Như chúng ta đều vẫn biết, kể từ ngày 12 tháng 1 năm 2021, Adobe đã bao gồm thức xong hỗ trợ Flash Player.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file swf cho win7

Và vào sự khiếu nại này, không ít người dân đã mau lẹ sưu tập và giữ lại những file Flash (*.swf) để gia công kỷ niệm, nhưng lại một câu hỏi đặt ra là lúc trình lưu ý web không còn cung ứng chạy các file Flash này nữa, thì việc phát nội dung trong file *.swf là một điều bất khả thi.

Vâng ! Thật như mong muốn khi Adobe đã cung ứng miễn phí cho người dùng một công cụ giúp đỡ bạn chạy các file Flash (*.swf) một cách trọn vẹn độc lập, không phụ thuộc vào vào bất kể trình chuẩn y web nào cả, miễn là các bạn có file *.swf trong máy tính xách tay hoặc đường link dẫn mang lại file swf trên mạng internet là được.

Mình khuyên bạn nên tải phương pháp này trên trang web chính thức của Adobe nhé. Mặc dù nhiên, khi bạn tìm tìm trên trang web của Adobe thì sẽ hơi cực nhọc tìm, có lẽ rằng vì Adobe người ta có nhu cầu giấu nó đi hoặc không muốn nó được chia sẻ rộng rãi.

Xem thêm:


Còn tại sao mình nói các bạn nên giảm bớt tải ở những trang website không chấp thuận là vị vì: không tồn tại gì đảm bảo an toàn rằng file chúng ta tải về bao gồm bị sửa đổi và thêm sút gì hay không. Bạn hiểu ý bản thân chứ !

Làm cố kỉnh nào để chạy cac tệp tin Flash khi Flash Player bị khai tử?

+ cách 1: chúng ta vào đường dẫn Adobe Flash Player – Debug Downloads hoặc tại trên đây để tải xuống, công cụ này hiện tại đang hỗ trợ 3 hệ quản lý điều hành là Windows, MacOS với Linux.

Bạn tìm đến hệ quản lý đang áp dụng và nhấn chọn vào trong dòng Download the Flash Player projector nội dung debugger để sở hữu xuống.

*
*
*
*
*
*

Lời Kết


NOTE: Nếu bạn có nhu cầu xem hoặc chạy các nội dung Flash trên các website thì bạn hãy làm theo bài viết này nhé: phầm mềm Ruffle sẽ hỗ trợ chạy các nội dung flash trên website

Vậy là tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách để chạy các file Flash (*.swf) bởi công gắng Adobe Flash Player 32 được xây cất từ bao gồm Adobe rồi nhé, một công cụ chủ yếu chủ từ bỏ Adobe nên chúng ta có thể yên trung khu về chất lượng và tính bình ổn của chính sách này.


Một lần nữa, bạn muốn nhấn to gan với chúng ta là chỉ nên tải hiện tượng này tự chính trang chủ của Adobe, hoặc link dự phòng mà admin đã chia sẻ thôi ha.

Vì rất có thể file mà các bạn tải về nghỉ ngơi trên website không rõ xuất phát sẽ là một trong những con virus cùng nó hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho chiếc laptop thân yêu của khách hàng đấy. Hi vọng bài viết này sẽ có lợi với bạn !