Bạn có một số trò nghịch hoặc tập phim yêu say mê dưới định dạng Flash mà chần chờ phải làm sao để mở chúng? may mắn thay, tất cả rất nhiều cách để mở cùng phát tệp tin SWF. Tuy nhiên máy tính là sự việc lựa chọn phổ cập nhất, nhưng chỉ cần một chút kiên nhẫn, chúng ta có thể chơi tập tin Flash tức thì trên thiết bị di động cầm tay của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file swf trên máy tính

Cách xử lý: 1 - Trên đồ vật tính


*

Bước 1:Giải nén file (nếu cần thiết). Đôi khi file SWF sẽ được nén vào tập tin ZIP. Bạn cũng có thể giải nén file bằng phương pháp nhấp đúp vào tập tin ZIP nhằm mở nó, sau đó, kéo, thả file SWF vào khu vực mà bạn muốn lưu trữ.


*

Bước 2:Mở trình chu đáo web trên laptop bạn. bạn có thể sử dụng sát như bất kỳ trình duyệt y web nào để mở file SWF, bao gồm Internet Explorer, Chrome, Safari, Firefox, vân vân.

Xem thêm: Những Bài Cảm Nhận Về Ngày 20/11, Phát Biểu Cảm Nghĩ Về Ngày 20 11


*

*

Bước 4:Thả file vào trình duyệt y của bạn. file SWF của chúng ta sẽ tự động hóa được nghịch ngay.Nếu tập tin vẫn không được mở, bạn cũng có thể cần phải cài đặt phiên phiên bản Flash tiên tiến nhất cho trình duyệt.Đối cùng với phiên bạn dạng Chrome 57 quay trở lại sau, bạn phải thay đổi cấu hình thiết lập để được cho phép bật Flash cùng mở file bằng phương pháp nhập đường truyền “chrome://settings/” với tìm tìm mục "Flash". Vào phần Privacy (Riêng tư), nhấp vào "Content Settings" (Cài để nội dung) > bên dưới mục "Flash", chọn "Allow sites to run flash" (Cho phép tất cả trang website chạy flash). Nếu do vấn đề bảo mật hay những nguyên nhân khác, bạn cũng có thể thay đổi quay lại thiết lập thuở đầu sau khi mở tệp tin SWF xong.

Cách xử lý: 2 - Trình phát tệp tin SWF


*

Bước 1:Tìm một trình nghịch Flash phù hợp. có khá nhiều trình phát miễn phí và chuyên nghiệp hóa mà bạn cũng có thể tải trực tuyến. Những ứng dụng này hỗ trợ nhiều tùy chọn chơi nhạc rộng so với trình lưu ý web. Các chương trình phổ cập bao gồm:

Swiff Player (Windows)iSwiff (OS X)Eltima Flash Movie Player (Windows với OS X)GOM media Player (Windows)Media Player Classic (Windows)