứ tính, ổ đĩa Flash.Hiển thị toàn bộ dữ liệu, tệp tin được lưu trữ phía bên trong các thiết bị lưu trữ.Sở hữu tốc độ sao lưu dữ liệu upes2.edu.vn chóng.Sở hữu tính năng hỗ trợ đa ngôn ngữ phù hợp với nhiều đối tượng người cần sử dụng khác nhau.

Nhược điểm:

Phần mềm chỉ có thể tương phù hợp trên hệ điều hành Windows.Phiên bản sử dụng miễn chi phí chỉ giới hạn vào một khoảng thời gian nhất định.Tốn nhiều thời gian quét khi tất cả nhiều dữ liệu bị ẩn.

Link tải phần mềm hiện tệp tin ẩn

Link tải phần mềm hiện file ẩn USB Show cho Windows: https://usb-show.en.download.it/

*

Phần mềm hiển thị thư mục ẩn USB Show

Kết luận

Bài viết bên trên upes2.edu.vn đã giới thiệu đến những bạn đứng đầu 7 phần mềm hiện tệp tin ẩn được người dùng ưa chuộng nhất năm 2022. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để upes2.edu.vn có thể tìn ra lời giải đáp mang đến bạn nhé!