Ngày nay ngoài vấn đề đọc sách theo cách thông thường thì không ít người dân lựa chọn cách khác chính là đọc sách năng lượng điện tử trên máy tính hay còn được gọi là ebook. Tất nhiên để đọc ebook chưa phải bạn cứ thiết lập trên mạng về xuất hiện thêm là hoàn toàn có thể đọc được ngay, thường phần đa file ebook gồm định dạng PRC bởi vì vậy họ cần yêu cầu có một phần mềm chuyên được dùng để gọi được tệp tin này. Mobipocket Reader Desktop là 1 phần mềm như vậy, với Mobipocket Reader Desktop bạn cũng có thể đọc các loại ebook với phần nhiều định dạng khác nhau như PRC, mobi, PDB..v.v.. Nội dung bài viết sau đây của upes2.edu.vn vẫn giới thiệu chi tiết đến chúng ta về ứng dụng Mobipocket Reader Desktop, mời các bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc prc trên máy tính

Trước hết, các bạn có thể tải phần mềm bằng địa chỉ dưới đây

link tải: https://mobipocket-reader-desktop.en.softonic.com

sau thời điểm tải về các bạn tiến hành thiết lập bình thường, công việc cài đặt cũng khá đơn giản.

*

Sau khi thiết đặt xong các bạn chạy áp dụng lên và dưới đó là giao diện của phần mềm:

*

Mobipocket Reader Desktop tất cả một giao diện khá đơn giản và dễ dàng nhưng cũng rất đẹp và dễ nhìn. Ở cột bên trái các bạn chỉ cần để ý 2 tài năng đó là Now Reading (sách sẽ đọc sát đây) và eBooks (Thư viện sách của bạn).

Xem thêm: Câu 1, 2, 3, 4 Trang 23 Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Trang 23, Vở Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1 Trang 23

Danh sách các ebook của các bạn sẽ hiển thị ngay lập tức tại màn hình hiển thị chính rất giản đơn nhìn. Nếu bạn chưa thêm đầu sách vào phần mềm thì sẽ không tồn tại sách để hiển thị.

Để mở một eBook bằng Mobipocket Reader Desktop chúng ta chọn File -> Open tiếp đến cửa sổ thông qua file hiện nay lên các bạn chỉ nên chọn ebook vào thư mục của bản thân mình và nhấn xuất hiện là được.

*

Trong quy trình đọc sách chúng ta có thể nhấn nút Fullscreen nhằm mở toàn màn hình:

*

Ngoài ra một trong những nút bên trên thanh dụng cụ mà các bạn cũng nên tìm hiểu như sau:

Contents: Bạn rất có thể đánh dấu nội dung cuốn sách hay gọi ở đây, để rất có thể mở ra luôn ngay khi khởi đụng phần mềm

Annotate: Ở đây các bạn cũng có thể đánh dấu các Bookmarks

Fullscreen: Đọc cơ chế toàn màn hình

Send: Bạn rất có thể chuyển sách sang dế yêu hoặc truyền qua card

Trên đấy là bài trình làng về phần mềm Mobipocket Reader Desktop, có thể nói rằng đây là phần mềm đọc sach ebook rất tốt và gọn nhẹ. Rất có thể đọc tương đối nhiều định dạng file không giống nhau nên Mobipocket Reader Desktop sẽ là sự việc lựa lựa chọn tốt giành cho bạn.