Adobe Reader là ứng dụng đọc tệp tin pdf tốt nhất bây giờ trên nền tảng PC, sở hữu đến cho chính mình khả năng cách xử trí và làm việc nhanh hơn với những tài liệu của mình, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của chính mình thông qua cỗ công cụ comment đầy đủ. Adobe Reader còn đem lại các tác dụng tìm kiếm văn bạn dạng thông minh, bảo mật thông tin tài liệu, ký kết và giữ hộ biểu mẫu PDF qua những nền tảng không giống nhau.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file pdf adobe reader


1. Adobe Reader là gì?3. Một số thủ thuật Adobe Reader hay.Tính năng thiết yếu của ứng dụng đọc tệp tin PDF Adobe Reader6. Phần mềm hỗ trợ đọc tệp tin PDF khác

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần hiểu file PDF trên sản phẩm tính.

Adobe Reader XI có phong cách thiết kế hỗ trợ xem cùng đọc file PDF, ngoài ra phần mềm cũng được trang bị các tính năng, công cụ chất nhận được người dùng biến hóa PDF sang những định dạng file khác như Word, Excel cấp tốc chóng, cung ứng in văn bản, chế tạo ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc tệp tin PDF của Adobe tương hợp và vận động trên đa số các nền tảng gốc rễ Windows, macOS, Linux, game android và iOS.

*
*
*
*
*
*

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm cung ứng xem và chỉnh sửa file PDF mạnh bạo mẽ, hiện nay Adobe Reader đã xuất hiện trên PC với trên những thiết bị di động với nhiều nền tảng không giống nhau, bạn cũng có thể tải Adobe Reader đến iOS, cho game android hay mang đến Windows Phone… bên trên Taimienphi.vn để sử dụng nó như trong số những công cụ quan trọng nên có.

Adobe Reader hiện giờ đã update lên phiên phiên bản 11, được reviews là một mềm phát âm xem tệp tin PDF cực tốt hiện nay, tất cả số lượng người tiêu dùng đông đảo, liên can với phần lớn các tài liệu PDF, bao gồm cả các form cùng đa phương tiện. Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị cũng mang đến khả năng làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử trí file PDF, mặt khác giúp bảo mật hơn và ổn định hơn lúc sử dụng các file PDF.

Tải trình thông qua Google Chrome tại đây

Google Chrome

Tính năng thiết yếu của ứng dụng đọc file PDF Adobe Reader

Xem và ghi chú vào tư liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nay nhiều thao tác hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. Giờ đồng hồ đây, thật dễ ợt để thêm chú thích vào tài liệu của chính mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ. Vày vậy, chúng ta cũng có thể thêm ghi chú, làm khá nổi bật văn bản và áp dụng dòng, hình dạng, bé dấu cũng như công cụ đánh máy nhằm thêm bình luận tại ngẫu nhiên vị trí nào trên tư liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn cách tiến hành đọc sao cho tương xứng với văn bản trên màn hình. Kề bên đó, thì hoàn toàn có thể sử dụng những phím tắt bàn phím rất gần gũi như: in, phóng, với tìm kiếm phía bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và cụm từ

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một hoặc nhiều tập tin PDF ở cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các tự hoặc cụm từ cần thiết – mặc dầu nó gồm trong ngôn từ trang, chú thích, bookmark, ngôi trường điền khung hoặc tài liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ bảo vệ phần mềm với dữ liệu của chúng ta khỏi mã code nguy hại, đôi khi không có thể chấp nhận được người cần sử dụng khác xem thông tin cá nhân của chúng ta nhờ áp dụng Protected Mode.

Điền, cam kết và giữ hộ biểu mẫu PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, cam kết và quay lại form PDF chỉ trong tầm vài phút bên cạnh đó lưu trữ bản sao kỹ thuật số đến profile của bạn.

Các mẫu mã biểu cần điền

Hãy nói từ giã với những mẫu biểu bằng giấy. Chỉ việc nhập các phản hồi của người tiêu dùng ngay trên chủng loại biểu PDF kia hoặc click qua với điền vào các trường mẫu mã biểu. Sau đó, tàng trữ và chứng thực để trả thiện.

Chữ cam kết trong form PDF

Khi bạn phải ký thương hiệu vào mẫu mã biểu PDF, hãy thực hiện chữ cam kết điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký kết viết tay, hoặc nhập hình hình ảnh chữ ký kết đã quét của mình.

Nhận những form đã ký kết bởi người khác

Gửi e-mail biểu chủng loại PDF sẽ ký của doanh nghiệp hoặc gởi nó cho tất cả những người khác để cam kết điện tử thông qua việc sử dụng dịch vụ thương mại trực tuyến Adobe EchoSign từ phía bên trong Reader 11. Chỉ việc mở thông tin tài khoản miễn phí tổn hoặc tài khoản mất phí.

Truy cập tài liệu PDF một giải pháp đáng tin cậy

Hãy sử dụng trình coi PDF hàng đầu này nhằm mở và can dự với tất cả các tập tin PDF bên trên nhiều căn cơ và hệ điều hành khác nhau cũng như thiết bị iPad, iPhone hay apk của bạn.

Mở bất kỳ tập tin PDF nào

Bạn hoàn toàn có thể mở với xem tất cả các dạng nội dung tất cả trong tập tin PDF, bao gồm tài liệu, bản vẽ, tin nhắn email, bảng tính và bài bác thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 chất nhận được bạn mở và địa chỉ với những PDF Portfolio cũng giống như video, âm thanh, kiến tạo CAD và bản đồ địa lý đang được biến hóa sang PDF.

Lấy áp dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở với sử dụng tất cả các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của doanh nghiệp giống như trên đồ vật tính.

Lựa chọn những tùy lựa chọn truy cập

Sử dụng giải pháp đọc màn hình hiển thị và các technology hỗ trợ khác để cửa hàng với tập tin PDF. Chúng ta cũng có thể chỉ thị Adobe Reader 11 để đọc to hoặc biến hóa thứ trường đoản cú đọc của các cột.

Thực hiện nay nhiều thao tác hơn với những dịch vụ PDF

Chỉ buộc phải một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 sẽ đưa chúng ta tới các dịch vụ trực tuyến đường Adobe. Bạn cũng có thể mở thông tin tài khoản miễn phí hoặc thanh toán để tạo thành PDF, đưa PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng các form PDF hoàn toàn có thể điền tin tức chỉ vào vài phút.

Lựa lựa chọn giữa nhiều ngôn ngữ

Cài đặt các ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng Multilingual User Interface. đồ họa giúp chuyển đổi ngôn ngữ tương xứng một biện pháp nhanh chóng.

Adobe Reader giúp đỡ bạn lựa chọn giữa nhiều các loại ngôn ngữ.

Xem thêm:

Tạo PDF trực tuyến

Với thương mại dịch vụ trực con đường Adobe CreatePDF, bạn có thể chuyển đổi và ghép những tài liệu, bảng tính với tập tin hình hình ảnh vào trong một tập tin PDF duy nhất mà tín đồ khác hoàn toàn có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Chuyển thay đổi PDF sang Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh đề nghị nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến đường Adobe ExportPDF để đưa tập tin PDF của người sử dụng sang tập tin Word hoặc Excel mà phông chữ, bảng với định dạng vẫn được giữ nguyên.

Ký và gửi trực tuyến

Loại bỏ nhu cầu của chữ ký bởi mực bên trên giấy. Bạn cũng có thể nhanh giường ký các tài liệu, gửi bọn chúng tới người khác nhằm phê lưu ý chữ ký,và theo dõi bọn chúng trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ thương mại Adobe EchoSign.

Xây dựng các form hoàn toàn có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ thương mại trực con đường Adobe FormsCentral, bạn cũng có thể xây dựng gần như form riêng chỉ vào vài phút bằng cách tùy chỉnh những mẫu chuyên nghiệp hoặc thi công từ bạn dạng thảo.

Quản lý phần mềm và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 cho phép bạn dễ dàng cai quản và thực hiện các update với những công nạm Adobe và Microsoft tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp. Hơn nữa, bạn còn có thể mở rộng tính năng Reader bằng phương pháp sử dụng công cụ phát triển phần mềm (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý triển khai Reader trải qua việc sử dụng các nguồn khoáng sản IT, bao hàm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates quảng cáo trên internet (SCUP),…

Quản lý tuân thủ bảo mật

Hỗ trợ mang đến chữ ký kết kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, với ECMAScript for XML (E4X) trong phương pháp thông dịch JavaScript.

Mở rộng tính năng Reader

Bạn có thể sử dụng cỗ phát triển ứng dụng Acrobat (SDK) trọn vẹn miễn tầm giá để mở rộng công dụng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc cấp tốc hơn.RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024×768.Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

6. Phần mềm hỗ trợ đọc file PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm phát âm file PDF miễn tầm giá và mã nguồn mở Sumatra PDF có giao diện khá dễ dàng và dễ dàng sử dụng, quánh biệt cực kỳ nhẹ, không chiếm dụng nhiều khoáng sản hệ thống.

Ưu điểm của ứng dụng là vận tốc mở file nhanh, được tích hợp nhiều phím tắt giúp fan dùng làm việc với tài liệu nhanh hơn, bao gồm cả phiên bản cài đặt và phiên phiên bản portable ko yêu cầu sở hữu đặt, … .

Ngoài mở với đọc file PDF, Sumatra PDF còn cung cấp nhiều định hình file khác gồm những: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng là giải pháp thay ráng Adobe Reader mặt hàng đầu. Đặc biệt, ứng dụng đọc tệp tin PDF được tích đúng theo nhiều thiên tài mà người dùng không thể tra cứu thấy trên Sumatra PDF hay Adobe Reader, bao hàm tính năng thêm chú giải tài liệu PDF, chế độ Safe Reading Mode chống và vứt bỏ các liên kết ô nhiễm trong file tài liệu cùng quyền điều hành và kiểm soát tích hợp JavaScript, … .

Phần mềm cũng đều có sẵn bên dưới dạng add-on, được cho phép người sử dụng tích phù hợp trên thực đơn Windows Explorer cùng thực hiện thay đổi PDF sang những định dạng file khác và ngược lại.

Về giao diện, đồ họa Foxit Reader có thiết kế gần giống hình ảnh MS Office, vày vậy người dùng không mất rất nhiều thời gian để triển khai quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor bao hàm cả phiên bạn dạng miễn giá thành và trả phí. Trong số đó phiên phiên bản miễn phí có thể chấp nhận được người dùng xem cùng chỉnh sửa những file PDF, thậm chí là quét cùng lưu tài liệu văn bạn dạng dưới định hình PDF trải qua tính năng OCR.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng cung ứng mã hóa AES 256-bit, lưu lại trang, … . Duy chỉ gồm điều là phiên phiên bản miễn giá tiền không cung ứng tạo file PDF mới.

Nếu đang ngần ngừ tìm kiếm phần mềm xem, tạo, quản lý và chia sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader chính là sự lựa chọn tuyệt đối cho bạn.