Tải Ngay 6 Phần Mềm Đọc Pdf Cho Win 10, Top Phần Mềm Đọc Pdf Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

PDF là 1 dạng tài liệu thường xuyên gặp, với những người không có nhiều kinh nghiệm thì việc đọc dạng file này là không dễ dàng chút nào. Chính vì vậy, có thể rất nhiều người đang băn khoăn để tìm kiếm một phần mềm đọc PDF chất lượng, tiện lợi cho bản thân mình. Dưới đây là 6 phần mềm đọc file pdf cho Win 10 hot nhất hiện nay:

1. Adobe Reader

*

Đối với những người có thâm niên sử dụng máy tính thì Adobe Reader là cái tên rất quen thuộc, đây là 1 ứng dụng đi đầu trong việc đọc và chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp.

Đang xem: Phần mềm đọc pdf cho win 10

Ngoài Windows 10 ra thì phần mềm này còn hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành khác như Linux, Mac OS và cả hệ điều hành trên Mobile.

Các tính năng chính của phần mềm này:

Đọc và chỉnh sửa các file PDFNgười dùng sử dụng hoàn toàn miễn phíVới giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng, điểm trừ ở đây là chưa hỗ trợ tiếng Việt.Có thể chia sẻ qua email hoặc mạng xã hộiKhả năng kết nối với lưu trữ đám mâyDung lượng của phần mềm này khá nặng

2. Nitro PDF Reader

*

Đây là ứng dụng mang lại sự chuyên nghiệp cho người dùng sử dụng, không chỉ vậy phần mềm đọc file PDF này hỗ trợ rất tốt cho học tập và làm việc của các bạn.

Các tính năng chính của phần mềm này:

Hỗ trợ việc đọc và chỉnh sửa file PDFMiễn phí cho người dùngHỗ trợ nhiều phiên bản của hệ điều hành WindowsChia sẻ qua hộp thư emailTốc độ truy cập và xử lý nhanh chóngGiao diện đơn giản và dễ sử dụngHỗ trợ tạo chữ ký và trích xuất hình ảnh khi người dùng cần

3. Foxit Reader

*

Là 1 phần mềm được đông đảo người dùng ưa chuộng. Với nhiều tính năng hấp dẫn cùng với dung lượng nhẹ, phần mềm này phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên và dân văn phòng…

Các tính năng chính của phần mềm này:

Đọc và chỉnh sửa các file PDF.Miễn phí cho người dùng, có cả phiên bản trả phí với nhiều tính năng ưu việt hơn.Dung lượng nhẹ, phù hợp với các máy cấu hình yếu.Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt là hỗ trợ cả tiếng ViệtHỗ trợ tạo chữ ký và mật khẩu cho file PDF khi người dùng cần.

Phần mềm này hội tụ nhiều tính năng ưu việt, dung lượng gọn nhẹ dễ sử dụng. Đặc biệt hơn là còn hỗ trợ tiếng Việt, bạn không nên bỏ qua phần mềm Foxit Reader nếu có nhu cầu đọc file PDF.

4. Cool PDF Reader

*

1 phần mềm khá gọn nhẹ nữa là Cool PDF Reader có dung lượng cực kì nhẹ, không những vậy người dùng còn không cần phải cài đặt. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ và phiên bản cho hệ điều hành Windows.

Xem thêm: Giờ Làm Việc Vietcombank Có Làm Sáng Thứ 7 Không ? Giờ Làm Việc Vietcombank 2021

Các tính năng chính của phần mềm này:

Đọc và chỉnh sửa các file PDF.Miễn phí cho người dùng sử dụng.Chuyển hoá file PDF thành các định dạng file khác.Lấy dữ liệu trong file PDF ra ngoài nếu người dùng cần sử dụng.Hỗ trợ 72 ngôn ngữ cho người dùng thoải mái sử dụng.Giao diện có phần cũ kĩ.

Nếu bạn đang cần tìm 1 ứng dụng gọn nhẹ, có thể sử dụng ngay, lại nhiều chức năng hữu ích thì không thể bỏ qua Cool PDF Reader đâu nhé.

5. ABBYY FineReader

*

ABBYY FineReader là phần mềm được phát hành bởi công ty ABBYY. Phần mềm tích hợp các công nghệ nhận dạng OCR thông minh giúp nhận dạng ký tự và chuyển đổi tài liệu sang các định dạng khác nhau như word, excel, PDF, powerpoint, …. Đặc biệt, phần mềm có thể hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra, phần mềm có thể giữ lại Đoạn văn, số trang, tiêu đề và bố cục trang của tệp gốc, đảm bảo không bị mất khi chuyển đổi định dạng.

ABBYY FineReader có thể làm việc với bất kỳ loại tài liệu PDF nào, phần mềm hỗ trợ:

Chỉnh sửa văn bản, hyperlink và hình ảnh trong tài liệu.Tìm kiếm theo từ khóa trong tài liệu, bình luận, siêu dữ liệu, dấu trang.Thêm, sắp xếp, xóa và nâng cao các trang trong tài liệu PDF.Sao chép văn bản, bảng, hình ảnh từ PDF, quét hình ảnh.Xuất tài liệu PDF sang word, excel hoặc định dạng có thể chỉnh sửa khác.Thêm ghi chú và nhận xét vào tài liệu.Thêm hình mờ, đầu trang, chân trang, dấu ngày tháng và dấu vào tài liệu PDF.Áp dụng, xác minh chữ ký số.Bảo vệ tài liệu PDF bằng mật khẩu.Xóa thông tin nhạy cảm.Tạo và kết hợp các tài liệu PDF tiêu chuẩn công nghiệp để lưu trữ lâu dài và PDF / UA để dễ dàng truy cập.Điền vào các biểu mẫu, xem và in tài liệu PDF.Tìm sự khác biệt giữa hai bản sao của cùng một tài liệu, có thể là PDF, bản quét, hình ảnh, Microsoft Word hoặc các tệp kỹ thuật số được hỗ trợ khác trong bất kỳ sự kết hợp nàoLưu và chia sẻ những điểm khác biệt được tìm thấy vào tài liệu Microsoft Word ở chế độ Theo dõi Thay đổi.

Xem thêm:

Tải và cài đặt ABBYY FineReader 14 crack ngay

6. Foxit Phantompdf

Đây là phần mềm mở file PDF cực kỳ tốt và bảo mật. Hãy cùng điểm qua một số những tính năng mới của phần mềm đọc pdf cho Win 10 này nhé!

Hỗ trợ đa ngôn ngữQuyền kiểm soát nội dung cao, lưu lại lịch sử truy cập của người khácTích Hợp với Google drive, Box, Dropbox, Onedrive để chia sẻ và cộng tác làm việcBảo vệ thông tin bảo mật khi chia sẻ file onlineLàm sạch hồ sơ, xóa dữ liệu ẩn trong tệp và sẽ ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệuSắp xếp tài liệu PDF chuyên nghiệpNgoài ra, phần mềm này cũng sở hữu khá nhiều những tính năng hấp dẫn và cực kỳ hữu ích khác như quét, chuyển đổi, ORC bản cứng,…

Tải ngay Foxit PhantomPDF full crack đầy đủ chức năng!

Bài viết trên upes2.edu.vn đã điểm qua cho các bạn 5 phần mềm đọc file pdf cho win 10 siêu hay. Với file PDF là 1 loại tài liệu mà bạn sẽ gặp rất nhiều trong quá trình học tập và làm việc. Vì vậy, nắm rõ cách sử dụng các phần mềm đọc file PDF tốt nhất là điều rất cần thiết. Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp bạn chọn cho mình một phần mềm đọc file PDF trên Windows 10 phù hợp.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *