ITaxViewer 1.9.8 là vận dụng đọc tờ khai thuế format XML của Tổng cục Thuế vạc hành. ứng dụng giúp doanh nghiệp lớn đọc các tờ khai quyết toán thuế TNCN, report hóa đơn, report tài chính, tờ khai tháng, quý một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file xml của thuế


1. Tệp tin xml là gì?

XML viết tắt của Extensible Markup Language hay còn gọi là ngôn ngữ lưu lại mở rộng.

File xml chất nhận được bạn tạo biểu tượng đánh vết riêng để biểu hiện nội dung được sử dụng nhằm ship hàng cho những dịch vụ của trang web về các nghành như thuế, kế toán...

2. Ưu điểm yếu kém của Itaxviewer


Để phát âm được file xml các bạn phải sử dụng ứng dụng hỗ trợ, trong bài viết này sẽ reviews đến bạn phần mềm itaxviewer - ứng dụng ứng dụng của Tổng cục thuế. Những doanh nghiệp vẫn nộp những tờ khai như quyết toán thuế, hóa solo tài chính... Bằng file xml thông qua phần mềm này.

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Phần mềm được thiết kế đơn giản với hình ảnh thân ở trong để người dùng dễ sử dụng.Thao tác tiến hành các tính năng đối kháng giản, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian hay tránh khỏi những không nên sót khi thực hiện.Những tiêu giảm của phiên phiên bản cũ sẽ được khắc phục khi ra phiên bạn dạng mới.

Nhược điểm:

Phải cập nhật thường xuyên để sử dụng được tính năng mới.Chỉ cung ứng sử dụng trên hệ quản lý windows.

3. Cài Itaxviewer 1.9.8 mới nhất 2022 Tổng viên Thuế

Phần mượt Itaxviewer 1.9.8 download Tổng viên Thuế mới nhất tại đây.

Xem thêm: Phần Mềm Quay Màn Hình Full Hd, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2022


4. Biện pháp sử dụng ứng dụng Itaxviewer

Bước 1: Bạn tải phần mềm intaxviewer về sản phẩm tính, tiếp đến giải nén với mở file setup. Ở hành lang cửa số hiện lên, bạn cũng có thể chọn nơi lưu folder khi nhấn vào nút Browse, sau đó nhấn Next.

Bước 2: liên tiếp nhấn Next ở hành lang cửa số tiếp theo.


Bước 3: Tích vào ô Create a desktop shortcut để tạo hình tượng của phần mềm sau khi setup để bạn dễ mở ứng dụng khi sử dụng, kế tiếp nhấn Next.

Bước 4: Chọn Install để tiến hành cài đặt phần mềm.


Bước 5: Sau khi setup xong, chúng ta mở ứng dụng lên và bấm chuột vào "Tệp hồ nước sơ", kế tiếp chọn "Mở tệp hồ sơ" và tìm tới file xml đề xuất đọc nhằm mở.

Mời độc giả cùng đọc thêm tại mục thuế truy thuế kiểm toán kế toán vào mục biểu mẫu mã nhé.


*
Thuế - kế toán - truy thuế kiểm toán
Giới thiệuChính sáchTheo dõi chúng tôiChứng nhận
*